Cách cúng sao hội mùng 8 tháng giêng

      10

Cúng sao Hội mùng 8 mon Giêng là 1 trong nghi thức đặc trưng thường xuyên được rất nhiều đương số tất cả sao chiếu mạng xấu trong năm đó thực hiện. Vậy biện pháp cúng sao Hội mùng 8 tháng Giêng như vậy nào? Mời chúng ta theo dõi bài viết này của Cửa Hàng chúng tôi để có được câu vấn đáp nhé.

Bạn đang xem: Cách cúng sao hội mùng 8 tháng giêng


Cúng sao Hội mùng 8 tháng Giêng là gì?

Theo các Chuyên Viên phong thủy, phong thủy thì mỗi năm, mỗi cá nhân trong họ sẽ có một ngôi sao chiếu mệnh. Tất cả gồm 9 ngôi sao được điện thoại tư vấn là Cửu Diệu Tinc Quân. Trong số đó có sao xấu với sao tốt. Tùy vào từng năm cơ mà người này đã gặp sao giỏi, nguời kia lại gặp mặt bắt buộc sao xấu. Nếu trong thời điểm fan như thế nào được sao giỏi chiếu mạng thì quá trình làm nạp năng lượng, sức mạnh của họ sẽ được xuất sắc lành, suôn sẻ. Nhưng trở lại, ví như bị sao xấu chiếu mạng thì họ hoàn toàn có thể chạm mặt cần các điều rủi ro, khủng hoảng, xấu số.

Trong đó tất cả :

3 sao tốt: Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức.3 sao xấu: La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch.3 sao trung: Vân Hớn, Thổ Tú, Tbỏ Diệu.

Xem thêm: Chinh Phục 30 Bộ Đề Luyện Thi Violympic Giải Toán Bằng, Thư Viện Đề Thi Violympic Toán Lớp 2 Có Đáp Án

Nếu gặp mặt nên sao xấu chiếu mệnh, đương số nên tiến hành dưng sao hóa giải (cúng sao) nhằm giảm bớt hồ hết tác động tiêu cực tới sức khỏe, công việc trong thời hạn. Và vấn đề cúng sao này thường xuyên sẽ được thực hiện vào đầu năm mới, Tức là ngày Hội sao mùng 8 tháng Giêng hoặc rất có thể thực hiện trên các công ty ca tòng, thường nhằm mục đích cầu xin các vị Thần Sao phù hộ cho phiên bản thân, mái ấm gia đình được khỏe mạnh, an ninh, tránh được hầu như ảnh hưởng ko xuất sắc từ bỏ sao chiếu mệnh.

Cúng sao Hội bao nhiêu ngọn gàng đèn?

Sao Thái Dương: khi cúng sao Thái Dương bắt buộc chuẩn bị 12 cây nến, lạy 12 chiếc về phía Đông. Sao Thái Âm: Sử dụng 7 mẫu nến vái 7 lạy về phía Tây.Sao Mộc Đức: Cần chuẩn bị đôi mươi ngọn nến thắp theo như đúng sơ đồ gia dụng tương xứng của sao Mộc Đức, lạy 20 cái tảo phương diện về hướng Đông. Sao Vân Hớn: Chuẩn bị đầy đủ 15 loại nến để cúng lạy với thắp quay về phía thiết yếu Đông.Sao Thổ Tú: Bạn hãy sẵn sàng 5 ngọn nến cùng các lễ đồ dùng không giống trên bàn cúng, tiếp nối vái 5 lạy về phía Tây. Sao Thái Bạch: Quý khách hàng buộc phải thắp 8 cái nến đôi khi lạy 8 chiếc về hướng chính Tây.Sao Tdiệt Diệu: Lúc cúng yêu cầu sẵn sàng bài xích vị bao gồm giấy red color, lễ vật dụng và 7 ngọn gàng nến. Thắp nến sáng sủa rồi lạy 7 lạy về phía Bắc.Sao Kế Đô: Cần chuẩn bị bài vị sử dụng giấy color quà, trăng tròn ngọn gàng nến. Lúc cúng lạy trăng tròn lạy về phía Tây.

Xem thêm: Mp3 Tải Nhạc Về Điện Thoại Di Động

Trên đây là cách cúng sao Hội mùng 8 mon Giêng chuẩn duy nhất để các bạn tham khảo. Hi vọng rằng đầy đủ chia sẻ này đang hữu ích với chúng ta. Cảm ơn chúng ta vẫn theo dõi và quan sát bài xích viết!

Đừng quên tiếp tục truy vấn website yome.vn để update những thông báo hữu dụng chúng ta nhé.


Chuyên mục: Mẹo vặt