CÁCH ĐÁNH VÀ LÊN ĐỒ XIN ZHAO

      70

XinZhao mùa 12 đi rừng từ sau thời điểm được cập nhật chỉnh sửa lối chơi XinZhao dần dần trở lại mạnh bạo trên trường đấu công lý, XZ không chỉ xuất hiện nay nhiều trong các trận đánh thường mà hơn nữa được áp dụng thường xuyên trong số trận xếp hạng trường đoản cú bậc thấp mang đến cao, thậm chí còn được sử dụng thoáng rộng trong cả thi đấu bài bản nữa. Luôn luôn phải dấn thân trong những pha đi gank, bảng ngọc XinZhao cộng hỗ trợ tăng SMCK với thêm hồi chiêu, cách lên đồ dùng XinZhao phối hợp vừa damage vừa tank kháng chịu. XZ cũng là tướng được cực kỳ nhiều fan hâm mộ ưu thích, vị bộ năng lực và lối tiến công tương đối đơn giản và dễ dàng nhưng mang lại công dụng cực kỳ mập trong giai đoạn đi đường cũng như giao tranh tổng.

Bạn đang xem: Cách đánh và lên đồ xin zhao


*

Xin Zhao: thừa tướng Demacia Vị trí: Xin Zhao Rừng - Vai trò: Đấu sỹ

Bảng ngọc Xin Zhao Nhịp Độ chết Người
Bảng khả năng Xin Zhao

*
W ›
*
E ›
*
Q

Phép bổ trợ Xin Zhao

*
*

Trang bị chính


Giày


Cách lên thiết bị Xin Zhao

*

Xin Zhao Chùy Hấp Huyết, giày thép gai, móng vuốt Sterak, Vũ điệu tử thần, gần kề thiên thần, Đao Tím.


Khắc chế Xin Zhao


*
Volibear
*
Taliyah
*
Nocturne
*
Shyvana

Bảng Ngọc Xin Zhao


Bảng ngọc XinZhao đi Rừng update theo phiên bản mới
Xin Zhao Nhịp Độ Chết bạn -> Đắc win -> vận tốc đánh -> yếu chém ân huệ


Bảng bổ trợ XZ đi Rừng - ttp độ cơ đụng cao


Xin Zhao tăng tốc Pha


Xem tướng khắc chế Xin Zhao – tướng quốc Demacia thuộc bảng bổ trợ Yorick mùa 12 tại đây.


Cách lên thứ XinZhao

trang bị ban đầu cho XinZhao

*
*

 

trang bị thiết yếu của XinZhao

Cách lên thứ XinZhao

tham khảo một số cách lên vật XinZhao đi Rừng gồm:


 

hoặc lên thứ XinZhao:


 

lên đồ XinZhao AP:


là vật dụng chính không thể thiếu của XinZhao, phối hợp cùng Móng vuốt Sterak, gần kề thiên thần cùng Ulti, XZ vẫn bất tử trong số những pha xả thân thông vào giao tranh tương tự như đi gank. Liền kề liệt sỹ tăng tốc di chuyển giúp XZ có công dụng đảo mặt đường đi cung ứng đồng đội một cách tốt nhất. 

tăng nhanh tài năng đi con đường farm tai ác dọn quân nhân của XinZhao, để có rất nhiều thời gian hòn đảo lane đi gank cung cấp đồng nhóm hơn, bên cạnh đó còn tăng lượng tiết và khả năng hồi phục khá lớn cho XinZhao nữa.

 


Phép hỗ trợ XinZhao

*
*

Tốc biến + Trừng phạt: là bộ đôi phép té trợ mặc định không thể thiếu cho XinZhao đi Rừng. Với XinZhao đi đứng đầu hoặc Mid buộc phải ưu tiên dùng Thiêu đốt để tăng tài năng solo đường hạ gục mục tiêu.

