Cách Copy Công Thức Trong Excel

      86

Trong quá trình từng ngày, chúng ta thường xuyên đề xuất copy – sao chép tự tệp tin này thanh lịch tệp tin cơ. Hôm nay mình vẫn share cho các bạn một số biện pháp copy không thay đổi giá trị vào Excel bởi phím tắt cùng thao tác làm việc thông thường. Hình như, bản thân đã chia sẻ thêm một trong những bí quyết, thủ thuật trong Excel nhưng mà ai ai cũng cần phải biết.

Bạn đang xem: Cách copy công thức trong excel

Cách copy không thay đổi giá trị vào excel

Nhỏng có chia sẻ vào nội dung bài viết những thủ thuật trong Excel, chúng ta cũng có thể phát âm lại bài viết này nhằm hiểu thêm các nhân tài của paste special.

Xem thêm: Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Tin Học 12 Full (Có Đáp Án), Trắc Nghiệm Tin Học 12 Bài 10

Cách 1: Dùng phím tắt nhằm xào luộc giá trị tuy nhiên vẫn giữ nguyên giá bán trị

Áp dụng Khi mảng tài liệu nên xào nấu gồm đựng cách làm, links với những cột khác nhau trong một sheet.

Bước 1: Copy cực hiếm cơ mà bạn phải với lựa chọn 1 ô dữ liệu mà bạn có nhu cầu paste – dán

Bước 2: Sử dụng tổ hợp phím tắt sau: Alt + E + S

Lưu ý trước lúc thực hiện phím tắt này thì Unikey bạn đề xuất chỉnh về ngữ điệu tiếng anh, thông qua phím tắt Ctrl + Shift

Bước 3: Sau đó chọn Values hoặc dấn phím V + OK. Giá trị các bạn vừa new copy sẽ được giữ nguyên giá trị

*
*
*
*
*

Nguyễn Minh Nhật, CMA

Với ước muốn share kiến thức và kỹ năng không hề thiếu và cập nhật nhất về dữ liệu cùng đối chiếu đến phần đa tín đồ, mình đã đoạt tổng thể thời hạn từ bỏ Lúc vừa ra trường cho tới bây giờ để liên tiếp phân tích nâng cao, thử khám phá nhiều vị trí làm việc trực tiếp khai thác quý hiếm từ bỏ tài liệu trên nhiều chủ thể ở trong nhiều mảng khác nhau để đem lại công tác PHÂN TÍCH TOÀN DIỆN gồm sự kết hợp hài hòa thân kim chỉ nan căn cơ và thực tiễn áp dụng. Mình với đội ngũ tại yome.vn hy vọng lịch trình này đã truyền cảm giác về nghề mang đến phần nhiều tín đồ, đặc biệt là các nạm hệ ttốt kế tiếp để thăng bằng sự thiếu vắng về nhân lực so sánh tại nước ta.