Cách Đánh Yasuo Hay Nhất

      22

Guides bảng ngọc Yasuo mùa 13 mid cộng bổ trợ tăng liền kề thương với hồi máu, cách lên đồ vật Yasuo vẫn thiên về đều trang bị tăng xác suất chí mạng tốc đánh và hồi phục. Cách chơi Yasuo với phần đông pha combo lả lướt hóa trang vô cùng đẹp mắt, đây là vị tướng tá được yêu thương thích số 1 trong LMHT từ lúc ra mắt. Không chỉ có sử dụng ở đường giữa nhưng mà Yasuo còn mở ra ở toàn bộ các vị trí khác ví như Yasuo top, bot, đi rừng. Trải trải qua không ít mùa và những phiên bản khác nhau tuy vậy Yasuo vẫn luôn có sức hút với mọi người chơi.

Bạn đang xem: Cách đánh yasuo hay nhất


*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng năng lực Yasuo

*
Q ›
*
E ›
*
W

Phép bổ trợ Yasuo

*
*

Bảng Ngọc Yasuo

Bảng ngọc Yasuo bắt buộc sử dụng, tăng thêm thêm vận tốc đánh với tầm đánh cùng dồn, nó đang giúp hoàn toàn có thể lả lướt bộ combo và gây những sát thương hơn, kèm thêm năng lực hồi ngày tiết lẫn phòng chịu.

*

Bảng ngọc Yasuo Mid sử dụng nhiều.


Bảng hỗ trợ Yasuo Top


Bảng ngọc Yasuo AD mặt đường dưới


Cách lên đồ dùng Yasuo

Giày cuồng nộ với lượng tốc đánh thêm vào đó giúp Yasuo tăng đòn chí mạng, ví như phải đối đầu và cạnh tranh với tướng tá STVL nhiều rất có thể ưu tiên giầy ninja, trường hòa hợp Yasuo Mid đường giữa hay gặp gỡ các tướng pháp sư nhiều khống chế thì giầy thủy ngân cũng là 1 trong những lựa chọn tốt để thuận lợi solo Q đối thủ.

Nỏ tử thủ + Vô rất kiếm với lượng chí mạng kết phù hợp với nội tại Đao của lãng khách hàng thì bản thân Yasuo đã có gần 100% chí mạng rồi, đó là 2 trang bị bắt buộc thiếu, dù các bạn có cố kỉnh Yasuo đi lane nào chăng nữa Top, Mid, AD... Thì đây cũng là 2 món đồ cần lên sớm nhằm tăng sức mạnh cho Yasuo.

Cách lên vật dụng Yasuo

Huyết tìm tăng về tối đa thêm tiếp giáp thương và kĩ năng phục hồi cực tốt cho Yasuo, nhờ tỷ lệ phần trăm hút huyết cao từ huyết kiếm, mà Yasuo rất có thể tự tin xả thân team địch, lướt E chém Q.

Móng vuốt: Yasuo là tướng cận chiến thường phải lao vào nhiều trong giao tranh, vì thế cần 1 chút khả năng phòng thủ, để phòng lại việc bị dồn gần kề thương và hạ gục nhanh chóng.

Giáp thiên thần đây đã là lựa chọn buổi tối ưu nhất đến Yasuo lúc về cuối trận, vừa bao gồm damge, vừa là việc bảo vệ an ninh cho bạn dạng thân tương tự như đồng đội, giữa những trường đúng theo bạn bị bắt lẻ, hay ảo tưởng lao vào 1vs5 cân team, thêm 1 mạng hồi sinh để giúp đỡ Yasuo tồn tại lâu dài trong giao tranh cùng trong thời hạn đó đồng đội sẽ gây nên được sát thương lên đối thủ tốt hơn.

Nếu đi con đường với tướng pháp sư hoặc địch thủ có cảm giác khống chế mạnh mẽ như: Zoe, Leblanc, Syndra... đề xuất lên: Khăn giải thuật tiếp nối sẽ chấm dứt Đao thủy ngân ở món đồ vị trí sản phẩm 5 hoặc 6, nhằm tăng độ an ninh cho đa số pha lả lướt cùng cũng 1 phần khắc chế lại chúng của Yasuo.


Cách lên đồ Yasuo mới


Lên thiết bị Yasuo Top con đường trên


Trang bị Yasuo Gươm Suy Vong, tăng kỹ năng solo tay đôi và chạm chán các tướng tiết nhiều

*

Phép hỗ trợ Yasuo

*
*

Tốc vươn lên là và nung nấu là 2 phép hỗ trợ tốt nhất giành cho Yasuo Mid đường giữa. Tốc đổi thay phép bổ trợ bắt buộc trong hầu như trận đấu, Thiêu đốt cung ứng thêm gần kề thương, cơ mà cứ thêm giáp thương là bao gồm mạng, có mạng là bao gồm đồ, khi có nhiều đồ rồi thì gank tem hình trạng nào chả được.

