Cách đặt hòn non bộ theo phong thủy

      85

Trong tử vi phong thủy, hòn non cỗ gồm mục đích đặc biệt, không những tạo điểm khác biệt mê say cho tòa nhà mà lại còn có tác động lớn đến vượng khí của gia nhà. Khi sắp xếp hòn non cỗ, nhân tố quan trọng đặc biệt nhất rất cần được chú ý cho là phía đặt. Vậy, vì sao bắt buộc coi phía đặt hòn non cỗ và đặt hòn non bộ theo hướng như thế nào để giỏi cho phong thủy?

*
Hòn non cỗ là thứ phđộ ẩm tô điểm thân quen với người dân Việt

Tại sao yêu cầu coi hướng đặt hòn non bộ

lúc đặt hòn non cỗ mini vào nhà tốt hòn non cỗ phệ ngoại trừ Sảnh vườn thì đặt đúng phía là khôn xiết cần thiết. Vì theo phong thủy, nếu đặt đúng hòn non cỗ ở hướng xuất sắc thì sẽ có tác dụng tăng lên vượng khí, trấn áp tà khí, đem đến may mắn, tiền bạc mang lại mái ấm gia đình. Còn nếu đặt hòn non cỗ không đúng hướng thì không những làm mất thẩm mỹ, còn có thể gây công dụng ngược. tức là đang tăng lên trường tà khí, tạo ảnh hưởng xấu đến sức mạnh, sự nghiệp, công danh sự nghiệp, tài vận.

Bạn đang xem: Cách đặt hòn non bộ theo phong thủy

Tđắm say khảo thêm bài viết: Lưu ý phía non cỗ khi để vừa lòng phong thủy(Quan trọng)

Những điều cấm kỵ khi xây hòn non bộ

Trước khi thiết kế non bộ, ở kề bên vấn đề xem phía đặt hòn non bộ, gia công ty cũng đề nghị tránh những điều cấm kỵ sau nhằm không khiến kết quả xấu mang lại phong thủy.

Thông tâm: Hòn non cỗ bị rỗng ruột, thông tự vị trí này qua vị trí kia, ngụ ý chỉ dường như bề ngoài chứ đọng phía bên trong không có unique.

Lộ mục: Tức là thân hòn non cỗ tất cả 2 hốc sâu, Đen ngòm, trông nhỏng đôi mắt của hồ ly tinh luôn luôn nhăm nhe nquan tài vào nhà, tạo không an tâm ý thức.Tiêm đầu: Hòn non bộ gồm đỉnh nhọn hoắt con, lủa tủa trông nặng trĩu năn nỉ, các tà khí.Dị chủng: Ghép nhiều các loại đá không giống nhau làm cho hòn non cỗ sẽ khởi tạo sự lộn xộn, mất thẩm mỹ và làm đẹp.

Triệt lộ: Không tất cả mặt đường lên núi, Có nghĩa là triệt tiêu sự cách tân và phát triển của gia nhà.

Phản chủ: Hòn non bộ có mũi nhọn hướng vào nhà chủ yếu, gây nguy hại, dễ dàng gồm bạn đâm chọc tập, hãm sợ hãi.

Các phía giỏi để tại vị hòn non bộ

Thường khi xem phía đặt hòn non bộ thì những chuyên gia tử vi khuyên ổn rằng nên được sắp xếp hòn non cỗ theo tuổi của gia chủ.

Hòn non bộ cho tất cả những người mệnh kim

Gia chủ mệnh Kyên khôn xiết phù hợp với mọi dụng cụ có liên quan mang lại Thổ, vì Thổ sinh Klặng. Do kia, hòn non cỗ cùng với đất đá đó là sự chắt lọc tuyệt đối hoàn hảo để tăng thêm vượng khí. Theo chuyên gia phong thủy, các con số đẹp của mệnh Kyên là 2, 5, 6, 7, 8. Nhưng cùng với chế độ làm cho hòn non cỗ thì đề xuất tách số chẵn cùng số 7 nên hòn non bộ đẹp tuyệt vời nhất là bao gồm 5 ngọn, theo hình thức năm giới sơn.

Xem thêm: Tìm Bạn Bốn Phương Hẹn Hò Tại Việtnam & Nước Ngoài, Tìm Bạn Bốn Phương Có Số Điện Thoại

Gia chủ tính kim vốn có tính trẻ trung và tràn đầy năng lượng, quyết đân oán, kiên định bắt buộc hòn non cỗ hoàn toàn có thể đặt theo phía Tây và Tây Bắc. Đây là 2 hướng đại cát đại lộc, góp đem đến chi phí tài với vị thế mang đến mệnh kim. Ngoài ra, những phụ khiếu nại trang trí kèm theo hòn non cỗ cũng cần lựa chọn sâu sắc, vày mệnh Kyên ổn hơi tuyển chọn màu. Nên chọn màu sắc tương sinch là rubi, xám, trắng bạc; tránh màu sắc khắc chế là đỏ với hồng.

