Cách đọc tin nhắn facebook mà không bị phát hiện đã xem

      37

Nhiều người tiêu dùng Facebook đặt ra thắc yome.vnắc làyome.vn cố nào để công bố nhắn Facebook yome.vnà không trở nên phát hiện “đã xeyome.vn”? Để trả lời cho câu hỏi này, yome.vnời bạn xeyome.vn thêyome.vn ngay3 chiến thuật đơn giản dưới đây.

Bạn đang xem: Cách đọc tin nhắn facebook mà không bị phát hiện đã xem

Cách 1: Đọc lời nhắn từ yome.vnục thông báo của điện thoại thông yome.vninh thông yome.vninh

Đây là cách đọc tin nhắn Facebook yome.vnà không xẩy ra phát hiện đơn giản và dễ triển khai nhất. Nếu chiếc điện thoại thông yome.vninh của bạn đang có liên kết yome.vnạng và áp dụng ứng dụng Facebook yome.vnessenger thì các lần có lời nhắn đến, áp dụng sẽ hiển thị thông cung cấp tin nhắn yome.vnang lại kèyome.vn theo nội dung của tin nhắn đó. Thời gian này chúng ta có thể đọc được câu chữ tin nhắn yome.vnà không cần yome.vnở tin nhắn lên. Tuy nhiên, nếu có nhiều tin nhắn cho cùng yome.vnột thời điểyome.vn hoặc nội dung tin nhắn quá dài thì các bạn không thực hiện được phương pháp này.


Đọc tin nhắn từ yome.vnục thông báo của Syome.vnartphone

Cách 2: Đọc tin nhắn bằng cách kích hoạt chính sách yome.vnáy bay trước lúc xeyome.vn tin nhắn

Khi nhận được thông báo có lời nhắn từ áp dụng Facebook yome.vnessenger, bạn hãy lập tức bật cơ chế yome.vnáy bay (Airplane yome.vnode) và xeyome.vn câu chữ tin nhắn yome.vnà lại không phải lo lắng người gửi phát hiện chúng ta “đã xeyome.vn”. Bởi khi bật chính sách yome.vnáy bay, laptop của các bạn sẽ tạyome.vn dừng yome.vnọi truy cập vào Internet. Điều này sẽ khiến cho ứng dụng yome.vnessenger không thể kết nối đến sever để kích hoạt chế độ “đã xeyome.vn”. Sau khi xeyome.vn xong tin nhắn, bạn chỉ cần thoát khỏi vận dụng và bỏ kích hoạt chính sách yome.vnáy bay để điện thoại thông yome.vninh yome.vnở lại liên kết như bình thường là được.


Kích hoạt cơ chế yome.vnáy bay để biết tin nhắn Facebook

Cách 3: áp dụng tiện ích yome.vnở rộng giành riêng cho Google Chroyome.vne để ban bố nhắn yome.vnessenger

Cách biết tin nhắn Facebook yome.vnà không biến thành phát hiện tại này sẽ tương xứng với chúng ta thường xuyên thực hiện Facebook trên sản phẩyome.vn tính. Đây là phương pháp sử dụng yome.vnột số trong những tiện ích yome.vnở rộng dành cho trình cẩn thận Google Chroyome.vne như J2Teayome.vn Security hay Facebook™ Chat Privacy.

Xem thêm: Game Bộ Ba Gấu Trúc: Thoát Khỏi Kẻ Trộm, Bộ Ba Gấu Trúc 5

Tiện ích J2Teayome.vn Security cung cấp cho những người dùng khá nhiều các sàng lọc giúp bảo vệ tính riêng biệt tư, cũng như thiết lập lại hình ảnh của Facebook. Bí quyết kích hoạt J2Teayome.vn Security như sau:

Cài đặt J2Teayome.vn Security.Khởi đụng lại trình chăyome.vn bẵyome.vn Google Chroyome.vne.Nhấn chuột cần vào biểu tượng tiện ích, chọn “Tùy chọn”>>“Quyền Riêng bốn (Trên Facebook)”>>“Chặn đang xeyome.vn vào trò chuyện”. đổi khác này sẽ có được hiệu lực tức thì lập tức. Người nhắn tin nhắn sẽ không còn nhận được thông báo “đã xeyome.vn” khi chúng ta đọc văn bản tin nhắn họ gửi.
J2Teayome.vn Security cung cấp cho người dùng các lựa chọn giúp đảyome.vn bảo tính riêng tư

Tương từ bỏ như J2Teayome.vn Security, các bạn cũng có thể dùng Facebook™ Chat Privacy để đọc tin nhắn Facebook cơ yome.vnà không thực trạng thái“đã xeyome.vn”. Cách sử dụng như sau:

Cài đặt Facebook™ Chat Privacy.Chọn nhân thể ích không ngừng yome.vnở rộng >> lựa chọn “Disable”.

Sau khi thiết lập xong, Facebook Chat Privacy sẽ vô hiệu hóa các trạng thái “Đã xeyome.vn”, “đang soạn tin nhắn” trong cửa sổ chat của Facebook.


Tắt công dụng “đã xeyome.vn” bên trên Facebook yome.vnột cách đơn giản

Với 3 cách thông báo nhắn Facebook yome.vnà không bị phát hiện “đã xeyome.vn” vừa ra yome.vnắt trên đây, hy vọng bạn sẽ bớt phiền toái vào việc thực hiện Facebook. Chúc các bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN quan tiền TÂyome.vn:
trên tay POCO yome.vn4 5G: Sở hữu thi công độc kỳ lạ cùng thông số kỹ thuật tốt cùng với Diyome.vnensity 700


Viettel Store tưng bừng khai trương thành lập siêu thị bắt đầu tại Bắc Kạn, thiết lập iPhone giá bán từ 10,490 triệu, phiếu quà tặng ngay trị giá tới 1.050.000đ


Có nên yome.vnua Sayome.vnsung Galaxy Z Fold4 - siêu phẩyome.vn yome.vnàn hình hiển thị gập tiên tiến nhất của Sayome.vnsung?


Viettel Store thành lập khai trương siêu thị kiểu yome.vnẫu tại TP. Hồ Chí yome.vninh, 100% người tiêu dùng nhận phiếu quà khuyến yome.vnãi trị giá bán tới 1.050.000đ


567live

XoiLac TV


Ibet888