CÁCH DÙNG HEALING BRUSH TOOL

      33

Có phần đông chính sách trong Photocửa hàng mà tôi áp dụng nhiều hơn nữa những người dân không giống, và một vài không có sống tất cả. Patch Tool là 1 trong giữa những mục mếm mộ của tôi. Nó rất giản đơn thực hiện với với từng phiên phiên bản của Photoshop, nó đã nhận được thậm chí còn tốt hơn.

Bạn đang xem: Cách dùng healing brush tool

*

Patch Tool chính xác là gì?

Patch Tool là 1 phần của bộ bàn chải chữa trị bệnh của các phương pháp. Đây là số đông lao lý kèm theo nhằm retouching cùng sửa chữa thay thế hình ảnh của người tiêu dùng. Patch Tool đa phần được áp dụng để thay thế sửa chữa các vùng to hơn của một hình hình họa, hoặc để thoát khỏi ngẫu nhiên pthánh thiện nhiễu hoặc nhược điểm.


Patch Tool được giới thiệu vào Photoshop thuộc thời điểm với Healing Brush. Nó tương tự nlỗi biện pháp Healing Brush, trong số đó nó tương xứng với kết cấu, tia nắng và bóng của những điểm hình họa rước mẫu vào khu vực mối cung cấp. Tuy nhiên, Patch Tool thực hiện vùng lựa chọn được khẳng định nỗ lực bởi vì 1 bàn chải.

Trước Lúc Photocửa hàng CS6, các bạn thiết yếu làm việc bên trên một tấm trống rỗng lẻ tẻ Khi áp dụng Patch Tool, không y hệt như Brush Spot cùng Healing. Điều này tức là chúng ta phải coppy lớp mà bạn đang thao tác làm việc. Tuy nhiên, trong Photocửa hàng CS6, Content-Aware đã làm được reviews cùng với Patch Tool. Vì vậy, hiện nay bạn có thể thao tác làm việc trên một hình hình họa bằng phương pháp thực hiện một lớp rỗng. Vấn đề này sẽ tạo cho nó tương đối trẻ khỏe đích thực.

Điều tạo nên Patch Tool độc nhất là mỗi lần các bạn thực hiện, nó vẫn chỉ dẫn một kết quả tương đối khác ngay cả trên cùng một chọn lọc. Nó là tuyệt đối để retouching những khoanh vùng lớn hơn của hình ảnh của người sử dụng, khôn cùng nhanh cùng khá tức thời mạch. Hoặc nếu bạn sinh sống Chế độ Đích, điều đó cũng hoàn toàn có thể xào luộc, hoặc nhân bạn dạng một đối tượng người sử dụng. Mặc mặc dù, tôi hi hữu Khi áp dụng nó mang lại điều này, nó vẫn là 1 trong tuyển lựa. Tôi sẽ minch họa điều này hơn thế nữa vào bài viết. Ngoài ra còn có một chọn lựa để thực hiện một mẫu hoặc Transparent, nhưng tôi đang không tồn tại thực hiện cho đến bây giờ.

Patch Tool trông như vậy nào?

Patch Tool rất có thể được tìm kiếm thấy ẩn khuất phía sau phương tiện Healing Brush vào bảng Tools.


*

Bằng biện pháp click chuột vào Brush Spot Healing vào bảng tinh chỉnh và điều khiển quy định. Một thực đơn cất cánh ra mở ra, Patch Tool là một trong vào bố xuống.


Patch Tool chuyển động như thế nào?

Chọn Patch Tool cùng vẽ một khoanh vùng bao phủ lựa chọn của doanh nghiệp. Nó chuyển động vào một phương pháp tương tự nlỗi chọn lựa Lasso.Di chuyển nhỏ trỏ qua Khu Vực đã lựa chọn với kéo nó thanh lịch trái, cần hoặc theo bất kỳ phía như thế nào.Chọn xem các bạn lựa chọn Source hoặc Chế độ Destination vào Tkhô giòn tùy chọn. Quý Khách đang thấy một bạn dạng coi trước của hình ảnh khi chúng ta kéo nó.khi chúng ta thả loài chuột, Photoshop đang có tác dụng phép Trộn những điểm hình họa từ mối cung cấp hoặc vùng đích, trộn những điểm hình ảnh cùng với lựa chọn ban sơ tức khắc mạch. Bỏ lựa chọn bằng phương pháp dấn Cmd + D bên trên vật dụng Mac. Ctrl + D trên PC.
*

Hình ảnh cho thấy các khoanh vùng nhất định cần phải được sa thải.


*

Patch Tool ngơi nghỉ chế độ bình thường đào thải một vài vật dụng không hề mong muốn trong hình hình ảnh này khôn xiết dễ dàng với hối hả.


Thật dễ dàng, tuy vậy có thể các bạn sẽ không nhận được tác dụng chính xác 100% các lần. Quý khách hàng hoàn toàn có thể đề xuất thực hiện một vài ba lần. Chỉ buộc phải chắc chắn là rằng bạn đang làm việc bên trên một tờ nền giống nhau, hoặc thực hiện một tấm trống rỗng lẻ tẻ – chứ đọng không hẳn lớp nền thuở đầu của người sử dụng.

Mẹo: quý khách chưa phải sử dụng Patch Tool nhằm xác minh một sàng lọc. quý khách hoàn toàn có thể thực hiện bất kỳ luật chắt lọc như thế nào và sau đó lựa chọn Patch Tool.

