Cách Giảm Lag Lol 2018

      90

Hiện tượng giật lag trong khi tập luyện game luôn là vấn đề gây nhiều bít tất tay nhất cho các game thủ lúc thi đấu game online qua mạng, và với tựa trò chơi Liên Minh Huyền Thoại, vấn đề đó cũng không ngoại lệ. Vậy làm vậy nào để ngăn cản hiện tượng này xuống đến mức tối thiểu để rất có thể trải nghiệm lúc chơi game tốt hơn? từ bây giờ mình đã hướng dẫn các bạn cách giảm ping trong trò chơi LOL để các chúng ta cũng có thể áp dụng cùng đạt tác dụng tốt trong khi chơi game nhé.

Bạn đang xem: Cách giảm lag lol 2018

Cách 1: sửa đổi đồ họa trong game.

Đây là cách dễ dàng và đơn giản nhất trong những cách bớt ping trong game LOL. Về cơ bản, bạn sẽ hi sinh trải nghiệm về mặt đồ họa để được xúc cảm mượt mà lại hơn trong những lúc chơi. Việc chỉnh sửa đồ họa trong game cũng chính là ý đồ dùng của nhàn phân phối giúp cho không ít người chơi có thông số kỹ thuật thấp vẫn hoàn toàn có thể chơi được hợp lại thành Huyền Thoại, các bạn hãy tắt toàn cục các hiệu ứng với để hình ảnh mức thấp sao cho chơi không cảm thấy giật, lag là được. Các bạn nhấn phím Esc lúc đã trong game để có thể thiết lập cấu hình mức giao diện nhé.

*

Cách 2: Kích hoạt chế độ cấu hình thấp.

Ở chính sách kích hoạt thông số kỹ thuật thấp này, khối hệ thống sẽ auto tắt bớt 1 số thành phần không quan trọng trong game Liên Minh Huyền Thoại, để chúng ta có thể chơi game với các tính năng đầy đủ nhất nhưng vẫn mềm mịn và mượt mà đỡ giật, lag. Chính sách này sẽ mở ra tại hình tượng Settings khi chúng ta đang ở phòng chờ hoặc giao diện thuở đầu của game nhé.

*

Cách 3: áp dụng dây mạng.

Xem thêm: Khung Ảnh &Amp; Vật Trang Trí Tường Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Tốt

Việc áp dụng dây mạng lúc tập luyện các tựa game online như Liên Minh huyền thoại là hoàn toàn cần thiết, chính vì sóng Wifi không còn ổn định để đáp ứng nhu cầu lúc chơi các game MOBA làm việc nhiều như Liên Minh huyền thoại được, cho mặc dù là với hầu như thiết bị laptop hiện đại. Các bạn vẫn rất có thể chơi Liên Minh lịch sử một thời được nhưng với ping không đúng định, cao thấp liên tục, mang đến nên, để sút giật lag Liên Minh lịch sử một thời thì gặm dây mạng cho các thiết bị máy tính xách tay là bí quyết giảm ping trong game LOL xuất sắc và tác dụng nhất.

Cách 4: Tắt các chương trình từ bỏ khởi cồn trên vật dụng của bạn.

Trên vật dụng các chúng ta có thể được thiết lập rất các chương trình không quan trọng mà vẫn đang rất được khởi đụng và ngốn không ít tài nguyên trên thiết bị bạn, khiến cho bạn cấp thiết trải nghiệm tốt nhất khi gameplay được. Nếu bạn thấy một vài lịch trình không cần thiết hãy tắt chúng đi để có thể giảm giật lag Liên Minh lịch sử một thời bằng quá trình sau đây:

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + R lên rồi nhập vào đó msconfig để truy vấn vào Local Group Policy Editor.

Bước 2: nếu như bạn sử dụng Windows 7, 8 thì tức thì tại đoạn này bạn chỉ việc vào Startup là có thể tùy chỉnh tắt những chương trình tự động hóa ngay, tuy vậy với Windows 10 bạn cần phải nhấn thêm vào xuất hiện Task Manager.

*

Bước 3: click chuột phải vào bất kể dịch vụ nào đã để chính sách Enabled cùng nhấn Disable, đặc biệt là trạng thái Statup impact High hoặc Med là chúng ta phải tắt ngay để bảo đảm an toàn cho băng thông của chính bản thân mình luôn được ưu tiên áp dụng 100% đến game liên hợp Huyền Thoại.

*

Trên đây là tổng hợp những cách giảm ping trong game LOL kết quả mà mình đã vận dụng và thành công. Hi vọng với bài viết này, các chúng ta có thể giảm được hiện tượng giật, lag khi thi đấu game để có được các trải nghiệm tốt nhất với đồng đội và bầy đàn trên Đấu trường Công lý. Cảm ơn các bạn đã đọc nội dung bài viết của yome.vn chúng tôi !

567live XoiLac TV