CÁCH ĐÁNH LEONA

      45

Tháng Mười Một 5, 2020Tháng Mười Hai 28, 20trăng tròn Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment bên trên Guide Leona mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và bí quyết lên đồ vật mang đến Leona

Hướng dẫn cách chơi tướng Leona mùa 11, cùng với sứ mệnh Lúc đi Support con đường bên dưới với thứ Tank, giáp và phòng phxay vượt trội nhất. Bảng ngọc hỗ trợ Leona, cùng với giải pháp chế ngự, Combo với các phương pháp Build Guide đồ gia dụng đến binh sĩ Leona đi Top, Mid mà lại những cao thủ LMHT bên trên nhân loại lúc chơi để leo Rank xếp hạng tốt nhất có thể.

Bạn đang xem: Cách đánh leona


Đang xem: Cách chơi leona solo top

Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ mang đến LeonaBảng nâng chiêu thức theo cung cấp cho LeonaPhnghiền bổ trợ LeonaCách lên vật dụng cho tướng mạo LeonaĐiểm táo tợn và yếu ớt của LeonaHình nền, Skin LeonaHướng dẫn cách chơi tướng Leona

Bảng ngọc bổ trợ cho Leona

Các bảng ngọc Leona mùa giải bắt đầu này, để đồng đội có thể tham khảo qua gạn lọc cho doanh nghiệp những nhánh ngọc tái tổng hợp tương thích nhất lúc thi đấu lol. Với những bảng ngọc bổ trợ mang lại Leona, đã có yome.vn gạn lọc để bằng hữu hoàn toàn có thể cần sử dụng Khi đi con đường.

Bảng ngọc hỗ trợ cho Leona

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Dư Chấn: Đa số bằng hữu Khi đùa Leona, để lựa chọn nhánh ngọc này để ham mê hợp với kỹ năng chống chịu của quân sĩ này khi đi đường. Với viên ngọc này, giúp cho Leona tăng giáp với chống phxay tự 35 > 80% vào 2.5 giây với gây gần kề thương thơm phép lên Khu Vực bao bọc.Tàn Phá Hủy Diệt: Leomãng cầu tạo 1 đòn tấn công hơi bạo phổi lên trụ.Suối Nguồn Sinh Mệnh: Leona hạn chế địch thủ, trong khoảng 4 giây sau khi đang khống chế.Giáp Cốt: Sau lúc chịu đựng 3 đòn đánh, Leona lúc nhận đòn đánh kế tiếp giáp thương thơm có khả năng sẽ bị bớt trường đoản cú 35 > 80 cạnh bên thương thơm.Kiên Cường: Leomãng cầu nhận thấy, 10% chống làm cho chậm rãi cùng chống cảm giác.

Những bảng ngọc Lee Sin mùa giải bắt đầu đang bao gồm rồi nhé

Nhánh phụ

Tốc Biến Ma Thuật: Trong thời hạn, Leona chờ tốc phát triển thành hồi sẽ sở hữu được một tốc biến hóa ma thuật thay thế.Máy Dọn Lính: Leona hấp thu tinc hoa tự linc quái ác chết.Giao Hàng Bánh Quy: Có được bánh quy, giúp Leona hồi máu với năng lượng miễn mức giá.

Bảng ngọc đến Leomãng cầu đi SP

Kiên Định + Chuẩn Xác

*

Nhánh phụ

Đắc Thắng: Sau Khi tsay đắm gia hạ gục đối thủ, Leona cảm nhận 12% huyết cùng trăng tròn đá quý miễn chi phí.Hiện Diện Trí Tuệ: Tmê man gia làm gục địch thủ, đã đạt được 20% hồi tích điện cùng nội năng.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Leona nhận ra 2.5% phòng hiệu ứng.

Bảng ngọc bổ trợ Leomãng cầu đi Top

Kiên Định + Áp Đảo

*

Nhánh phụ

Phát Bắn Đơn Giản: Leomãng cầu tạo thêm tự 10 > 45 ngay cạnh thương thơm lên đối thủ bị giảm bớt di chuyển.Mắt Thây Ma: Leomãng cầu Khi phá mắt của đối thủ, sẽ có 1 đôi mắt thây ma của đồng minh mọc lên tức thì địa điểm đó.Thợ Săn uống Tàn Nhẫn: Leomãng cầu nhận ra 5 vận tốc dịch chuyển kế bên giao tranh.

