Cách Ép Runeword Trong Diablo 2

      23

yome.vn xin trân trọng reviews đến quý độc giả nội dung bài viết #1 những loại rune và giải pháp ép rune vào diablo 2.

Bạn đang xem: Cách ép runeword trong diablo 2

Trong bài viết này, yome.vn sẽ chia sẻ những tin tức mà bạn cần biết để có thể nhanh chóng dành được rune hiếm trong Diablo 2: Resurrected.

Bạn đang xem: những loại rune vào diablo 2

Khi nói đến những hướng build nhân đồ vật trong Diablo 2, họ chắc chắn cần thiết nào không nhắc tới khối hệ thống rune. Đây là giữa những yếu tố đã khiến cho tựa trò chơi này vẫn níu chân được một lượng người chơi không nhỏ dại dù đang được xây cất từ hơn nhì thập kỷ trước. Với việc Diablo 2: Resurrected sẽ tiến hành phát hành trong những năm nay, các bạn hãy bài viết liên quan về cổ tự cũng như những cách để chúng ta có thể nhanh chóng kiếm cho mình một cỗ runeword mạnh khỏe nhé.


*

*

*

*

*

Thứ nhị là bạn phải tìm được món trang bị gồm đúng số ổ rune (rune sockets) yêu thương cầu, không nhiều hay nhiều hơn thế nữa đều ko được. Sau cuối là bạn nhớ bắt buộc lắp theo đúng thứ tự, còn nếu không thì sẽ không còn thể tạo ra thành cỗ runeword được. Ví dụ như với Enigma, bạn cần một bộ áo ngay cạnh đúng 3 ổ rune, bố trí từng miếng cổ từ vào theo trang bị tự Jah-Ith-Ber.

Gộp các công thức ép những loại Rune trong Diablo 2 lại với nhau

Nếu như muốn ép Rune Diablo 2 hiệu quả, các bạn phải ghi nhớ đủ tất cả các loại Rune trong Diablo 2. Đó là: Ith, El, Eld, Vex, Tir, Nef, Eth, Sol, Tal, Ral, Ort, Cham, Thul, Amn, Shael, Pul, Dol, Zod, Hel, Io, Lum, Ist, Fal, Lem, Um, Mal, Lo, Ber, Gul, Ohm, Sur, Jah, Ko.


*
Ghi nhớ vừa đủ và đúng chuẩn các các loại Rune vào Diablo 2

Tiếp theo hãy xay Rune Diablo 2 theo cách làm dưới đây:

Same type Rune x3 = 1 Rune next level (sử dụng Hordralic Cube)

Với Hel Rune, fan chơi sẽ không thể nào làm theo công thức Runeword Diablo 2 bên trên được. Lúc này hãy tuân theo công thức sau:

3 Dol Runes + 1 Chipped Emerald = Hel Rune

3 Hel Runes + 1 Chipped kim cương = Io Rune

3 Io Runes + 1 Flawed Topaz = Lum Rune

3 Lum Runes + 1 Flawed Amethyst = Ko Rune

3 Ko Runes + 1 Flawed Sapphire = Fal Rune

3 Fal Runes + 1 Flawed Ruby = Lem Rune

3 Lem Runes + 1 Flawed Emerald = Pul Rune

2 Pul Runes + 1 Flawed kim cương = Um Rune

2 Um Runes + 1 Topaz = Mal Rune

2 Mal Runes + 1 Amethyst = Ist Rune

2 Ist Runes + 1 Sapphire = Gul Rune

2 Gul Runes + 1 Ruby = Vex Rune

2 Vex Runes + 1 Emerald = Ohm Rune

2 Ohm Runes + 1 diamond = Lo Rune

2 Lo Runes + 1 Flawless Topaz = Sur Rune

2 Sur Runes + 1 Flawless Amethyst = Ber Rune

2 Ber Runes + 1 Flawless Sapphire = Jah Rune

2 Jah Runes + 1 Flawless Ruby = Cham Rune

2 Cham Runes + 1 Flawless Emerald = Zod Rune

Cách ép Runeword vào Diablo 2 bỏ ra tiết

Tùy vào chiến lược và sự mưu mẹo mà mỗi cá nhân chơi sẽ có cách ép Runeword trong Diablo 2 khác nhau. Tuy nhiên dù có thực hiện cách xay nào đi chăng nữa thì fan chơi vẫn phải trang bị cho những nhân đồ trong game một cách giỏi nhất. Sau đây, cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta một số cách ép Rune Diablo 2 kết quả nhất. Đừng bỏ qua nhé!

