Cách đánh dấu ngoặc vuông trong word

      346

Nếu các bạn đang thêm thẻ đánh dấu vào tư liệu cùng chúng khiến sự chũm cho mình, bước khắc chế sự cố kỉnh thứ nhất là bảo đảm an toàn chúng ta có thể bắt gặp chúng. Theo khoác định, Word ko hiển thị chúng.

Bạn đang xem: Cách đánh dấu ngoặc vuông trong word

Để hiện tại các thẻ đánh dấu trong tư liệu của chúng ta, hãy tuân theo quá trình tiếp sau đây.

Bnóng Tệp > Tùy chỉnh > Nâng cao.

Bên bên dưới Hiển thị nội dung tài liệu, chọn Hiển thị thẻ khắc ghi cùng bnóng OK.

*


Lưu ý: 

Nếu các bạn thêm thẻ lưu lại vào một kăn năn văn phiên bản hoặc hình hình ảnh (hoặc bất kỳ mục làm sao khác), thẻ khắc ghi đã mở ra trong dấu ngoặc vuông: số

*

Nếu bạn ko lựa chọn ngẫu nhiên mục nào lúc thêm thẻ khắc ghi (tức thị các bạn chỉ đặt nhỏ trỏ trong một vùng), thẻ đánh dấu vẫn lộ diện bên dưới dạng thanh hao hình i-beam:

*
.


Trong khi vào bài viết này

Kết quả không muốn khi chúng ta sửa thẻ khắc ghi

Một thông báo lỗi xuất hiện thêm cố gắng vị văn bản

Word hiển thị "Lỗi! Bookmark Not Defined" (Chưa Xác định Thẻ đánh dấu). hoặc "Lỗi! Không tra cứu thấy nguồn tsi mê chiếu". khi bạn update ngôi trường bao gồm links bị hư với thẻ lưu lại. quý khách có thể phục sinh văn phiên bản gốc bằng phương pháp thừa nhận Ctrl+Z tức thì sau thời điểm nhận thấy thông báo lỗi. Bạn có thể nhận Ctrl+Shift+F9 để biến đổi vnạp năng lượng phiên bản trong trường đó thành vnạp năng lượng bản thường thì.

Để khảo sát links bị hư, thử làm cho nlỗi sau:

Hãy bảo đảm an toàn thẻ ghi lại vẫn còn tồn tại Đôi khi đầy đủ bạn vô tình xóa thẻ khắc ghi Khi xóa vnạp năng lượng bản khác. Để bình chọn vấn đề đó, hãy bảo đảm rằng chúng ta cũng có thể thấy những thẻ lưu lại vào tài liệu của bạn.

Đầu trang

Mục tđắm đuối chiếu cho thẻ khắc ghi không được update bao gồm xác

Word ckém tđam mê chiếu chéo cánh làm trường. Nếu tsi chiếu chéo ko phản ánh phần đông đổi khác nhưng bạn thực hiện vào thẻ đánh dấu mà lại nó tham chiếu mang lại, hãy update ngôi trường kia. Bnóng loài chuột phải vào mã trường, rồi bấm chuột Cập nhật Trường trên thực đơn lối tắt.

Đầu trang

Thẻ đánh dấu bị thiếu thốn trong mục nhập Văn bản Tự động

Lúc chúng ta tạo mục nhập Văn phiên bản Tự hễ gồm đựng thẻ đánh dấu, hãy bảo đảm chúng ta chọn tất cả vnạp năng lượng bản bao gồm trong thẻ khắc ghi, bao hàm lốt ngoặc vuông msinh hoạt cùng đóng góp thẻ đánh dấu.

Nếu các bạn tàng trữ vnạp năng lượng bạn dạng gồm đựng thẻ ghi lại dưới dạng mục nhập Văn bạn dạng Tự rượu cồn, Word sẽ tàng trữ thẻ khắc ghi với mục nhập kia. Nếu các bạn cyếu mục nhập Văn uống phiên bản Tự cồn những lần vào một tư liệu, Word đang loại trừ thẻ lưu lại khỏi mục nhập trước đó và đi cùng vào mục nhập gần đây nhất.

Xem thêm: Ebook 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu Pdf, 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu Dành Cho Bạn Trẻ

Để đọc thêm về Văn bạn dạng Tự cồn, hãy xem thêm tự động hóa cnhát văn uống bạn dạng.

Đầu trang

Kết quả không muốn khi bạn sửa thẻ đánh dấu

quý khách có thể cắt, sao chép với dán các mục được lưu lại bởi thẻ lưu lại. quý khách hàng cũng rất có thể thêm văn bạn dạng vào cùng xóa văn phiên bản ngoài các mục được lưu lại. Dưới đấy là gần như biến đổi chúng ta có thể tiến hành cho thẻ lưu lại cùng kết quả bạn có thể mong mỏi chờ.

Sao chxay thẻ đánh dấu

Nếu bạn sao chép toàn bộ hoặc 1 phần của kân hận văn uống bản hoặc hình ảnh vẫn khắc ghi vào một trong những địa chỉ khác vào thuộc tư liệu, thẻ ghi lại vẫn vẫn không thay đổi với mục cội kia với bản sao không được khắc ghi.

Nếu các bạn xào luộc toàn thể mục được khắc ghi vào tư liệu khác thì cả nhị tài liệu phần đông cất các mục giống hệt nhau cùng với thẻ khắc ghi giống hệt nhau.

Cắt cùng xóa thẻ tấn công dấu

Nếu các bạn giảm toàn bộ mục được đánh dấu, rồi dán mục đó vào thuộc tư liệu thì mục này sẽ dịch chuyển đến vị trí mới.

Nếu các bạn xóa 1 phần của mục được khắc ghi, thẻ lưu lại sẽ giữ lại được lại cùng rất vnạp năng lượng phiên bản còn lại.

Thêm vào thẻ tiến công dấu

Nếu các bạn thêm vnạp năng lượng phiên bản giữa nhì ký từ bỏ bất kỳ bên trong thẻ khắc ghi thì văn uống bạn dạng bổ sung cập nhật sẽ tiến hành đưa vào thẻ đánh dấu.

Nếu chúng ta bnóng trực tiếp theo vệt ngoặc vuông mngơi nghỉ của thẻ lưu lại, rồi thêm văn uống phiên bản hoặc bối cảnh vào mục có vào thẻ lưu lại.

Nếu bạn bnóng trực tiếp theo sau vệt ngoặc vuông xong xuôi của thẻ ghi lại, rồi cung cấp mục nhưng phần bổ sung cập nhật đó không có trong thẻ đánh dấu.