Cách đếm số từ trong word

      224
Word mang đến yome.vn 365Word đến yome.vn 365 giành riêng cho lắp thêm MacWord cho webWord 2019Word 2019 for MacWord 2016Word 2013Word 2010Word 2007Word năm 2016 for MacWord Starter 2010Thêm...Ít hơn

Word sẽ đếm số trường đoản cú trong tư liệu khi bạn nhập. Bên cạnh đó, Word còn đếm số trang, số đoạn văn, số mẫu và số cam kết tự.

Bạn đang xem: Cách đếm số từ trong word


*

Khi bạn muốn biết số lượng tự, trang, ký kết trường đoản cú, đoạn văn hoặc chiếc trong một tài liệu, hãy xem thanh hao trạng thái.

*

Để biết số từ của một phần tài liệu, hãy chọn vùng người tiêu dùng hy vọng đếm số từ. Thanh hao trạng thái sẽ hiển thị số từ của vùng chọn đó và của toàn cục tài liệu.


Mẹo: Tìm số ký từ bỏ, đoạn văn uống với dòng bằng phương pháp nhấn vào mục đếm chữ trong tkhô nóng tâm trạng.

*


Đếm số ký từ bỏ, loại và đoạn văn

quý khách rất có thể xem số lượng ký kết từ bỏ, dòng, đoạn văn với những thông báo khác vào Word for Mac của doanh nghiệp, bằng phương pháp nhấn vào đếm tự trong thanh hao tâm lý nhằm msống vỏ hộp đếm trường đoản cú. Trừ khi chúng ta đã chọn một số văn uống bạn dạng, hãy Word đếm tất cả văn uống bạn dạng trong tài liệu, cũng tương tự những ký kết từ bỏ cùng hiển thị bọn chúng trong vỏ hộp số trường đoản cú như thống kê lại.

*

Đếm số từ bỏ vào một trong những phần tài liệu

Để đếm số tự chỉ trong 1 phần tài liệu của chúng ta, nên lựa chọn văn bản bạn muốn đếm. Sau kia, bên trên menu công cụ , bấm chuột đếm chữ.

Xem thêm: Tại Sao Elsa Speak Lại Là Phần Mềm Học Tiếng Anh Elsa Speak, Ứng Dụng Elsa Speak


Cũng giống hệt như công tác Word bên trên laptop, Word giành cho web đếm tự khi chúng ta nhập.

*

Nếu các bạn không nhận thấy đếm chữ sinh sống dưới cùng của cửa sổ, hãy bảo vệ nhiều người đang làm việc dạng coi Soạn thảo (bấm Sửa Tài liệu > Sửa vào Word dành riêng cho web).

Bấm vào đếm từ để tắt cùng bật tuấn kiệt này.

*

Có thể bạn đã nhận được thấy rằng Word giành riêng cho web chỉ dẫn số từ khoảng. Đó nguyên nhân là Word ko đếm từ trong các Quanh Vùng nhỏng hộp văn uống bản, đầu trang, dưới trang và Đồ họa SmartArt. Nếu các bạn cần biết số từ bỏ đúng mực, hãy bấm chuột Msinh sống bởi Word với xem số từ bỏ sống cuối hành lang cửa số tư liệu Word.


*

Gói ĐK góp tận dụng tối nhiều thời gian của bạn
Trải Nghiệm một mon miễn phí
*
*
*

quý khách hàng nên thêm trợ giúp?


Phát triển khả năng Office của bạn
Khám phá nội dung đào tạo
Sở hữu tính năng lạ đầu tiên
Tmê mẩn gia Người dùng nội bộ Office

Thông tin này còn có hữu ích không?


CóKhông
Thật tuyệt! quý khách tất cả còn bình luận nào khác không? Quý khách hàng càng đến chúng tôi biết các, Cửa Hàng chúng tôi càng hoàn toàn có thể giúp đỡ cho chính mình.Chúng tôi có thể nâng cấp bằng cách nào? Bạn càng mang đến chúng tôi biết nhiều, Cửa Hàng chúng tôi càng có thể hỗ trợ cho chính mình.
GửiKhông, cảm ơn

Cảm ơn phản hồi của bạn!


Cảm ơn chúng ta đang phản nghịch hồi! Để giúp đỡ tốt rộng, có lẽ rằng Shop chúng tôi vẫn kết nối chúng ta với 1 Một trong những nhân viên cấp dưới cung cấp Office của Cửa Hàng chúng tôi.


Liên hệ cùng với Bộ phận hỗ trợ
×
Nội dung mới
yome.vn Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Nhà vạc triển
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) © yome.vn 2021