Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Vnpt 2019

      37

Thông hay định kỳ họ sẽ nên đổi passwords wifi 3-6 tháng/lần để bức tốc bảo mật, hạn chế các thiết bị hàng xóm sử dụng “ké”. Bài viết này đang hướng dẫn bạn cách thay đổi mật khẩu wifi của những nhà mạng thông dụng hiện tại nay. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

6. Đổi pass wifi còn nếu không vào được Router

Có một vài trường hợp chúng ta không thể truy vấn được vào trang cấu hình thiết lập modem bởi 192.168.1.1. Nguyên nhân rất có thể là do default gateway của modem đó không hẳn là 192.168.1.1. Để kiếm được default gateway chuẩn của modem, bạn hãy lật modem lên và xem tin tức trên tem thành phầm của nó.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu wifi vnpt 2019

Sau khi tìm kiếm được default gateway, bạn hãy truy vấn và thay đổi mật khẩu WiFi theo hướng những hướng dẫn khớp ứng với các loại modem nghỉ ngơi phía trên.

Hiện tại, một số loại modem còn cung cấp địa chỉ truy cập trang tùy chỉnh riêng. Ví như TPLink là tplinkwifi.net, xiaomi mi là miwifi.com… vị thế, sát bên việc truy vấn bằng địa chỉ IP như 192.168.1.1, chúng ta còn rất có thể dùng các địa chỉ cửa hàng riêng này.

Xem thêm: Bạn Là Ai Trong Naruto - Bạn Sẽ Là Ai Trong Naruto

Khi thao tác với router, modem… bạn cần chú ý rằng các thiết bị này đều phải sở hữu nút riêng nhằm reset lại về tinh thần ban đầu. Nút này hoàn toàn có thể giúp bạn thiết lập lại tổng thể router, modem, cấu hình thiết lập default gateway về cực hiếm gốc…

Tuy nhiên, vào trường thích hợp tài khoản của công ty được links với modem thì việc reset sẽ khiến thông tin mướn bao bị mất, mang tới trục trệu mạng. Bởi thế, các bạn nên lưu ý đến kỹ trước khi thực hiện reset modem, router của mình.

Trong trường hòa hợp không tự tín về con kiến thức công nghệ của bản thân thì bạn đừng nên tự mình can thiệp vào các thiết lập của router với modem. Nỗ lực vào đó, nên người ta gọi điện cho tới tổng đài ở trong phòng mạng nhằm yêu ước được hỗ trợ.

Đối với những Router khác chúng ta cũng sử dụng cách này để đổi pass wifi. Hy vọng nội dung bài viết này của Laptop Vàng hữu ích đối với bạn

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet