Cách ghi đĩa dvd chạy trên đầu đĩa

      261

Ghi đĩa DVD

Nero có lẽ rằng là công tác ghi DVD thông dụng độc nhất vô nhị bây chừ, vì nó đi kèm theo với tương đối nhiều laptop bắt đầu với ổ đĩa DVD. Tuy nhiên, như tôi hoàn toàn có thể Đánh Giá trường đoản cú đều thông điệp tôi cảm nhận, nhiều người sử dụng bối rối từ rất nhiều tùy chọn gồm sẵn trong công tác, vày vậy vào khuyên bảo này, Shop chúng tôi đã hiểu rõ một điều: làm cho nuốm làm sao để chế tạo một đĩa DVD đoạn Clip nghịch trên những thứ nghe nhạc tự do xuất phát từ 1 tlỗi mục rất đầy đủ của IFO, VOB cùng các tập tin không giống các bạn gồm bên trên ổ cứng của công ty. Nếu bạn có nhu cầu chế tạo ra một đĩa DVD chứa dữ liệu hoặc những tệp tin nhạc, các bạn chỉ cần chọn DVD-ROM (ISO) với chưa phải là tất cả những gì chúng tôi trình bày trong lý giải này. Hình như ở cuối tôi gồm một bước thêm cho biết có tác dụng gắng làm sao nhằm ghi một tập tin ISO, giả dụ DVD của doanh nghiệp ngơi nghỉ định dạng này.

Bạn đang xem: Cách ghi đĩa dvd chạy trên đầu đĩa

Nếu chúng ta không có Nero hoặc một lịch trình không giống, bạn cũng có thể khám nghiệm CopyToDVD, một phương án chi phí nhẹ. quý khách hoàn toàn có thể hiểu lí giải trên trên đây .

Bước 1

Đây là cửa sổ mang định khi bắt đầu Nero, trường hợp nó ko xuất hiện, chúng ta chỉ việc vào nút New ở góc trên thuộc phía trái. Tại phía trên chọn DVD (1) làm loại phương tiện bạn có nhu cầu ghi với sau đó là đĩa DVD-Video (2) . Tôi đề nghị chọn 1 tốc độ ghi thấp nhỏng 4x (3) mang đến đĩa video DVD đặc trưng nếu thiết bị nghe nhạc hòa bình của người sử dụng hơi cũ. Cuối cùng nhấp vào New (4) .


*

Cách 2

Ở phía trên chỉ cần tìm kiếm những tập tin mà lại bạn muốn ghi vào đĩa DVD, lựa chọn toàn bộ (1) với kéo chúng vào tlỗi mục VIDEO_TS (2) . Điều quan trọng đặc biệt là bạn đặt tất cả những tệp tin bên trong thỏng mục VIDEO_TS cùng ko nằm trong cội DVD. Sau kia, chắc hẳn rằng rằng DVD5 được lựa chọn (3) cùng nhấp Burn (4) .


*

Lưu ý: rằng Cửa Hàng chúng tôi đang sẵn sàng những tệp DVD đã sẵn sàng. Nếu bạn có một các loại tệp video, như avi hoặc mkv ví dụ bạn cần phải thay đổi chúng sang trọng định hình DVD đầu tiên. Đọc hướng dẫn này nhằm mày mò làm cho nắm nào để làm điều ấy.

Xem thêm: 8 Cách Gỡ Phần Mềm, Xóa Ứng Dụng Trên Máy Tính Windows, 5 Bước Cơ Bản Để Chơi Nhạc Cùng Lục Lạc Gõ Bo

Cách 3

Tại phía trên bạn cũng có thể tùy ý lựa chọn xác minc (1) đĩa sau khoản thời gian nó được Burn. Nó vẫn mất nhiều thời hạn, tuy nhiên bạn chắc chắn rằng chúng ta có một phiên bản sao đúng mực trước khi chúng ta xóa các tập tin DVD kia thoát ra khỏi đĩa cứng của doanh nghiệp. Hãy lưu giữ đều gì tôi đang nói về Write tốc độ trong bước 1 (2) . Khi chúng ta sẽ sẵn sàng thêm một DVD trống và nhấp vào Burn (3) .

*

Đó là vớ cả! Bây giờ chỉ việc đợi vài ba phút ít cùng đĩa DVD của bạn sẽ chuẩn bị sẵn sàng.

*

Nếu chúng ta bao gồm tệp .ISO

*

Nếu các bạn tất cả đĩa DVD của doanh nghiệp vẫn sống định bản thiết kế hình họa, nhỏng ISO, NRG hoặc các tệp không giống mà lại các bạn không hẳn tuân theo gợi ý này. Chỉ đề xuất lựa chọn Recorder -> Burn Image trường đoản cú trình đối kháng của Nero, chọn tệp hình hình ảnh của bạn với sau đó chỉ cần thực hiện theo bước 3 nhằm ghi tệp kia đúng chuẩn.

Hướng dẫn kia bắt buộc bao gồm phần đông các trường hợp! Nếu các bạn tất cả bất kỳ trắc trở hoặc câu hỏi chỉ việc áp dụng các chủng loại bình luận tiếp sau đây.


567live