Cách ghi đĩa bằng windows media player

      8

Lúc các bạn coppy nhạc, hình họa và video từ PC lịch sự CD hoặc DVD trống, hành vi này được Hotline là "ghi". khi chúng ta xào nấu nhạc, hình ảnh cùng Clip từ bỏ CD hoặc DVD vào PC của mình, hành động này được điện thoại tư vấn là "sao". Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Windows Media Player nhằm tiến hành cả nhị hành vi.

Bạn đang xem: Cách ghi đĩa bằng windows media player

Ghi CD (hoặc DVD dữ liệu)


Với Windows Media Player, bạn cũng có thể ghi bố loại đĩa: CD âm tkhô cứng, CD tài liệu với DVD tài liệu. Để xác minh loại đĩa nào chúng ta nên áp dụng, các bạn sẽ cần để mắt tới văn bản mình muốn xào nấu, dung tích xào nấu cùng cách bạn có nhu cầu vạc đĩa. Bảng này sẽ giúp đỡ chúng ta khẳng định loại đĩa bắt buộc sử dụng.

Loại đĩa

Mô tả

CD Âm thanh

Chọn tùy lựa chọn này nếu như bạn muốn tạo ra CD nhạc nhưng mà chúng ta cũng có thể phát trên ô tô, âm thanh hao nổi hoặc bên trên PC của mình.

Chỉ áp dụng tùy chọn này mang lại nhạc

Dung lượng: buổi tối nhiều 80 phút

CD Dữ liệu

Bạn rất có thể vạc CD dữ liệu bên trên PC và một số trong những trình phân phát CD cùng DVD. Thiết bị nên cung cấp các loại tệp mà chúng ta sản xuất đĩa, chẳng hạn như WMA, MP3, JPEG hoặc Windows Media Video (WMV). Chọn tùy chọn này nếu như bạn có rất nhiều nhạc cùng trình vạc CD hoặc DVD rất có thể phạt các một số loại tệp cơ mà chúng ta sản xuất đĩa hoặc trường hợp bạn muốn sao lưu giữ phương tiện đi lại của mình.

Sử dụng tùy chọn này đến nhạc, hình họa và video

Dung lượng khoảng tầm 700 megabyte (MB) hoặc xấp xỉ 8 giờ vạc nhạc

DVD dữ liệu

quý khách hàng rất có thể phạt DVD tài liệu bên trên PC với một vài trình vạc DVD. Thiết bị nên cung cấp một số loại tệp nhưng bạn cung cấp đĩa, ví dụ như WMA, MP3, JPEG hoặc WMV. Chọn tùy chọn này nếu như khách hàng có không ít tệp tuy vậy quan yếu ghi hết trên một CD bởi vì DVD dữ liệu có rất nhiều dung lượng.

Sử dụng tùy lựa chọn này mang lại nhạc, hình ảnh cùng video

Dung lượng khoảng tầm 4,7 gigabyte (GB) hoặc xấp xỉ 54 giờ đồng hồ phạt nhạc


quý khách rất có thể tạo nên CD tàng trữ khoảng chừng 80 phút ít nhạc cùng vẫn phân phát bên trên phần lớn những trình phân phát CD. Hoặc bạn cũng có thể tạo ra CD hoặc DVD tài liệu rất có thể chứa 2 tiếng đồng hồ phạt nhạc (hoặc nhiều ảnh hoặc video clip clip ngắn) cùng đang phạt bên trên PC. CD dữ liệu sẽ hoạt động trong những trình vạc CD cung ứng một số loại tệp được xào nấu vào bát.

Dưới đấy là cách ghi CD âm thanh: 

Mlàm việc Windows Media Player.

Trong thỏng viện trình vạc, chọn tab ghi , lựa chọn nút ít tùy chọn ghi

*
, rồi lựa chọn CD âm thanh hoặc CD hoặc DVD dữ liệu.

Lắp đĩa trống vào đầu ghi CD hoặc DVD của bạn.Nếu PC của người tiêu dùng có khá nhiều ổ đĩa CD hoặc DVD, nên chọn lựa ổ đĩa bạn có nhu cầu áp dụng.

