Cách đánh nhau trong pokemon go

      79

yome.vn - hệt như phiên bạn dạng game Pokémon của Nintendo, bạn chơi hoàn toàn có thể thách đấu với những chủ phòng gym trong Pokémon GO nhằm giành được phần lớn thưởng giá bán trị.

Bạn đang xem: Cách đánh nhau trong pokemon go


Trong quả đât Pokémon, Gym y như một câu lạc bộ có thể chấp nhận được những người đào tạo Pokémon thi đấu và rèn luyện các tài năng của Pokémon trải qua việc thách đấu với đào tạo và huấn luyện viên trưởng của Gym.

Trong phiên bản game của Nintendo, tín đồ chơi sẽ nhận được huy hiệu (Badge), tuyệt chiêu đặc biệt và mở khóa một số kỹ năng của Pokémon sau khi thành công các giảng dạy viên trong Gym với vượt qua thử thách của giảng dạy viên trưởng - nhà chủ Gym đó.

Các Pokémon được huấn luyện và đào tạo viên áp dụng trong phòng Gym đều có chung một ở trong tính độc nhất vô nhị định, đặc thù cho từng chống Gym, vày đó, người chơi tất cả thể lựa chọn Pokémon gồm thuộc tính cân xứng trước khi tham chiến trên Gym.


*

Tuy nhiên, vào Pokémon GO - trò chơi di động vì Niantic phát hành, tranh tài tại Gym bao gồm phần khác hoàn toàn so với phiên bạn dạng trò nghịch của Nintendo. Các Pokémon xuất hiện thêm trong thể hình của Pokémon GO không theo cùng một ở trong tính và người chơi cũng trở nên không nhận thấy huy hiệu khi thành công Gym. Vậy vào đó, người thành công Gym sẽ nhận được phần đa phần quà quý giá khác trong game, bao hàm điểm kinh nghiệm tay nghề (XP) và thậm chí là cả PokéCoin.

Khi đạt đến lever 5 trong Pokémon GO, bạn chơi có thể thi đấu trên những vị trí giống như tòa tháp lớn lao và thường có một Pokémon hiển thị phía trên, đó đó là Gym. Tín đồ chơi sẽ đề nghị chọn tham gia 1 trong 3 câu kết của trò chơi gồm những: Team Valor (đỏ) với biểu tượng của chim lửa huyền thoại Moltres vị Candela có tác dụng thủ lĩnh, Team Mystic (xanh) với biểu tượng của chim băng huyền thoại Articuno được dẫn dắt vày Blanche với Team Instinct (vàng) với hình tượng của chim sét lịch sử một thời Zapdos được lãnh đạo do Spark.


*

Chính từ các việc chia ra 3 cộng đồng này, những Gym trong Pokémon GO được tạo thành 3 loại: gym trống, Gym liên minh và thể hình địch.

1. Thể hình trống


*

Những Gym này còn có màu bạc đãi trắng, biểu hiện cho việc không có người chơi nào đang nỗ lực giữ. Đây là đầy đủ Gym bao gồm chỉ số che chở về 0 sau những trận chiến thách đấu và đảm bảo an toàn Gym của những liên minh khác nhau. Bạn chơi rất có thể trở thành tín đồ sở hữu và đảm bảo an toàn những thể hình trống này bằng cách nhấn vào hình tượng góc dưới bên trái để chọn Pokémon “đóng quân” trên Gym.


*

Sau mỗi lần bảo đảm thành công, chỉ số phòng vệ của Gym đang tăng và khi đạt mức một mức độ nhất định, Gym đã lên cấp, có thể chấp nhận được thêm nhiều người chơi cùng phe cùng với bạn đk Pokémon để đảm bảo Gym. Trái lại, khi bảo đảm an toàn Gym thất bại, chỉ số phòng ngự của gym sẽ giảm xuống, dẫn tới việc Gym có nguy cơ trở thành gym trống cùng bị đóng chiếm do phe địch.

Xem thêm: Khác Chất Lượng Giá Tốt - 5 Tiêu Chí Để Đánh Giá Chất Lượng Sản Phẩm

Hãy lựa chọn Pokémon tất cả chỉ số CP cao để bảo đảm Gym tốt hơn cùng giành được phần lớn thưởng hơn.