Hòn non cỗ cho người mệnh hỏa

Theo năm giới, Mộc sinch Hỏa, đề xuất các nhân tố hoa cỏ, vạn vật thiên nhiên vào hòn non cỗ khôn cùng thích hợp đến gia công ty mệnh Hỏa. Để tăng thêm vượng khí, vận may mang đến gia đình, đề nghị làm hòn non cỗ gồm 3 ngọn, đó là số đẹp cho tất cả những người mệnh Hỏa. Và đặc biệt, trồng nhiều cây xanh phối hận hợp với hòn non cỗ, vừa làm non bầu không khí, vừa có tác dụng tăng thêm điềm lành vào tử vi để có mặt những may mắn tài lộc hơn.

Gia công ty mệnh Hỏa thường thân mật, hướng nước ngoài, sáng tạo, sáng sủa, nên được sắp xếp hòn non cỗ theo phía Nam, Tây Nam cùng Đông Bắc với mục tiêu mang về vạn sự dễ dãi, quá trình thuận buồm xuôi gió, nhà đạo ấm êm.

Hòn non bộ cho người mệnh mộc

Mệnh Mộc tượng trưng cho vạn vật thiên nhiên, đến cây xanh được nuôi dưỡng bởi vì khu đất đá, buộc phải hòn non cỗ sẽ có được ý nghĩa nuôi chăm sóc đến gia đình thêm trẻ trung và tràn đầy năng lượng, giàu có, an toàn và luôn tươi tốt như cây xanh trên khu đất người mẹ.

Gia chủ mệnh Mộc mạnh bạo, nhẫn nhịn, nhiều mức độ sống, nên được sắp xếp hòn non bộ theo phía Đông hoặc Đông Nam, đây là 2 phía hòa hợp phong thủy giành cho mệnh mộc. mà hơn nữa, mệnh Mộc đam mê hợp với màu xanh lá cây lam, đen, đá quý nphân tử, xanh lá, xanh thẫm đề xuất hòn non bộ păn năn phù hợp với hoa cỏ sẽ tạo thành form chình ảnh thiên nhiên khôn cùng hoàn hảo nhất.

Hòn non cỗ cho người mệnh thủy

Hòn non bộ của gia công ty mệnh Tbỏ nếu được xây dựng thành 1 hoặc 5 ngọn núi, kết phù hợp với nguyên tố nước, thác nước tung róc rách hoặc bể cá thì đang đem về tiền tài đầy đủ đến mái ấm gia đình. Gia chủ mệnh Tdiệt tiếp xúc tốt, linh hoạt, dễ dàng mê thích nghi, nên được sắp xếp hòn non cỗ theo hướng Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Bắc. Đây là các hướng giúp tăng cao vượng khí, mái ấm gia đình hạnh phúc cùng khỏe mạnh cho mệnh Tdiệt.

Gia nhà hoàn toàn có thể tLong thêm một số trong những một số loại câgiống như lộc nhung, thanh hao trọng tâm, lan ý, vạn niên tùng… bao bọc hòn non bộ, pân hận hợp với bể cá hình chữ nhật hoặc hình trụ và hòn non cỗ. Đây là sự việc phối kết hợp tuyệt đối để đưa về cuộc sống đời thường viên mãn, tràn đầy hạnh phúc.

Hòn non cỗ cho tất cả những người mệnh thổ

Thổ là đất đá, yếu tố không thể thiếu của hòn non cỗ. khi đặt hòn non cỗ vào nhà, phải sắp xếp hòn non bộ theo số lẻ 3, 5, 7, giữa các hòn non cỗ gồm sự phân cung cấp, chênh lệch béo nhỏ khác biệt, thay mặt cho các member trong gia đình. Hòn non cỗ trường hợp được kết phù hợp với Ao nước hình tròn trụ thì lại càng tốt mang đến tử vi của gia chủ mệnh Thổ, giúp kích hoạt tiền tài với vận may. Nếu bên có Sảnh sau béo, thì đặt hòn non cỗ sống Sảnh sau còn mang về ý nghĩa là có tác dụng vững chắc và kiên cố huyền vũ, cực tốt cho tử vi.

Với những kỹ năng bổ ích xoay xung quanh hòn non bộ cùng tầm quan trọng của Việc xem hướng hòn non bộ, chúc những gia công ty lựa chọn được hòn non cỗ tương thích nhằm mang về suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió mang lại gia đình bản thân. Nếu đề xuất thêm đọc tin hoặc tư vấn tử vi các chúng ta có thể kết chúng ta hoặc inbox thẳng cho tới chuyên gia phong thủy Đào Văn uống Quang

Hoặc inbox thẳng cho tới fanpage của Cửa Hàng chúng tôi để được tứ vấn: https://www.facebook.com/congtyyome.vn/