Cách chuyển ep trong fifa online 3

      118

Một trong số những vấn đề vướng mắc của người chơi FIFA Online 4 đó là: bao gồm sử dụng thông tin tài khoản FO3 để nghịch được hay không? Câu vấn đáp là chúng ta hoàn toàn có thể chuyển tài khoản FIFA Online 3 sang FIFA Online 4 và đùa như bình thường. Theo đó, các vẻ ngoài sắp xếp đội hình cũng tương tự EP của bạn chơi đã có được trong FO3 sẽ chuyển sang EP point cùng với nhiều mức giá tùy theo những tài khoản khác nhau. Giả dụ bạn chưa biết các thao tác chuyển tài khoản thì hãy xem hầu như hướng dẫn dưới đây tại trang yome.vn nhé.Bạn sẽ xem: hướng dẫn giao dịch chuyển tiền fifa online 3

Cách chuyển tài khoản FIFA Online 3 sang trọng FIFA Online 4 solo giản, cụ thể nhất

Các thao tác chuyển đổi tài khoản FIFA Online 3 sang trọng FIFA Online 4 được thực hiện cụ thể như sau:

Đăng cam kết chuyển thông tin tài khoản FIFA Online 3 quý phái FIFA Online 4

Thao tác thứ nhất mà các game thủ cần triển khai trong cách đổi tài khoản FIFA online 3 lịch sự FIFA online 4 đó là đk chuyển tài khoản. Chúng ta hãy triển khai theo hầu như hướng dẫn sau đây nhé:


*

Các cách thực hiện chuyển đổi tài khoản FIFA Online 3 sang FIFA Online 4

Định giá tài khoản FIFA Online 3

Thao tác tiếp sau bạn cần triển khai định giá trị tài khoản có trong trò chơi FIFA Online 3. Phương pháp định giá được tính như sau:

Tổng giá bán trị = Tổng giá trị tất cả của Đội hình 1 + tổng giá chỉ trị tất cả của chuần 2 + số EP sót lại trong tài khoản.Bạn sẽ xem: Cách chuyển khoản qua ngân hàng fifa online 3

Lưu ý gồm một vài ba trường thích hợp không được tính EP, cụ thể là:

Cầu thủ láng đá đang rất được treo phân phối trên thị trường chuyển nhượng.Cầu thủ đá bóng đã được bán đi nhưng bạn vẫn không nhận về EP.Các gói EP chưa được mởCác thẻ mong thủ bóng đá chưa mởCác thẻ đào tạo và giảng dạy viênEP và các vật phẩm thuộc khu phức hợpMột số thứ phẩm không được sử dụng khác như: Thẻ khiếp nghiệm, Thẻ mô phỏng…
*

Công thức định giá tài khoản FIFA Online 3

Chuyển thay đổi EP Point trong FIFA Online 4

Sau khi quy trình chuyển thông tin tài khoản FIFA Online 3 thanh lịch FIFA Online 4 trả tất, tỉ giá được xem trong FIFA Online1:1. Tức là EP Point được xác minh theo phần trăm 100%.

Bạn đang xem: Cách chuyển ep trong fifa online 3

Ví dụ: giá chỉ trị tài khoản bạn tải là 100 tỷ EP Points thì khi đưa sang tài khoản FIFA Online 4 vẫn là 100 tỷ EP Points.

Lưu ý:

Sử dụng số EP Points đã làm được định giá chúng ta cũng có thể mua được một loạt vật phẩm đặc biệt quan trọng trong FIFA Online 4. Rõ ràng là:

Toàn bộ các vật phẩm, bao hàm các đồ dùng phẩm quan trọng có vào Web shop khi FIFA Online 4 phân phát hành.Một số gói công trình như cầu thủ, máy mắn giỏi các nhà cửa hữu ích.

Xem thêm: Nhận Giftcode Tân Thủ Mu Origin 2 Mobile, Cách Nhận Và Nhập Giftcode Trong

Vật phẩm số lượng giới hạn sử dụng trong game FIFA Online 4.
*

Những quyền hạn mà người chơi cài khi đổi khác từ FIFA Online 3 thanh lịch FIFA Online 4

Chuyển tài khoản FIFA Online 3 sang trọng FIFA Online 4 có cần thiết không?

FIFA Online 3 không những được biết đến là 1 trong tựa game bóng đá solo thuần. Sát bên đó, nó còn là 1 trong sơ đồ giải pháp bóng đá FIFA Online 3. Khi gia nhập FO3, gamer vừa là cầu thủ, vừa là đội bóng với còn mang trách nhiệm của một nhà quản lí lý. Chính vì lẽ đó mà yếu tố chiến thuật, cách tấn công, phòng ngự trong FO3 khôn xiết được chú trọng.


*

Tại sao đề nghị chuyển thông tin tài khoản FIFA Online 3 sang FIFA Online 4?

Trên đó là những hướng dẫn cụ thể cách chuyển thông tin tài khoản FIFA Online 3 lịch sự FIFA Online 4. Theo đó, cửa hàng chúng tôi cũng cập nhật những thông tin nên biết trong việc chuyển đổi tài khoản FIFA. Hy vọng đó đều là những tin tức hữu ích cho các game thủ. Chúc các bạn thực hiện các thao tác chuyển thông tin tài khoản thành công nhé. Đừng quên theo dõi và quan sát yome.vn để update các thông tin mới nhất về các dòng trò chơi trực tuyến.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888