 


Bảng khả năng XinZhao

Cách 1: thứ trường đoản cú tăng bảng khả năng cho XinZhao max W -> E ->Q:

*

Chiêu Phong Lôi Thương (W) là khả năng gây giáp thương thiết yếu của Xin Zhao với 2 lần kích hoạt chém + đâm, bên cạnh đó nó cũng có tác dụng chậm kim chỉ nam và góp XZ dọn quân nhân farm quái rất nhanh, phải nâng buổi tối đa đầu tiên. Tiếp theo là Can Trường (E) vẫn lấy một điểm ở ngay cung cấp độ đầu tiên và tăng về tối đa thứ 2 sau W, giúp Xin Zhao trở đề nghị cơ rượu cồn hơn rất nhiều, cực kỳ hiệu quả và quan trọng trong đều pha đi gank, không dừng lại ở đó nó còn khả năng làm chậm rãi và tăng tốc đánh cho XZ nữa. Kỹ năng Liên trả Tam Kích (Q) chỉ cần lấy 1 điểm ở màn chơi 2, để bớt hồi chiêu + hất tung phương châm với đòn tấn công thứ 3, và sẽ cộng sau cùng. Chiêu cuối Bán Nguyệt Thương (R) tăng theo đúng cấp độ của XinZhao.

Cách 2: thiết bị tự nâng kỹ năng XinZhao max W -> Q ->E:

*

Nội tại: Quyết Đoán

Mỗi bố đòn đánh, gây thêm sức mạnh công kích tại cấp gần kề thương và hồi lại mang lại Xin Zhao x (+10% tổng sức mạnh công kích)(+40% sức khỏe phép thuật), với hồi lại máu.

 

Liên trả Tam Kích - Q

Ba đòn tiến công cơ bạn dạng kế tiếp của Xin Zhao tăng gần kề thương, giảm thời gian hồi khả năng của hắn, riêng rẽ cú tấn công thứ ba sẽ hất địch thủ lên không.

Ba đòn đánh thường sau đó của Xin Zhao sẽ gây ra sát thương thứ lí bên cạnh đó giảm thời gian hồi các khả năng khác của hắn đi 1 giây. Cú đánh cuối cùng sẽ hất phương châm lên ko trong 0.75 giây.

 

Phong Lôi Thương - W

Xin Zhao áp dụng cây thương, chém theo hướng mặt của mình, rồi đâm nó về phía trước.

Sát yêu quý chém: 30(+30% tổng sức khỏe công kích)

Sát yêu đương đâm: 40 (+90% tổng sức khỏe công kích) tiếp giáp thương và có tác dụng chậm địch thủ đi 1/2 trong 1.5 giây.

Giảm 1/2 sát yêu quý khi gây lên lính

Hút tiết chỉ có tác dụng 33% ở cả hai đòn

Kéo dài thời gian tồn tại các kĩ năng khác của Xin Zhao thêm 0.6 giây

 

Can ngôi trường - E

Xin Zhao xông vào một kẻ địch, gây gần kề thương lên vớ cả đối thủ gần đó và thoáng làm đủng đỉnh chúng.

Xin Zhao lao đến chỗ mục tiêu. Cú xung kích gây gần cạnh thương phép lên các đối phương gần đó và làm đủng đỉnh chúng đi 30% trong 0.5 giây. Cú xung kích đồng thời đến Xin Zhao vận tốc Đánh trong 5 giây.

 

Chiêu cuối - Bán Nguyệt Thương

Xin Zhao gây gần cạnh thương lên các kẻ địch gần kia dựa theo máu hiện tại của bọn chúng và đẩy lùi các mục tiêu không bị thách đấu. Xin Zhao được miễn nhiễm sát thương gây ra bởi tướng mạo đừng xung quanh vòng tròn được sản xuất thành.

Xin Zhao quét thương bao quanh mình, gây gần kề thương đồ lý bởi 75 cộng 15% Máu hiện tại của kim chỉ nam và đẩy lùi bọn chúng (tối đa 600 với quái).

