Cách Chuyển Số 0 Thành Dấu Gạch Ngang Trong Excel

      159
Mọi ngừoi đến em hỏi.Trong các sổ chi tiền,đông đảo mặt hàng mà chỉ toàn là số 0.Bây tiếng em mong mỏi đưa đầy đủ số 0 này thàn dâu"-".Thì phải định hình nhỏng thé nào?
*

Mọi ngừoi cho em hỏi.Trong những sổ chi chi phí,gần như hàng nhưng mà chỉ toàn là số 0.Bây giờ em muốn chuyển đều số 0 này thàn dâu"-".Thì buộc phải format nhỏng thé nào?
*

*

Quý Khách xem lại giùm cùng với.Quý khách hàng vẫn TEST không.Currency là kiêu tiền tệ,nó thêm Đo la vào thì tất cả chứ bản thân có tác dụng nó đâu tất cả Ra dâu"-" chũm cho số 0
*

Mọi ngừoi đến em hỏi.Trong những sổ chi chi phí,hầu như hàng nhưng chỉ toàn là số 0.Bây giờ đồng hồ em mong mỏi chuyển đa số số 0 này thàn dâu"-".Thì nên định hình như thé nào?
khi dịch số 0 thành vệt gạch ngang (-) là vì bạn định hình bên trên tkhô cứng cơ chế biểu tượng là hình lốt phẩy (,) thôiMuốn nắn trở về thông thường thì chúng ta vào Format Cell chọn thẻ Number rồi chọn General .

Bạn đang xem: Cách chuyển số 0 thành dấu gạch ngang trong excel


*

Mọi ngừoi cho em hỏi.Trong các sổ chi tiền,gần như hàng nhưng mà chỉ toàn là số 0.Bây tiếng em ước ao gửi đầy đủ số 0 này thàn dâu"-".Thì bắt buộc format như thé nào?
tại sao không chỉ có đơn giản dễ dàng là search 1 vết "," trên tkhô nóng nguyên tắc với nhấp vào thôi chúng ta bí quyết của công ty nghe đâu không tồn tại vào sách vở thì phải???
tại vì sao không chỉ là dễ dàng và đơn giản là tìm kiếm 1 vệt "," bên trên tkhô giòn phép tắc cùng nhấp vào thôi các bạn biện pháp của doanh nghiệp chừng như không có vào giấy tờ thì phải???
Mình lần khần tất cả giấy tờ như thế nào dạy dỗ ko mà lại bản thân được ngươì khách hàng chỉ như thế cùng bản thân vẫn thực hiện được cùng thấy ok.Ngocnhung89 chỉ Việc chọn qulặng cột số chi phí và định dạng như thế là ra hà. Nếu làm cho được thì nhắn lại cho mình biết nhen
Mình do dự tất cả sách vở nào dạy dỗ không dẫu vậy bản thân được ngươì khách hàng chỉ như vậy với bản thân vẫn làm được cùng thấy ok.Ngocnhung89 chỉ Việc chọn quyên cột số chi phí và format những điều đó là ra hà. Nếu làm được thì nhắn lại cho bạn biết nhen
Cả huong son với have phần nhiều đúng.Cảm ơn rất nhiều người sẽ hỗ trợ.Ngoài 2 phương pháp bên trên,còn bí quyết như thế nào không giống mong muốn hồ hết người góp ý mang đến.Ngày mai lên trường chi lại cho chúng ta không giống.

Xem thêm: Cách Sắp Xếp Trong Excel Theo Thứ Tự Tăng Dần Hoặc Giảm Dần, Sắp Xếp Dữ Liệu Trong Phạm Vi Hoặc Bảng


Ðề: Chuyển số 0 thành dấu "-"Sưu khoảng thêm được một số trong những phương pháp nữa:1- Giấu toàn bộ số 0 trong bảng tính:Nhấn vào menu Tools>Options, lựa chọn thẻ View. Xoá vỏ hộp kiểm Zero values.2- Dùng dạng số nhằm giấu những số 0 Một trong những ô được chọn:- Chọn những ô gồm số 0 đề nghị giấu. Nhấn thực đơn Format>Cells (hoặc dấn Ctrl+1), lựa chọn thẻ Number.- Trong vỏ hộp Category, chọn Custom. Trong hộp Type, gõ 0;-0;;
.3- Dùng format gồm điều kiện để giấu số 0 được trả về trường đoản cú hiệu quả của công thức:- Chọn ô có số 0 đề xuất giấu.- Nhấn menu Format>Conditional Formatting. Ở hộp bên trái chọn Cell Value Is, hộp đồ vật nhị tiếp theo lựa chọn equal khổng lồ, vỏ hộp tiếp nối gõ số 0.- Nhấn nút Format, lựa chọn thẻ Font. Trong vỏ hộp Color, chọn màu trắng (hay trùng cùng với màu sắc nền của bảng tính). Bấm OK gấp đôi.4- Dùng phương pháp để giấu số 0 hoặc cố gắng bằng dấu gạch nối (-):Giả sử tại ô A1, A2 các bạn bao gồm các số tương ứng là 5, 5. Lúc lấy A1-A2 thì tác dụng sẽ là 0. quý khách hàng rất có thể dùng các cách làm sau để giấu số 0 hoặc nuốm bởi dấu gạch nối (-):=IF(A1-A2=0,””,A1-A2)=IF(A1-A2=0,”-”,A1-A2)5- Giấu số 0 vào PivotTable:- Trên thanh khô lao lý PivotTable, thừa nhận PivotTable với lựa chọn Table Options.- Đánh lốt chọn For empty cells, show. Nếu hy vọng cố kỉnh số 0 bằng cam kết từ bỏ không giống thì gõ vào vỏ hộp kế bên; trở lại ý muốn giấu số 0 thì nhằm trống vỏ hộp.
Ðề: Chuyển số 0 thành dấu "-"
quý khách hàng mong mỏi dịch số 0 thành "-" bạn vào :Ctrl+1 /Number/ Trong Category chọn Accounting/ Trong Symlol chọn None.(Hoặc bạn teo thể vào Ctrl+1/Number/Custom/Trong Type lựa chọn "_(* #,##0.0000_);_(* (#,##0.0000);_(* "-"????_);_(
_) " Nó nằm tại vị trí sát cuối ý. Thế Nhé tuy nhiên trước tiên các bạn đề nghị bôi Black vùng bạn muốn định hình nhé.
ngovanbien12New Member
Hội viên mới
Ðề: Chuyển số 0 thành lốt "-"
trước tiên bạn yêu cầu trét Black bảng tính mong mỏi format tiếp nối vào Ctrl+1 -/ Number/ trong Ctegory lựa chọn Accounting/ vào Symbol chọn None( hoặc nỗ lực vày chọn Accounting bạn cũng có thể chọn Custom /trong Type lựa chọn "_($* #,##0.00_);_($* (#,##0.00);_($* "-"??_);_(