Cách đặt gương bát quái trước nhà

      10Bạn đang xem: Cách đặt gương bát quái trước nhà

*
*
*
*
*
Một số điều cần chăm chú Khi treo gương Bát QuáiCách lựa chọn địa chỉ treo gương bát quái quỷ gồm liên quan không ít tới tử vi tử vi ngũ hành chén bát tai quái. Theo tử vi, ví như gia công ty năm giới phiên bản mệnh Mộc thì hãy chọn gương tất cả màu màu xanh da trời lục đậm, treo về phía Đông. Còn người trực thuộc mệnh Klặng hãy chọn gương đồng, treo sinh sống phía Tây. Người ở trong mệnh Hỏa chọn màu tiến thưởng, treo hướng Bắc… Do đó, khi sử dụng gương Bát Quái, gia chủ nên tìm hiểu thêm ý kiến của người có kiến thức tử vi nhằm lựa chọn màu sắc & địa chỉ treo mang lại đúng, sử dụng gương chén quái không đúng cáchđã rất có thể rước họa vào trong nhà.Nên treo gương vào thời gian 12 giờ trưa, đây là thời điểm dương khí vượng tuyệt nhất trong thời gian ngày.

Xem thêm: Top 5 Chiến Thuật Xếp Hạng 1 Vs 1 Vs 1Chiến Thuật Xếp Hạng 1 Vs 1


Xem thêm: Top #1 Tải Game Tập Kích Mỹ


Lúc treo ghi nhớ giữ lòng tôn kính, sau đó bắt buộc lành mạnh và tích cực làm cho rất nhiều việc thiện để đẩy mạnh công lực của gương mạnh mẽ nhất. Nhớ kĩ, tuyệt vời và hoàn hảo nhất ko được làm phần nhiều cthị xã ác, nếu không gương chén tai quái sẽ phản chức năng, tạo tà khí soi trực tiếp bên fan ác.Hướng treo gương tránh việc trở lại phía tượng thánh tượng thần, phương pháp treo gương chén quỷ quái như vậy là bất kính với thánh thần. Cũng không nên treo quá nhiều gương chén tai quái, mỗi phương vị nên làm treo một gương, gia đình không nên treo vượt cha gương, nếu như không sẽ không còn mèo làm phản hung, từ bỏ khiến thương thơm vong đến gia công ty.Nên treo gương chén quái quỷ trước cánh cửa hoặc không tính hành lang cửa số, phần đông phần đa tnóng gương chén bát quái ác mọi ko tương thích đặt vào bên.Nếu cánh cửa phải nhìn thấy cùng với thang sản phẩm xuất xắc bậc thang, đề nghị treo gương bát quái sinh hoạt trước cửa ngõ. Còn nếu cầu thang đối lập cùng với phòng ngủ cá nhân thì ko cần thiết.

Lưu ý: Gương Bát Quái là một vật dụng phẩm tử vi được áp dụng phổ cập với nhiều tác dụng nhưng lại không nên sử dụng tùy tiện. Tốt nhất, chúng ta nên nhờ người có kỹ năng về tử vi tư vấn cho phương pháp treo gương chén quái đúng đắn cùng đúng đắntuyệt nhất.


Chuyên mục: Mẹo vặt