Cách Giảm Lag Khi Chơi Truy Kích

      35

Đặt lại Flash trên trình duyệt y Google Chrome và cốc Cốc

Như công ty chúng tôi đã đề cập ở trên, chơi game trên Firefox là giỏi nhất, tuy vậy do một số trong những yếu tố rõ ràng hoặc vị xung đột ứng dụng trên máy khiến cho bạn không cài đặt được Firefox, Google Chrome và cốc Cốc là 2 sàng lọc tiếp theo. Mặc dù nhiên, đùa trên một trong các 2 trình cẩn thận này đôi khi sẽ chạm chán tình trạng giật, lag rất cực nhọc chịu. Để khắc chế sự cầm cố này các bạn nên tùy chỉnh cấu hình lại flash để cải thiện tình trạng đó.

Bạn đang xem: Cách giảm lag khi chơi truy kích

Đang xem: biện pháp giảm lag truy tìm kích

*

Đang xem: biện pháp làm sút lag khi chơi game truy nã kich

Bước 1:

Mở trình coi sóc Google Chrome hoặc ly Cốc nhằm gõ Chrome: // flags (Cốc ly trên cốc cốc: // flags)

Bước 2:

Tiếp theo, biến hóa trạng thái Thích HTML rộng Flash Windows, Linux, Chrome OS Đồn Đã bật cùng Chạy tất cả nội dung Flash sang chế độ Tàn tật.

Ngay lập tức sẽ có được thông báo yêu mong khởi động lại trình chăm nom của bạn, hãy bấm chạy lại ngay nhằm khởi hễ trình duyệt của bạn.

Cài để trình dọn dẹp bộ lưu trữ cache cho trình chú tâm web của bạn

Bạn nên setup công nạm xóa bộ nhớ đệm cho trình duyệt y đang sử dụng để chơi game như CCleaner trên máy tính xách tay để đạt tốc độ tốt nhất.

Đặt lại cấu hình máy tính

Điều chỉnh độ sắc nét màn hình thành 1024 x 768 (với màn hình bé dại hơn 19 inch), với độ phân giải màn hình to hơn là 1920 x 1080 để chơi Pursuit tốt nhất.

Tại giao diện chính của màn hình Desktop, bấm vào phải và lựa chọn Thiết lập hiển thị.

Xem thêm: Game Ai Thông Minh Hơn Học Sinh Lớp 5 Online Cho Android Iphone

Ngay sau đó giao diện cửa sổ Cài đặt xuất hiện, lựa chọn để trưng bày để mang ra cài đặt độ phân giải màn hình.

Ở hành lang cửa số Cài đặt hiển thị nâng cao chúng ta chọn đi mang lại mục Giải pháp, hãy liên tục và chọn kích thước độ phân giải màn hình như chúng tôi vẫn nói sinh sống trên.

Khi các bạn đã chọn độ sắc nét mong muốn, hãy dấn Ứng dụng để ghi lại các thay đổi đã chọn.

Tuy nhiên, lúc chỉnh độ sắc nét của screen lên 1024 x 768 hoàn toàn có thể bạn chưa quen do khá cực nhọc nhìn. Để tương khắc phục triệu chứng này, hãy thực hiện phím I hoặc U nhằm phóng lớn hoặc thu nhỏ tuổi giao diện nghịch game.

Tắt hiệu ứng trò chơi Truy đuổi

Nếu các phương án trên vẫn không một cách khách quan thì biện pháp sau cuối là tắt những hiệu ứng game trong phần setup cài đặt. Thực hiện phím tắt L với K khi sẽ chiến đấu để giúp đóng các hiệu ứng làm bớt FPS của trò chơi Pursuit để nghịch game tác dụng hơn.

Trên đây là một số biện pháp giúp bạn cải thiện tình trạng giật, lag khi thi đấu game truy nã kích. Hy vọng những biện pháp trên phần nào giúp cho bạn chơi trò chơi Truy kích bên trên trình duyệt quyến rũ hơn.