Cách đổi sao vtc ra thẻ điện thoại

      15

Đối cùng với những game thủ thường chìm đắm vào hầu như tựa trò chơi online trong phòng phát hành game VTC thường không hề xa lạ đối với tiền ảo là Vcoin. Khi nạp Vcoin vào tài khoản chúng ta có thể thoải mái sắm những vật phẩm thứ vũ khí hoặc nâng cấp nhân vật của bản thân mình thỏa thích hợp nhất. Hình như Vcoin còn có nhiều những ứng dụng khác như dùng để quy biến đổi Sao, quy lật qua Vàng,… và dùng vào những dịch vụ thương mại hữu ích không giống của VTC.

Bạn đang xem: Cách đổi sao vtc ra thẻ điện thoại

Một trong những tiện ích rất là hấp dẫn khác cấp thiết không nói đến đó đó là bạn có thểmua được mã thẻ điện thoại bằng vcoinnạp tiềncho những nhà mạng gấp rút và tiện lợi nhất thay thế cho vẻ ngoài mua mã thẻ hấp thụ giấy, với bí quyết này các chúng ta có thể dễ dàng thiết lập thẻ điện thoạiViettel, Vinaphone, Mobifone,...

Bên cạnh việc muathẻ Voin bằngthẻ năng lượng điện thoạiđến vớiyome.vncòn hộ trợ chúng ta quy thay đổi sang một số trong những thẻ game khác không kém phần thuận lợi và hối hả như thẻ:Garena, Funcard, Gate, Sohacoin, Scoin, Zing,... Với tầm chiết khấu tối đa thị trường hiện giờ từ 3% cho 18%.

Việc đổi thẻVcoincòn giúp bạn giải quyết và xử lý được số Vcoin “tồn đọng” khi mà các bạn không có nhu cầu sử dụng hay như là muốn sử dụng đểnạp vào tài khoản gamekhác. Đây là giữa những phương thức giao dịch rất là tiện lợi kèm kia là nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn chúng ta cũng có thể thực hiện ngay trên yome.vnchỉ bởi vài làm việc đơn giản.

Để có thểđổi thẻ Vcoinsangthẻ năng lượng điện thoạihay cácthẻ game khácbạn cần phải nạp thẻ Vcoin đang xuất hiện tại yome.vndưới đây là các thao tác dễ dàng để đổi thẻ mà các bạn không thể bỏqua.

Hướng dẫn nạp thẻ Vcoin vào web yome.vn để lật qua thẻ khác

Truy cập trang Webyome.vnđể singin tài khoản. Bạn có thẻ đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc tự tạo nên mình một tài khoản mới. Điền khá đầy đủ thông tin đúng mực theo vật dụng tự dưới đây để tạo tài khoản mới.

*

Bước 2: nạp thẻ vào web

Chọn "Nạp Tiền" bên trên thanh Menu cùng chọn chức năng "Nạp Thẻ Cào". Tiếp nối điền các thông tin của thẻ cào ai đang có.

*

Chờ hệ thống xử lý trong khoảng từ 10s - 45s. Giả dụ chưa nhận thấy tiền vào tài khoản các bạn vui lòngliên hệ CSKHđể được sử lý.

Sau khi bao gồm tiền trong tài khoản các bạn dùng số tiền này để mua những loại thẻ game giỏi thẻ điện thoại cảm ứng thông minh theo nhu yếu của bạn dạng thân. Dưới đây làcách đổi thẻ Vcoin thanh lịch thẻ năng lượng điện thoạiđổi thẻ Vcoin lịch sự thẻ game.

1. Khuyên bảo đổi thẻ Vcoin lịch sự thẻ điện thoại

Bước 1. Đăng nhập thông tin tài khoản Website

Truy cập trang Webyome.vnđể đăng nhập tài khoản của người tiêu dùng nếu bạn chưa đăng nhập

Bước 2. Đổi thẻ Vcoin lịch sự thẻ điện thoại:

Sau khi đăng nhập thông tin tài khoản bạn quay lại trang chủyome.vnđể triển khai bước thay đổi thẻ. Thực hiện tiền bao gồm trong tài khoản của người tiêu dùng để mua những loại thẻ theo các mệnh giá bao gồm sẵn.

