Cách fake ip để chơi game

      49

Rất nhiều game thủ Việt yêu thích khi tận hưởng game online có sever nước ngoài. Tuy nhiên, đa số game đó bị nhà chế tạo chặn showroom IP không nghịch được. Bởi vì vậy, hôm nay yome.vn sẽ giúp đỡ bạn phát âm thêm về cách nhái IP trên laptop để game play nước ngoài và phần mềm hỗ trợ tốt nhất có thể cho vấn đề này.

Bạn đang xem: Cách fake ip để chơi game

Xem thêm: Chơi Game Đua Ô Tô - Đua Xe Ô Tô: Đua Xe 3D

Hãy thuộc nhau tò mò nhé!

Fake IP là gì? nguyên nhân cần kém chất lượng IP?

Fake IP là việc kết nối đến một trang web bất kỳ thông qua sever Proxy (một sever trung gian) giúp bít giấu địa chỉ cửa hàng IP thật của dòng sản phẩm tính. Nắm vào đó, fan chơi có thể sử dụng 1 showroom IP ảo hoặc IP của một nước nhà nhất định.

Mục đích của việc chơi game hàng nhái IP nghĩa là lừa đảo sever và không được cho phép máy chủ truy cập vào địa chỉ của khách hàng truy cập. Điển hình là phiên bản PUBG Lite chỉ dành cho người chơi đề xuất tại Thái Lan. Nếu không tồn tại IP giả, sever sẽ biết người chơi mang đến từ vn và không có thể chấp nhận được họ truy vấn vào trò chơi nữa.

*
*
*
*
*
*
*

Việc bị chặn truy vấn vào những trang web download game trái là cảm xúc không ai mong mỏi muốn đúng không nào? hy vọng qua những thông tin trên phần nào hoàn toàn có thể giúp ích cho hầu hết người.

Chúc các các bạn sẽ thành công với thủ thuật nhái IP mà shop chúng tôi đã trình làng nhé!

Nếu có nhu cầu lắp đặt máy vi tính bàn game play ở Đà Nẵng thì contact với GIA TÍN Computer để có thông số kỹ thuật và giá cực tốt nhé!

567live XoiLac TV