Trong 3 giây sau khoản thời gian tung chiêu, Xin Zhao được tăng Cảnh Giác với sẽ chặn trọn vẹn sát thương từ các đối thủ đứng giải pháp xa. Mỗi đòn tấn công và năng lực của Xin Zhao tăng thời gian chức năng của Cảnh Giác lên 0.3 giây.

Tướng địch vừa trúng đòn tiến công của Xin Zhao hoặc Can Trường không xẩy ra đẩy lùi.

 


Điểm táo tợn và yếu ớt XinZhao

Điểm mạnh

XZ là tướng mạo khá to gan lớn mật ở quy trình tiến độ đầu trận.

Bộ kĩ năng rất là đơn giản và dễ sử dụng - tác dụng cao.

Phù phù hợp với mọi cấp độ rank từ bỏ thấp mang lại cao, đánh thường tới giải đấu chuyên nghiệp.

Xem thêm: Cách Làm Cari Nhật Bản Của Andre, Cách Nấu Cơm Cà Ri Kiểu Nhật

Khả năng tay đôi solo, đi rừng tương đối mạnh.

Khả năng đi gank cực sớm - dễ bao gồm mạng.

Khả năng hồi phục giỏi nhờ nội trên Quyết Đoán cùng cỗ kỹ năng.

Khả năng tiếp cận kim chỉ nam nhanh dồn giáp thương diện rộng mạnh.

Có nhiều hiệu ứng khống chế: làm chậm trễ với Can Trường(E), Phong Lôi Thương(W) và hất tung với Liên hoàn Tam Kích(Q)

Chiêu cuối góp XZ chặn giáp thương và rất là hữu ích trong giao tranh tổng.

XZ là nỗi sốt ruột của các Xạ thủ, pháp sư và một vài ba tướng mỏng mảnh manh.

Điểm yếu

Tầm đánh kĩ năng khá ngắn, chỉ tất cả duy nhất Can Trường(E) nhằm tiếp cận áp cạnh bên mục tiêu

Độ cơ cồn không cao, ko có tài năng bỏ trốn

Do lối nghịch khá đơn giản và dễ dàng => dễ dàng bị kẻ địch bắt bài.

 


Cách đùa XinZhao

Lối nghịch của XinZhao tương đối là dễ dàng và đơn giản và dễ tiếp xúc với hầu như tất cả phần nhiều người, giải pháp đánh XinZhao cơ bản là: lên cấp độ sớm => đi gank => lao vào chọc và chọc => sử dụng chiêu cuối Bán Nguyệt Thương(R) kết hợp với bộ combo hợp lý => giành điểm mạnh => win lane win game.

 

Đầu trận XinZhao

XinZhao là chủng loại tướng khá mạnh bạo ở quá trình đầu game, và hoàn toàn có thể solo tay đôi với phần đông các tướng không giống mà không phải e ngại, cho dù đi lane làm sao chăng nữa, bạn hãy chơi hổ báo lên nhằm giành ưu thế ép đường kẻ thù ngay từ bỏ đầu.

Nên nạp năng lượng bùa Xanh và bãi quái trước, lên cấp độ 3 càng nhanh càng tốt, kế tiếp sẽ đi gank đường trên hoặc mặt đường giữa phụ thuộc vào tình hình trận đấu, đồng thời phối kết hợp cùng ăn uống Cua để mang tầm nhìn mang lại team và thêm quà + khiếp nghiệm.

Cách XZ đi gank hiệu quả:

Nên đi vòng ra ẩn dưới và tiếp lại ngay sát tiếp cận sử dụng Phong Lôi Thương(W) + Liên hoàn Tam Kích(Q) nhằm gây tiếp giáp thương cũng như làm lừ đừ mục tiêu, giả dụ chúng tất cả ý định vứt chạy bây giờ hãy kích hoạt Can Trường(E) nhằm áp ngay cạnh làm chậm rì rì và gia tăng sát thương.

hoặc Xin Zhao cũng hoàn toàn có thể kích hoạt Can Trường(E) trước lao lên tiếp cận có tác dụng chậm và dồn damge nhanh khiến đối phương bị bất ngờ.