Tsi khảo qua gần như bảng ngọc SP của Leomãng cầu, để lúc tập luyện đấu sĩ này họ bao gồm cách cùng bảng ngọc làm sao để cho thích hợp nhất nhằm phát huy xuất sắc sức mạnh của cô ấy thiếu phụ này.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho cho Leona

Với các khả năng của Leona, tùy theo địa điểm đi đường mà lại chúng ta gồm biện pháp nâng phương pháp theo cấp cho mang đến Leona nhỏng sau:

Cách 1Leona Sp – Top max: W -> Q -> E: Đây là biện pháp cần sử dụng nhiều

*

Cách 2: Leomãng cầu Support max: W -> E -> Q:

*

Phép hỗ trợ Leona

Với tài năng phòng Chịu đựng tốt, bắt buộc Leomãng cầu hơi ưa thích hợp với địa chỉ đỡ đòn làm việc những vị trí khác nhau cùng với phần nhiều phxay bổ trợ đi con đường như sau:

Đi Mid, Support

Tốc trở thành + nung nấu.

*

Đi Top

Tốc phát triển thành + dịch rời.

Xem thêm: Cách Làm Hiệu Ứng Tan Biến Đẹp Mắt Trên Điện Thoại, Cách Làm Ảnh Tan Biến Như Sao Cực Dễ

*

Vốn dĩ họ những biết, Leomãng cầu là 1 trong những quân sĩ tất cả thiên hướng đi đảm bảo xạ thủ sinh sống Quanh Vùng con đường bên dưới chính vì cố nung nấu + tốc vươn lên là là 2 phnghiền bổ trợ tương thích tuyệt nhất mang lại vị tướng này.

Cách lên thiết bị mang lại tướng tá Leona

Với kỹ năng chống chịu tốt của mình, Leona lúc lên những đồ vật đầy đủ chú ý tới sự việc hồi máu + tăng tiếp giáp theo thời hạn để đảm bảo an toàn tốt xạ thủ nghỉ ngơi khu vực đường Bot cùng với mục đích là Support.

Trong vấn đề Solo mặt đường, thì Leomãng cầu khá ưa thích hợp với máy chủ yếu về sát thương vật dụng lý + tăng cạnh bên.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Leomãng cầu đi Support

*

Trang bị mở đầu Leomãng cầu đi Top, Mid

*

Lên giày mang lại Leona

*

Trang bị chính

Leona AP

*

Leona Top, Mid

*

Hoặc

*

Cách lên đồ gia dụng Leomãng cầu đi Support

Leona vốn là một binh sĩ đi Support chuyên được sự dụng, buộc phải đa số những sản phẩm dành cho vị tướng tá này chăm về tài năng kháng Chịu đựng và hồi phục là thiết yếu.

*

Cách lên thiết bị Leona đi Top, Mid

Hay ví như các bạn, mong sử dụng Leona tại vị trí đi con đường bên trên Top hay Mid thì rất có thể tìm hiểu thêm qua những đội đồ vật sau.

Cách lên trang bị mang lại Leomãng cầu ưu tiền về kháng chịu đựng + hút ít gần kề thương thơm đến Team

*

Tsay đắm khảo thêm

*

Hay

*

Lên vật cho Leona STVL + tốc độ đánh

*

Mắt Ma Thuật: Đây là thiết bị không thể thiếu của không ít hỗ trợ thiên phía kháng Chịu đựng như Leomãng cầu. Khả năng kiểm soát điều hành khoảng chú ý đến từ đa số nhỏ mắt, máu cộng thêm cùng khả năng hồi phục tới từ vật dụng này là khôn cùng hữu dụng so với cô.Dây Chuyền Iron Solari: Hào quang quẻ tới từ sản phẩm này mang lại lợi ích rất tốt cho tất cả đội giữa những trường hợp triệu tập 5 tín đồ khi ngày càng tăng thêm phòng phxay mang lại chúng ta. Trong khi, kháng phxay thêm vào đó tương tự như chỉ số bớt thời gian hồi chiêu cũng khá đặc biệt với Leomãng cầu.Khiên Băng Randuin: Trang bị này mang lại Bình Minch Rực Rỡ phần đa chỉ số vô cùng quan trọng như gần kề, máu, cũng như là nội trên vừa bớt vận tốc tấn công của tướng tá đối phương, vừa chất nhận được làm cho chậm chạp kẻ thù giữa những trường hợp áp cạnh bên hoặc tháo chạy.Dây Chuyền Chữ Thập Banshee/Giáp Tâm Linh: Lượng máu với kháng phnghiền đến từ 2 sản phẩm công nghệ này là rất là giỏi dành cho Leona. Nhưng trường hợp bạn muốn có thêm lượng thời hạn hồi chiêu nuốm bởi 1 loại khiên phòng phép thì Giáp Tâm Linc đã là sự việc chọn lựa tuyệt vời và hoàn hảo nhất.Vinch Quang Chân Chính: Với chiếc giá chỉ 2600 thì trang bị này là khôn xiết thấp với cân xứng với số đông cung cấp thiên hướng kháng Chịu. Lượng ngày tiết cùng tích điện cộng thêm, cùng rất nội trên kích hoạt được cho phép truy đuổi đối phương tự Vinc Quang Chân Chính sẽ khá bổ ích nếu như nhỏng Leomãng cầu là fan msinh sống giao đấu chính trong chuần.Giày Tbỏ Ngân: Với những lắp thêm giầy thì bạn nghịch rất có thể linch hoạt theo từng tình huống. Giày Cơ Động, Ninja, Giày Bạc giỏi thậm chí là cả Giày Knhì Sáng cũng rất có thể tương xứng cùng với Leomãng cầu.