Tìm kiếm các mục trong Thư viện Trình phát mà bạn có nhu cầu ghi vào tô, rồi kéo nó vào ngăn uống danh sách (sinh sống mặt yêu cầu của Tlỗi viện Trình phát) nhằm chế tạo ra danh sách ghi.

Khi bạn sẽ hoàn chỉnh cùng với danh sách, nên chọn lựa bắt đầu ghi.


Mẹo: 

Nếu bạn có nhu cầu đổi khác thiết bị từ bỏ những mục trong danh sách ghi, hãy kéo các mục kia lên hoặc xuống trong danh sách.

Xem thêm: Ký Hiệu Biểu Tượng Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì? Biểu Tượng, Ngày Sinh Của 12 Cung Hoàng Đạo

Nếu bạn có nhu cầu xóa một mục ngoài danh sách ghi, hãy va hai lần hoặc nhấp chuột đề xuất vào mục, rồi chọn Xóa khỏi danh sách. Thao tác này sẽ xóa mục kia khỏi list ghi nhưng ko xóa sổ PC của bạn.

Nếu danh sách của người tiêu dùng bao gồm vô số mục cho 1 đĩa, chúng ta cũng có thể ghi các mục sót lại vào bát đồ vật nhì.


Sao CD

khi các bạn sao nhạc từ CD, các bạn sẽ coppy những bài hát từ bỏ CD âm thanh vào PC. Trong trong cả quá trình sao này, Trình phân phát nén từng bài xích hát với lưu trữ bên trên ổ đĩa của người sử dụng bên dưới dạng tệp Windows Media Audio (WMA), WAV hoặc MP3.

Các tệp đang sao được lưu tự động vào thư mục Nhạc, mà lại bạn cũng có thể thay đổi vị trí bằng phương pháp sử dụng các tùy chọn bên trên tab Cài đặt sao.


Sao nhạc từ CD

Đảm bảo PC của khách hàng được liên kết cùng với Internet giả dụ bạn có nhu cầu Windows Media Player tự động hóa đem biết tin về những bài xích hát, chẳng hạn như thương hiệu CD, người nghệ sỹ với title cho các bạn dạng nhạc được sao.

Msống Windows Media Player.

Lắp CD âm tkhô hanh vào ổ đĩa CD của PC.

Chọn nút ít xào nấu CD

*
.


Trong Thư viện Trình phát, hãy tìm kiếm album hoặc bài hát bạn có nhu cầu chỉnh sửa.

Bnóng con chuột bắt buộc vào anbom, rồi lựa chọn Tìm thông tinan-bum.

Thực hiện nay một trong các cách sau:

Nếu thông tin nghệ sĩ hoặc album đúng xuất hiện trong hiệu quả search tìm, hãy chọn mục nhập đúng đắn, rồi làm theo gợi ý bên trên trang để auto cập nhật bìa album và thông báo phương tiện.

Nếu album đúng không ạ mở ra vào hiệu quả tìm kiếm, hãy tuân theo các chỉ dẫn bên trên trang nhằm search tìm lại bởi các tiêu chuẩn kiếm tìm kiếm không giống hoặc để thêm lên tiếng phương tiện Theo phong cách bằng tay.


Lưu ý: 

Nếu bạn cảm nhận thông báo lỗi khi bạn nỗ lực tra cứu lên tiếng album cho thấy bạn phải biến đổi thiết lập bảo mật, hãy lựa chọn Sắp xếp, lựa chọn Tùy chọn, chọn tab Quyền riêng rẽ tư, rồi lựa chọn hộp kiểm Cập nhật tệp nhạc bằng cách truy tìm lục lên tiếng phương thơm tiện từ Internet.

Xem thêm: Pimsleur English: Phương Pháp Học Tiếng Anh Theo Phương Pháp Pimsleur Mp3

Nếu công bố album đúng xuất hiện thêm cùng với hình tượng nhạc thông thường được hiển thị dưới dạng bìa album, bìa album này không khả dụng để tải xuống.


Chuyên mục: Mẹo vặt