2. Thể hình đồng minh


*

Những Gym bao gồm cùng màu sắc với liên hiệp của bạn chính là các gym đồng minh. Tại phần lớn Gym này, tín đồ chơi có thể thực hiện thao tác “đóng quân” Pokémon tương tự như như với gym trống trường hợp như thể hình còn vị trí trống cho bạn. Ngoại trừ ra, bạn chơi cũng rất có thể thách đấu với bao gồm Gym của bản thân để vừa nhận ra phần thưởng là điểm kinh nghiệm, vừa giúp tăng chỉ số che chở của thể hình đồng minh. Chỉ cần nhấn vào hình tượng ở góc dưới mặt phải, chọn Pokémon thách đấu, nhấn vào Go và tinh chỉnh và điều khiển Pokémon thừa qua “quái thú” của bạn chơi khác.


Khi có Pokémon bảo vệ Gym, fan chơi hoàn toàn có thể vào phần cửa hàng và dấn vào hình tượng hình khiên ở góc cạnh trên bên phải đặt nhận PokéCoin. Cứ sau trăng tròn tiếng, tín đồ chơi lại hoàn toàn có thể nhấn vào biểu tượng này để nhận tiếp PokéCoin khi gồm Pokémon đóng quân vào Gym. Fan chơi cũng hoàn toàn có thể cho những Pokémon đóng quân tại nhiều Gym khác biệt để tăng lượng PokéCoin nhận được.

3, gym địch


Những Gym không tồn tại màu như thể liên minh của bạn đều là thể hình địch. Đối với các Gym này, bạn chơi thiết yếu cho Pokémon đóng quân bảo đảm an toàn nếu không bớt chỉ số phòng thủ của gym và nơi đó thành gym trống. Y hệt như thách đấu tại gym đồng minh, bạn chơi nhấn hình tượng ở góc dưới bên phải đặt chọn Pokémon thách đấu. Khác với khi kungfu ở Gym liên minh - chỉ có thể chấp nhận được chọn 1 Pokémon thi đấu, người chơi hoàn toàn có thể chọn tới 6 Pokémon tham gia đánh nhau tại thể hình địch, tương tự như như phiên phiên bản game Pokémon của Nintendo. Những Pokémon vẫn lần lượt sửa chữa thay thế mỗi khi hết lượng HP.

Khi quá qua những người chơi khác tại thể hình địch, bạn chơi sẽ nhận được lượng điểm kinh nghiệm khá lớn trong những khi chỉ số che chở của gym địch giảm. Bạn chơi có thể thách đấu lại gym để thường xuyên giảm chỉ số phòng ngự của thể hình địch nhằm mục tiêu chiếm gym đó cho liên minh của mình.

Cần để ý tới lượng HP của Pokémon sau những lần chiến đấu. Bạn chơi có thể sử dụng các vật phẩm như Potion tốt Revive để hồi phục Pokémon sau từng trận đấu.

Cách sử dụng Pokémon đại chiến trong Gym


Khi lựa chọn tranh tài trong Gym, fan chơi có thể lựa chọn mang đến Pokémon thực hiện 1 vào 3 hành vi sau:

- tiến công nhanh (Fast Attack): Đây là số đông đòn tiến công có sức cạnh bên thương rẻ nhưng vận tốc thi triển cao. Bạn chơi chỉ cần nhấn vào Pokémon để tiến hành chiêu thức này. Phần nhiều chiêu tấn công nhanh sẽ tích trữ tích điện cho đòn tiến công đặc biệt.

- kị đòn (Dodge): tín đồ chơi hoàn toàn có thể điều khiển cho Pokémon kiêng né các đòn tiến công của Pokémon địch bằng cách gạt màn hình sang trái hoặc sang phải trong lúc chiến đấu.

- Đòn tấn công đặc trưng (Special Attack): Khi đã tích trữ đầy đủ năng lượng, chỉ cần nhấn và giữ Pokémon trong một khoảng thời hạn nhất định, Pokémon của các bạn sẽ thi triển chiêu thức quan trọng đặc biệt với sức sát thương hết sức lớn, thậm chí rất có thể kết liễu ngay lập tức Pokémon của đối thủ chỉ trong 1 đòn. Hãy sử dụng giải pháp này ngay khi tích trữ đủ tích điện để có thể “lật ngược chũm cờ” trong những cuộc chiến thách đấu và đảm bảo Gym.


*
Pokémon GO: phía dẫn biện pháp bắt Pokémon tốn ít Poké Ball nhất
*
các bạn đã biết: công dụng của các vật phẩm vào Pokémon GO
*
Pokémon GO: Tiến hóa Pokémon như thế nào?

Từ khóa:

Pokémon GO, Pokémon, lối chơi Pokémon GO, Pokemon Go, pokemon, lối chơi Pokemon Go, nghịch Pokémon GO, game di động

xem theo ngày
ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31
mon Tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 mon 11 tháng 12
567live XoiLac TV