Điểm bạo dạn cùng yếu đuối của Leona

Điểm mạnh

Trâu bò từ bỏ chỉ số cơ bản cũng tương tự kĩ nănggiữa những tướng tá những kĩ năng kiềm chế nhấtMở/ đóng góp giao tranh tốtGây áp lực đè nén lúc đi đường tốt

Điểm yếu

Đầu cuộc đấu khá yếuKhông có tài năng chạy trốnDễ bị thả diềuCách nghịch hơi liều lĩnh

Cách khắc chế và kìm hãm tướng Leona

Nếu cô ấy kích hoạt Nhật Thực, điều này có nghĩa là cô ấy sắp tới mnghỉ ngơi giao đấu.Nếu có thể, hãy trừng pphân tử cô ta vì chưng đang sử dụng hụt Thiên Đỉnh Kiếm.Chiêu cuối của Leomãng cầu chỉ khiến choáng làm việc Quanh Vùng trung trọng tâm, cùng chúng ta cũng có thể né nó dễ ợt.Nội trên của Leona cho phép bè cánh của cô tạo thêm cạnh bên thương thơm lên đa số mục tiêu bị năng lực của Leomãng cầu tiến công trúng, tuy nhiên phiên bản thân cô ấy tất yêu tự kích hoạt nội tại, vì thế hãy từ chối bạn hữu của Leona, bạn sẽ nhận không nhiều gần kề thương thơm hơn.

Với những điểm kìm hãm Leona bên trên, phần đông bạn có thể tìm hiểu thêm qua để có phía đối đầu và cạnh tranh rất tốt khi chạm mặt vị tướng tá này.

Cách bộ combo Leona

khi lên lv2 các bạn hãy bộ combo ngay lập tức (E) Thiên Đỉnh Kiếm + (Q) Khiên Mặt Ttránh vào team địch để khiến liền kề tmùi hương , lượng giáp thương thơm để ý cùng xạ thủ đã ngay lập tức chớp nhoáng diệt trừ con mồi vào tíc tắc.Combo dồn dmg: (W) Nhật Thực + (E) Thiên Đỉnh Kiếm + (Q) Khiên Mặt Ttách, như vậy W sẽ tiếng nổ lớn nhanh chóng và khiến thêm gần kề thương mang lại kẻ địch

Hình nền, Skin Leona

Leona Nhật Thực & Leona Nguyệt Thực

*

Siêu Phđộ ẩm Leona

*

Leomãng cầu Xúc Xích

*

Leona Tiệc Bể Bơi

*

Hướng dẫn lối chơi tướng tá Leona

Đầu game

Leomãng cầu là một trong những vị tướng cung cấp có thiên phía tiến công. Ở Lever 2, Khi bạn đã sở hữu 2 tài năng Thiên Đỉnh Kiếm (E) và Khiên Mặt Ttránh (Q), các bạn dữ thế chủ động nghiền góc kẻ địch, lao lên với Bàn bạc chiêu thức ngay lập tức trường đoản cú mau chóng. lúc có năng lực Nhật Thực (W), ghi nhớ sử dụng trước khi tiếp cận phương châm.

Giữa game

Leona là vị tướng khôn xiết mạnh mẽ trong việc dịch rời cung ứng tập thể, do đó giầy cơ rượu cồn là sản phẩm công nghệ quan trọng nên lên trước. Nếu địch thủ bao hàm vị tướng mạo thiếu hụt sự cơ động thì bạn có thể triệu tập khoét sâu vào nhược đặc điểm đó.

Cuối game

Việc đầu tiên chúng ta buộc phải làm sẽ là dịch chuyển bao quanh số đông mục tiêu lớn nlỗi Baron tốt dragon nhằm điều hành và kiểm soát khoảng quan sát. Quý Khách rất cần được di chuyển với các bè đảng, mnghỉ ngơi giao tranh bằng chiêu cuối ngay lúc có thể. Nhớ ping hoặc chat để cho bè cánh của khách hàng biết chiến lược mà chúng ta chuẩn bị làm là gì.

Với giải đáp cách chơi tướng tá Leona, rất nhiều người hoàn toàn có thể xem thêm qua để hoàn toàn có thể học tập những cao thủ trên quả đât chơi giỏi vị tướng này.

Với tài năng kháng chịu tốt, trẻ trung và tràn trề sức khỏe trong số khu vực mặt đường của bản thân mình làm cho Leona vào mùa 11 này tương đối cân xứng với các quy củ thiên về chống chịu.