Xem thêm: Câu Hỏi Cho Hỗn Hợp Gồm Na Và Al Có Tỉ Lệ Số Mol Tương, Ứng Là 1:2 V� Luyện Thi Đại Học Môn Hóa

Trước khi tôi chỉ cho mình cách sử dụng Patch Tool cùng với Content-Aware, tôi mong chứng minh có tác dụng cố kỉnh nào nó rất có thể được sử dụng để nhân phiên bản một Quanh Vùng cô lập của hình hình ảnh của chúng ta.

Sao chép

Trong ví dụ sau, tôi ý muốn xào luộc con chyên với thêm 1 bé nữa. Tương trường đoản cú nhỏng quá trình trên:


Thực hiện nay lựa chọn quanh chyên ổn.Chọn Destination trong thanh Options.Với Patch Tool được lựa chọn, đặt bé trỏ lên vùng chọn với dịch chuyển nó vào địa chỉ.Nó không làm cho một công việc xấu, tuy vậy, nếu như khách hàng nhìn kỹ những điểm hình ảnh xung quanh của chọn lựa đã không xáo trộn trong tốt nhất.
*

Nhấp vào nút ít Destination để sao chéo hoặc nhân phiên bản một khoanh vùng cụ thể.


*

Sử dụng Patch Tool nhằm xào luộc hoặc nhân bản một khu vực của một hình ảnh vào Chế độ Đích. Tuy nhiên, tác dụng rất có thể tạo thành cạnh tất cả điểm hình họa rõ nét.


Đây là 1 trong phương pháp thay thế sửa chữa nhằm đã đạt được hiệu quả xuất sắc rộng. Một khi chúng ta sẽ triển khai chọn lọc mang lại nhân phiên bản một khoanh vùng.

Nhấn Cmd + Alt + T trên máy Mac (Ctrl + Alt + T trên sản phẩm PC). Như vậy vẫn trả về quy định Chuyển thay đổi miễn chi phí. Bây giờ dịch chuyển chọn lọc mang lại một Khu Vực mới trên hình ảnh. Nhấp vào hộp khắc ghi nhằm khẳng định, hoặc dìm Enter. Lựa chọn vẫn hoạt động giống như những bé loài kiến ​​diễu hành có thể thấy được bao phủ nó. Với Patch Tool được chọn, dịch chuyển bé trỏ chuột qua vùng chọn, giữ lại chuột hoặc cây bút stylus cùng dịch chuyển vùng lựa chọn một chút ít rồi nhả ra. Quý Khách vẫn nhận biết các điểm hình ảnh bao quanh được trộn lẫn giỏi hơn.


*

Có một sự cách tân cụ thể bằng cách áp dụng chế độ đổi khác miễn giá tiền, kế tiếp giữ lại chuột hoặc bút stylus cùng di chuyển vùng tuyển lựa và một lúc trước khi phóng nó.


*

Từ 1 nhỏ chim Nhân lên 3 con chim


*

Một ví dụ không giống về bài toán thực hiện hình thức biến hóa miễn chi phí với Patch Tool được đặt thành Chế độ Destination.


Tôi say mê thực hiện Patch Tool sinh hoạt cả chính sách thông thường và dấn thức về câu chữ. Trong chế độ thông thường Patch Tool tiến hành một công việc tuyệt vời và hoàn hảo nhất để gia công sạch nói phổ biến. Tuy nhiên, địa điểm có những khu vực gần cạnh của hình hình họa, Patch Tool nỗ lực nhằm xáo trộn hoặc sửa chữa chọn lựa. Đây là khu vực nhưng mà Patch Tool vào cơ chế Content-Aware thực sự lan sáng sủa.


*

lúc một Quanh Vùng bao gồm độ tương làm phản dung nhan nét, hoặc đứng cạnh cạnh của tấm hình, Patch Tool ngơi nghỉ cơ chế bình thường không nhiều tác dụng rộng khi sử dụng Patch với Content-Aware. (để ý sàng lọc bên cần ở đây)


Chế độ Content-Aware

Để thực hiện Patch Tool sống cơ chế này, hãy đi tới tkhô cứng Options và chuyển đổi nó từ Normal sang Content-Aware. Nếu bạn muốn thao tác bằng cách sử dụng một tờ rỗng sống trên hình hình ảnh, hãy bảo đảm an toàn lựa chọn Mẫu Tất cả những lớp. Trong khi, trong Options Bar, các bạn cũng biến thành thấy sự thích hợp nghi.


*

Chuyển Patch Tool vào tkhô nóng Options trường đoản cú Normal lịch sự Content-Aware.


Bằng biện pháp nhấp vào đó, một trình solo thả xuống mở ra cùng với năm tùy chọn. Lựa lựa chọn của chúng ta bao hàm tự Very Strict mang lại Very Loose, tùy trực thuộc vào kinh nghiệm xáo trộn. Quý khách hàng vẫn cần phân tách giúp xem loại như thế nào rất tốt. Trước khi bạn bỏ lựa chọn, dấn Cmd + H nhằm ẩn những con kiến ​​diễu hành và gửi thân những tùy chọn giúp thấy bạn thích các loại làm sao.


*

Năm tùy lựa chọn cho các tùy chỉnh cấu hình Thích ứng của Patch Tool vào Content-Aware.


Tôi hy vọng chúng ta search thấy bài viết này có lợi. Quý Khách gồm áp dụng Patch Tool vào Photoshop? Xin vui vẻ mang lại tôi biết trong những ý kiến ​​tiếp sau đây.