Tùychọn nhà mạngmà bạn có nhu cầu đổi thẻ như mạng:Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Xem thêm: 200 Cách Đặt Tên Ở Nhà Cho Con Trai 2020 Siêu Dễ Thương, 100 Tên Ở Nhà Hay Cho Bé Trai Và Bé Gái Năm 2021

Chọnmệnh giáthẻ mong quy đổi như:10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 500.000 đồng,...

*

Chọnsố lượngthẻ buổi tối đa là 10 thẻ trên một lần nạp. Sau khithanh toánđể kiểm soát mã số thẻ cào bạn vui mừng truy cập vàolịch sử giao dịchchon mụclịch sử giao dịch.

Chọn mụcthẻ cào sẽ muađể kiểm tra tin tức thẻ cào nhưloại thẻ, mã số thẻ, mã serial thẻ, mệnh giá thẻ. Sau khi kiểm tra thông tin không thiếu bạn tất cả thểthực hiện nạp thẻ cào mang lại số điện thoại cảm ứng di động của doanh nghiệp tướng ứng với một số loại thẻ bạn đã quy đổi.

*

*

2. Lí giải đổi thẻ Vcoin quý phái thẻGarena,Funcard, Gate, Sohacoin, Scoin, Zing

Truy cập trang Webyome.vnđể đăng nhập tài khoản của người sử dụng nếu các bạn chưa đăng nhập.

Bước 2. Đổi thẻ Vcoin sang thẻkhác: Garena,Funcard, Gate, Sohacoin, Scoin, Zing,...

Sau khi đăng nhập tài khoản bạn quay lại trang chủyome.vnđể tiến hành bước đổi thẻ. Lựa chọn các loại thẻ trò chơi mà bạn muốn đổi từ bỏ thẻ Vcoin.

Chọn thẻmà bạn có nhu cầu quy thay đổi như thẻ:Garena, Funcard, zing, Scoin, Sohacoin,...Chọnmệnh giá chỉ thẻquy đổi theo yêu cầu sử dụng của bạn, các mệnh giá chỉ từ:10.000 đồng, 20.000 đồng, 100.000 đồngcho tới những mệnh giá bán thẻ to hơn như1.000.000 đồng,...

*

Tùy chọnsố lượng thẻtừ 1 thẻ cho đến tôi nhiều là 10 thẻ phù hợp với yêu cầu của bạn. Bấmthanh toánđể xong bước đổi thẻ,quay lại mụclịch sử giao dịchđể khám nghiệm thẻ vẫn đổi.

Sau đó lựa chọn mụclịch sử giao dịchclick loài chuột vàothẻ cào đã muađể kiểm tra thông tin thẻ bạn vừa quy thay đổi vềloại thẻ,mệnh giá thẻvàthực hiện giao dich khác.

Video hướng dẫn sở hữu thẻ bên trên web:

Trên trên đây là cục bộ những thông tin cụ thể nhất về cáchdùng Vcoin thay đổi thẻ năng lượng điện thoạidùng Vcoin thay đổi thẻ game khác.Hy vọng chúng ta có thể lựa chọnđổi thẻtừ Vcointheo cách tác dụng và cân xứng nhất.

Tại websitemuayome.vn.comcác bạn không chỉđổi được thẻ vcoin từ bỏ thẻ cào năng lượng điện thoại, atm, ví điện tửmà cònđổi hoặc muađược các thẻkhác từ những nhà vạc hànhgamekhác như:thẻ Fun Card,thẻ Garena,thẻ Scoin,thẻ Soha,thẻ Zing,thẻ Carot,thẻ Appota,thẻ Gate.Ngoài ra các bạn cũng có thểmua thẻ điệnthoại từ những nhà mạng như:Viettel, Vinaphone, Mobifone.

*

Mong rằng bài viết này sẽ giúp đỡ bạncó thể làm rõ hơn vềyome.vn.Chúc các bạn tham gia giao dịch thành công đồng thời nhận được thật nhiều hầu hết trải nghiệp lôi cuốn cùng cùng với nhà hỗ trợ dịch vụ yome.vnnhé!

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888