Nếu bè đảng của Xin Zhao cũng có thể có kỹ năng chế ước hoặc phối hợp bộ combo đẹp thì phần trăm ăn mạng chiến công đầu là rất lớn, ít nhất thì cũng khiến đối phương phải mất Tốc thay đổi và chịu áp lực đè nén thua thiệt hơn, giành lại lợi thế đi đường mang lại đồng đội.

Mỗi lần đi gank nhớ Ping trước báo cho biết cho đồng đội, bên cạnh đó cũng chớ nên quá hổ báo tham nạp năng lượng mạng mà băng trụ, kẻo lại bỏ mình cho đối thủ.

 

Giữa game XZ

Khi đã giành được lợi thế ban đầu và có một vài lắp thêm thiết yếu Xin Zhao trở bắt buộc vô cùng trẻ trung và tràn trề sức khỏe và cứng cáp, thời điểm này Xin Zhao nên hòn đảo gank các hơn, kết phù hợp với việc kiểm soát và điều hành tầm chú ý và ăn các mục tiêu đặc biệt quan trọng như: Rồng và Sứ đưa khe nứt.., nhờ vào kĩ năng hồi phục tốt từ nội tại và bộ kỹ năng Xin Zhao rất có thể một mình ăn uống Rồng hoặc Sứ giả khe nứt mà không thể mất quá nhiều máu.

Trong hồ hết giao tranh bé dại lẻ, Xin Zhao hãy luôn luôn chủ động lao vào mở giao đấu với Can Trường(E) lựa chọn những tướng thấp tiết Xạ thủ hoặc Pháp sử kẻ thù làm mục tiêu, nếu gặp nguy hiểm hãy kích hoạt chiêu cuối Bán Nguyệt Thương(R) vừa gây cùng chặn ngay cạnh thương đảm bảo bình yên cho Xin Zhao.

Ngoài ra XinZhao cũng rất có thể bắt lẻ mục tiêu cực tốt và sẵn sàng thông nát bất cứ đối thủ nào, hãy luôn tận dụng khả năng tái sinh sản đòn tấn công của Liên trả Tam Kích(Q) với hất tung kim chỉ nam bằng đòn tấn công thứ 3, kế tiếp kích hoạt Phong Lôi Thương W(chém + đâm), chắc hẳn rằng sẽ trúng với làm chậm đối thủ.

*

Xạ thủ mà để XZ tiếp cận được thì chỉ có xác định - 3 chọc là bốc hơi không phải nghĩ.

 

Cuối game Xin Zhao

Tốt độc nhất vô nhị là XinZhao phải đi cùng team để cung cấp đồng đội trong giao tranh, khi combat tổng nổ ra hãy Can Trường(E) chọn mục tiêu là những chủ lực team địch để tấn công, quán triệt chúng cơ hội để gây giáp thương, bên cạnh đó sử dụng Liên hoàn Tam Kích(Q) + Lôi Thương(W) nhằm tăng damge tương tự như làm chậm rì rì và hất tung đối thủ. Nếu gian nguy thấp máu hãy thực hiện chiêu cuối Bán Nguyệt Thương(R) để hất văng đối phương, đồng thời bảo đảm XinZhao rút lui an toàn, chờ khả năng + hồi sinh lại tiếp tục lao vào thông.

Với kỹ năng phá quấy giao tranh với hút được lượng giáp thương cũng tương tự kỹ năng vô cùng bự từ team địch, vây cánh của XZ phía sau có thể dễ dàng xả gần kề thương và giành chiến thắng combat.

 

Video lối chơi XinZhao đi Rừng gank team của Cao thủ xếp hạng Hàn vs LeeSin leo rank - Challenger Replays