Tuy nhiên chúng ta cũng có thể thay nỗ lực thiêu đốt bởi Kiệt sức, kể cả khi đi với pháp sư bạn cũng đề xuất để phép hỗ trợ này, bởi kĩ năng Bão tìm – Q có thời hạn hồi chiêu khôn cùng nhanh, việc đối thủ bị đi lừ đừ và sút 10 cạnh bên trong 2,5s sẽ giúp đỡ cho kẻ thù chịu rất nhiều sát thương

Ngoài ra Thanh tẩy cũng là 1 trong phép bổ trợ hay lúc đi con đường với những vị tướng kĩ năng khống chế như Xerath, Ahri…Trừng phạt: phép hỗ trợ dành cho Yasuo đi Rừng.


Bảng kĩ năng Yasuo

thứ từ tăng bảng kĩ năng cho Yasuo max Q -> E ->W:

*

Yasuo sẽ đề nghị tăng buổi tối đa Bão Kiếm(Q) để sở hữu lượng sát thương mang lại từ những đòn đánh đánh thường giỏi nhất. Kĩ năng ưu tiên nâng tiếp sau là Quét Kiếm(E) để có chức năng lả lướt xuất sắc hơn. Tường Gió(W) nâng 1 điều ở cấp độ 3 với tăng cuối cùng nhé. Trăn Trối(R) nâng theo đúng lever cho Yasuo.

Nội tai: Đạo của Lãng Khách

Tỉ lệ Chí mạng của Yasuo được tăng vội đôi. Không tính ra, Yasuo sẽ từ từ dựng lên một lớp khiên lúc hắn di chuyển. Tấm khiên sẽ tự kích hoạt khi hắn chịu phải sát thương từ tướng tốt quái.

Bão tìm - Q

Một đòn tiến công thường định hướng. Sau nhị chiêu Bão tìm thành công, chiêu sau đó sẽ bắn ra một cơn gió xoáy khiến cho các kẻ thù trúng chiêu bị Hất Lên Không.

Đâm tới, gây ngay cạnh thương đồ lí.

Khi trúng đích, Bão Kiếm tạo một điểm cùng dồn Tụ Bão trong 10 giây. Khi có 2 điểm, Bão Kiếm bắn ra một cơn lốc xoáy hất Văng Lên Không.

Bão tìm kiếm được tính là 1 trong những đòn đánh thường: Nó rất có thể chí mạng, gây các hiệu ứng kèm đòn đánh, bị ngắt vày khống chế, và thời hạn hồi cũng giống như tung chiêu hoàn toàn có thể được sút bởi tốc độ đánh.

Nếu niệm khi vẫn lướt, Bão tìm sẽ tấn công theo vòng tròn.

Tường Gió - W

Tạo ra một tường ngăn gió hoàn toàn có thể chặn các luồng đạn đạo của địch thủ trong 4 giây.

Quét kiếm - E

Lướt sang 1 đơn vị, gây gần cạnh thương Phép tăng thêm theo mỗi lần dùng chiêu.

Lướt qua một kim chỉ nam địch, gây ngay cạnh thương phép. Những lần tung chiêu tăng ngay cạnh thương cơ bản của lần lướt tiếp nối lên 25%, tối đa 50%.

Không thể cần sử dụng lên thuộc một kẻ địch trong vài ba giây.

Nếu tung ra khi đang lướt, Bão kiếm sẽ tấn công theo vòng tròn.

Xem thêm: Ngộ Không Thương Thủ Thần Thánh / Liên Minh Huyền Thoại, Cách Chơi Ngộ Không Tốc Chiến

Chiêu cuối: Trăn Trối

Lướt cho tới một đơn vị chức năng rồi tiến công nạn nhân gây giáp thương khỏe mạnh liên tục. Chỉ rất có thể niệm lên các đơn vị bị Hất Lên Không.

Biến cho một tướng tá địch hiện nay đang bị Hất Lên Không, gây tiếp giáp thương vật dụng lí cùng giữ toàn bộ những kẻ địch bị Hất Lên ko trong vùng tác động trên không trung thêm một giây. Mau chóng tăng tối đa thanh Nhịp, tuy thế bù lại làm mất mọi điểm cùng dồn của Tụ Bão.

Trong 15 giây, đòn chí mạng của Yasuo dấn thêm 1/2 Xuyên gần cạnh - hiệu ứng ảnh hưởng tác động lên giáp thêm vào đó từ trang bị, bùa, ngọc cùng bảng ngã trợ.


Điểm táo bạo và yếu đuối Yasuo

Điểm mạnh

- làm ra đẹp bắt mắt, phái nam tính

- Bộ kỹ năng ẩn chứa những chiêu thức bộ combo vô cùng ảo diệu - chúng ta có thể học những bộ combo này cùng với Arkadata cùng Yassuo - top những người chơi đỉnh điểm Yasuo của cố giới

- có công dụng đi đường rất dạn dĩ với lượng gần cạnh thương vượt trội: Bộ tài năng của Yasuo rất có thể sử dụng một biện pháp khá cấp tốc và liên tục, cũng chính vì vậy mà lại Yasuo có chức năng dọn dẹp lính cực tốt, cũng giống như lao lên lướt về cấu rỉa đối thủ cực khó chịu.