Ép rất phẩm Path of Exile

Path of Eixile là cái khiên mạnh nhất của nhân thiết bị Paladin. Để download siêu phẩm Path of Eixile này, các bạn hãy ép Runeword vào Diablo 2 này lên thành Zakarum Shield. Đây là 1 trong những chiếc khiên bảo vệ Paladin mạnh mẽ nhất trong Diablo 2. Thường thì các bạn sẽ thấy được khiên Zakarum Shield ở đa số các ACT, từ cấp Hell trở đi.

Xem thêm: Cầu Thủ David Beckham Tham Gia Show Thực Tế Về Bóng Đá Của Disney+


*
Hướng dẫn ép khôn cùng phẩm Path of Exile của Paladin

Dùng bộ ba thanh Runeword Phase Blade

Bộ cha thanh Runeword luôn mở ra kèm với phần nhiều Smiterdin hoặc Berserk Barb. Nó sở hữu không ít thông số mạnh khỏe và vô cùng hữu dụng trong game. Mặc dù nhiên, fan chơi sẽ khá khó khăn vào việc tạo nên sự nó. Vì chưng vậy, hãy thực hiện cách ép Runeword vào Diablo 2 như sau:

Lựa chọn Bearth Of The Dying (Bằng việc kết hợp những các loại Rune vào Diablo 2 sau: Hel + Vex + El + Zod + Eld + Eth) xay lên thanh Phase Blade. Vì sao phải làm như vậy? tại sao cũng bởi vì chỉ có Bearth Of The Dying mới có thể lắp tới 6 Socket và chỉ việc 1 tay. Thời điểm này, các các bạn sẽ sở hữu cho khách hàng một món tranh bị với con số dòng option “siêu khủng”. Bạn chơi sẽ tìm thấy bộ ba thanh Phase Blade sinh hoạt phần Nightmare trở đi.

Tiến hành ép Rune Diablo 2 Silence

Tiến hành nghiền Rune Diablo 2 sau đây: Dol + Eld + Hel + Ist + Tir +Vex.

Nếu chúng ta chơi với người ngoài việc lên thứ cho Smiterdin, hãy mang lại thành này kèm theo với đi cùng với Unique Item: Herald Of Zakarum, tiếp đến lên Charge Up. Các bước này giúp các bạn cũng có thể tấn công những người thích nghịch theo kiểu Hit và Run như nhân vật Amazon hay Sorc.

Các bí quyết ép Runeword khác

Bên cạnh 3 bí quyết ép tên, những game thủ cũng thường được sử dụng một số giải pháp ép Runeword bên dưới đây:

Obedience: Ép các Rune: Hel + Ko + Thul + Eth + Fal

Rift: Ép những Rune: Hel + Ko + Lem + Gul

Wrath: Ép Rune Diablo 2: Pul + Lum + Ber + Mal

Bone: Ép các Rune: Sol + Um + Um

Principle: Ép các Rune: Ral + Gul + Eld

Lawbringer: Ép Rune Diablo 2: Amn + Lem + Ko

Insight: Ép những Rune: Ral + Tir + Tal + Sol

Faith: Ép những Rune: Ohm + Jah + Lem + Eld

Dù sẽ được kiến thiết từ hơn nhị thập kỷ trước, Diablo 2 vẫn được rất nhiều game thủ yêu thích với một rất nhiều người chơi ổn định. Vậy nên lúc Blizzard thông tin rằng họ sẽ phát hành bản remaster của tựa game lịch sử một thời này, Diablo 2: Resurrected đã hối hả trở thành trong số những cái thương hiệu được nói đến nhiều tuyệt nhất trong buôn bản game. Được biết tựa game này sẽ được phát hành trong trong năm này với nhì đợt kiểm tra alpha, chúng ta có thể đăng cam kết tham gia nghiên cứu tại đây.


Bạn hoàn toàn có thể đọc tất cả những tin tức mà bọn họ đã biết về Diablo 2: Resurrected tại đây.