Cách Chuyển Vàng Trong Vltk Mobile

      29

Làm thế nào để có thểchuyển KNB từ acc clone sang acc chính trong game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đây? Các bạn thử tham khảo ngay bài hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách chuyển vàng trong vltk mobile


Bạn đang xem: Cách chuyển vàng trong võ lâm truyền kỳ mobile

Trong game hot Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, không ít các bạn băn khăn vì sao có những acc KH1 mà sở hữu 30 40 50k KNB; có những acc trong bang ngày chế vài chục cái giày cam mà k biết để làm gì; có những người săn acc lực chiến cao giá rẻ để bán hết đồ lấy KNB chuyển acc chính.


*

Chúng tôi Blog game hot nhất hiện nay sẽ mách cho bạn cáchchuyển KNB từ acc clone sang acc chính dựa trên kinh nghiệm của người chơi.

Điều kiện cần để chuyển KNB từ acc clone sang acc chính

Acc chính >50k điểm cống hiến (tùy theo mốc cấp độ 40-49, 50-59) 2 đt hoặc 1 máy tính, 1đt để lock 2 acc cùng lúc Nguyên tắc chuyển: 10k KNB acc clone sẽ chuyển đc 3-4k qua acc chính


*

Các bước thực hiệnchuyển KNB từ acc clone sang acc chính

Cách làm (ví dụ luôn vs cấp độ 40-49, các mốc lv khác tương tự):Bước 1:


Vào bang cấp 3 mở chế đồ phòng cụ lên. 50k cống hiến chế giày cam đến hết (có vài tọa độ có xác xuất đc đồ cam cao hơn các bạn tự tìm hiểu) tùy hên xui các bạn sẽ chế đc tầm 10 giày cam, 20 giày tím.

Xem thêm: Biểu Hiện Của Nam Ma Kết Khi Yêu, Dấu Hiệu Khi Ma Kết Nam Thích Bạn

Bước 2:

Các bạn treo bày bán giá max hoặc giá +80, +90% sao cho không quá cao so với giá bình quân mua bán trong sv. Lưu ý là không treo lẻ từng chiêc mà treo 1 lúc 5c, 10c liền.

Bước 3:


Sau 15, 20p các bạn lock acc clone thấy số lượng giày mà giá bán (ví dụ bán 10 giày cam giá 475) vì khi các bạn treo số lượng lớn vs cùng 1 giá, acc clone sẽ thấy số lượng và giá như vậy sẽ khó mua nhầm. acc clone xúc thử 1 cái nếu thấy thư gửi về acc chính là bạn đã thành công. Cứ thế xúc 1 loạt về thôi (20% là ở chỗ này, giờ nào treo bày bán nhanh thấy nhất và mẹo để làm sao acc clone dễ thấy đc đồ bày bán ở acc chính). 20giày cam x 475 + 20giày tím x 152 = 12.540 thế là bỏ ra 5k KNB chuyển đc 5k KNB luôn.20% còn lại đó là acc clone và acc chính phải khác địa chỉ IP.

Ví dụ: acc chính bày bán xài 3g, sau 15p zo acc clone ở máy tính hoặc điện thoại khác nhưng xài wifi sẽ thấy ngay. Vì sao chế giày vì khi sv mới mở cấp đồ sẽ ưu tiên chế trang bị mặc được trước còn giày ít ai chế nên treo bày bán sẽ thấy ngay. Điểm cống hiến các bạn quyên góp bang hội, giúp đỡ thành viên khác cầu cứu nv thương hội, và nhiều nhất là canh mua đồ tím, mảnh ghép tím trên bày bán (tùy độ đại gia nhưng tầm 110KNB/1k cống hiến là mua đc) mua xong về không giám định mà bán luôn để được nhiều cống hiến nhất.


567live

XoiLac TV


Ibet888