CÁCH ĐỔI EMAIL TRONG GARENA

      30

Thay thay đổi Gmail Garena là việc làm quan trọng khi bạn không hề sử dụng tin nhắn cũ hoặc có nguyên nhân nào đó. Công việc thực hiện cũng tương đối đơn giản, hãy cùng theo dõi ở nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách đổi email trong garena


Việc thiết lập gmail hoặc số điện thoại cho thông tin tài khoản Garena là vô cùng quan trọng để bạn khôi phục mật khẩu, tăng tính bảo mật thông tin và đảm bảo triệt để thông tin tài khoản game của mình. Trường phù hợp không thực hiện gmail cũ nữa, hoặc tại sao nào kia cần biến đổi gmail mang đến Garena thì nên biến đổi càng sớm càng xuất sắc để chính xác khi cần. Nội dung bài viết dưới đây, FPT shop sẽ phía dẫn chúng ta cách thực hiện.

Lưu ý khi đổi khác gmail đến Garena

Bạn nên thay đổi tài khoản gmail chính của chính bản thân mình cho Garena để bảo vệ tính xác minh khi tất cả cần thiết.

Nên đúng đắn CMND/CCCD cho tài khoản Garena của mình để tránh rất nhiều trường vừa lòng xâm nhập được vào thông tin tài khoản Garena.

Kiểm tra kỹ con đường truyền lúc tiến hành đổi khác gmail cho tài khoản Garena, nếu như bạn không thể nhận ra mã xác minh mang lại Gmail cũ trong quy trình thực hiện, bạn có thể kiểm tra trong vỏ hộp thư spam hoặc ngóng và triển khai lại sau.

*

Cách biến đổi gmail cho tài khoản Garena

Bài hướng dẫn dưới đây được tiến hành trên thiết bị tính, người dùng điện thoại có thể thực hiện tại tương tự.

Bước 1: Truy cập vào trình thông qua web ai đang sử dụng, vào trang account.garena.com và triển khai đăng nhập tài khoản Garena cần biến hóa gmail.

Xem thêm: Cách Dùng Spend Và Take Đơn Giản Nhất, Cấu Trúc Spend Trong Tiếng Anh Bạn Nên Biết

*

Bước 2: Ở giao diện chính, chúng ta chọn mục Bảo mật.

*

Bước 3: lựa chọn vào Thay đổi Email và lựa chọn vào mục Lấy mã trường hợp tài khoản của bạn đã đk số điện thoại. Ngôi trường hợp bạn chưa đăng ký số điện thoại cảm ứng Garena, bạn cũng có thể bỏ qua thao tác làm việc Lấy mã và bước 4.

*

Bước 4: Nhập mã gửi về số điện thoại vào ô, sau đó chọn Xác nhận.

*

Bước 5: Sau kia nhập địa chỉ tin nhắn mới, chứng thực lại địa chỉ cửa hàng gmail, mật khẩu Garena cùng mã capcha, kế tiếp bấm Cập nhật.

*

Bước 6: Bạn truy vấn vào tin nhắn mới để đưa mã xác minh, tiếp đến nhập vào ô bảo đảm và chọn Xác nhận, từ bây giờ quá trình biến đổi gmail Garena đã hoàn tất.

*

Sau khi biến đổi gmail Garena thành công, bạn có thể thực hiện chuyển đổi mật khẩu hoặc khôi phục thông tin tài khoản Garena một phương pháp dễ dàng. Nếu chưa chắc chắn cách đổi mật khẩu Garena bằng gmail hoặc số điện thoại, bạn có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Garena trên điện thoại trong 3 nốt nhạc.

Trên đó là cách đổi khác gmail Garena dành cho chính mình để bảo vệ tài khoản của mình một cách hiệu quả nhất. Hãy thực hiện và cho biết thêm ý biến trải qua phần bình luận nhé, chúc các bạn thành công!

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888