- Yasuo có chức năng đẩy lẻ cấp tốc cực khó khăn chịu. Nếu như khách hàng là người có kỹ năng sử dụng Yasuo một cách thành thục, thì hình như Đấng sẽ không thể bị hạ gục và chuẩn bị cho bốc hơi bất kỳ kẻ nào dám ngăn cản.

- tài năng gánh team rất mạnh, đè mặt đường và lăn ước tuyết nếu bao gồm được ưu thế sớm

- luôn có một lớp khiên ảo miễn chi phí từ nội tại, bắt buộc Yasuo hơi lời máu khi trao đổi giải pháp khi tận dụng giỏi lớp khiên này.

- kỹ năng tăng tiến sức khỏe tốt, gần kề thương cực to về cuối trận với tỉ lệ chí mạng tuyệt đối hoàn hảo 100%.

- Bộ kỹ năng có thời hạn hồi chiều rất thấp, lối đánh lả lướt với những combo hoa mỹ, tạo cảm hứng bay bổng hưng phấn mang đến max ngầu cho người chơi.

- có chức năng khô huyết với toàn bộ các tướng, tank trâu bò cũng không hẳn đối của Yasuo đâu nhé.

Điểm yếu

- sức khỏe ở đầu trận không thật nhiều.

- dễ dàng bị fan đi rừng gank liên tục

- rất đơn giản bị hạ gục khi bị trúng các khả năng khống chế.

- Đôi khi Yasuo sẽ trở thành anh hùng gánh team bạn, với mọi màn feed thần thánh.

- Tạo cho người chơi cảm giác hơi "ảo tưởng mức độ mạnh" vô giới hạn của Đấng.


Cách đùa Yasuo

Yasuo hơi kén chọn fan chơi, nhưng phần lớn mọi người lại phù hợp đánh Yasuo, đặc biệt là ở trung bình Rank dưới, trong tấn công rank xếp hạng thì Yasuo có xác suất cấm và chọn cũng tương đối cao. Chính vì như thế nếu bạn muốn được đùa Yasuo thì buộc phải thật cấp tốc tay nhé, kẻo sẽ không kịp đâu.

Tại sao Yasuo lại hót tới vậy?

Tạo hình, thuộc bộ khả năng quá ảo diệu, những full bộ vô cùng ưa nhìn chất lừ không nhiều tướng nào gồm được.

Lượng ngay cạnh thương tăng thêm từ đầu cho tới cuối game rất mạnh, kĩ năng gánh team rất cao, chuẩn bị sẵn sàng hạ gục ngẫu nhiên kẻ nào cản đường.

Nhưng trước khi pick chơi Yasuo, hãy luyện tập thật các và kỹ lưỡng nhé, bởi vì Đấng yên cầu trình độ kỹ năng cá nhân phải rất là tốt, giả dụ không bạn sẽ gánh luôn luôn team địch đó.

*

Combo Yasuo

Chiêu cuối của Yasuo chỉ có thể sử dụng lên những phương châm bị hất tung, và hoàn toàn có thể gây cạnh bên thương lên các đối thủ. Khi kẻ thù bị hất tung, sẽ có 1 tia mũi tên để thông tin cho chúng ta có thể sử dụng chiêu cuối. Sau khi kẻ thù bị hất tung, sẽ có một thời gian nhỏ để các bạn đánh hay hoặc thực hiện các kỹ năng trước khi mục tiêu chạm đất, sau đó bạn hãy áp dụng Ulti để gây lượng tiếp giáp thương nhiều hơn. Combo Q trong khi lướt E, sẽ tạo ra 1 khả năng xoáy và gây giáp thương bao phủ Yasuo. Để lướt qua một vài bức tường, bạn có thể sử dụng E vào quỷ quái rừng, hoặc cắn mắt trước bao gồm tầm quan sát rồi E sau, nó sẽ bổ ích khi farm rừng, hoặc đa số pha truy sát mục tiêu hoặc nhằm chạy trốn. Combo: Lốc + Tốc biến, vẫn tăng khoảng xa mang đến Lốc

*

Kỹ năng full bộ ảo diệu cùng độ hoa mỹ có thừa của Yasuo nằm trong một phong cách hoàn toàn biệt lập so với đa số vị tướng khác trong Liên Minh huyền thoại - Yasuo được coi như như Quốc tướng mạo tại sever server Việt Nam. Ko một tướng LMHT nào bao gồm thể chiếm hữu được tình yêu thương của bạn chơi nhiều như là Yasuo.

Yasuo là 1 trong những tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo của Riot Games.

*

Video lối chơi Yasuo Mid với Sylas - Challenger Replays

Video cách chơi Yasuo Top đường trên cùng với Garen.

Video lối chơi Yasuo AD vs Xayah leo hạng cao thủ.

Truyền thuyết gánh team 20GG của Yasuo luôn luôn được xuất hiện thêm ở giải đấu Liên Minh huyền thoại chuyên nghiệp hàng đầu thế giới - mỗi khi Yasuo được pick lại làm cho khán giả cùng fan mến mộ cảm thấy vô cùng hào hứng.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888