CÁCH GIẢM LAG PUBG MOBILE TRÊN PC

      11

Tencent Gaming Buddy hoặc Gameloop là ứng dụng giả lập Android được thiết kế theo phong cách bởi Tencent dùng để làm chơi những game game android nhưng phần lớn là PUBG mobile trên PC. Ứng dụng đưa lập này được phạt triển giành riêng cho những game thủ PC mong mỏi thử chơi gần như game phổ cập trên năng lượng điện thoại. Tuy nhiên, có không ít game thủ gặp mặt phải chứng trạng lag rất nhiều lúc chơi trên Gameloop để cho họ cảm thấy cực kì khó chịu. Mình sẽ chỉ cho những bạn 5 cách chơi PUBG mobile trên PC không lag cực kỳ đơn giản dễ dàng mà người nào cũng có thể làm cho được.

Bạn đang xem: Cách giảm lag pubg mobile trên pc


Nội dung chính:


Đáp ứng được cấu hình yêu mong và liên kết mạng để nghịch được PUBG MobileCấu hình buổi tối thiểuCấu hình yêu thương cầuBật Virtualization Mode trên BIOSĐặt power nguồn Settings thành High PerformanceThiết lập thiết lập trong trả lập GameloopTrong thẻ EngineTrong thẻ GameThiết lập thiết lập trong trò chơi PUBG MobileTrong thẻ BasicTrong thẻ GraphicTrong thẻ VehicleTrong thẻ Pick upTrong thẻ AudioTrong thẻ Download

Đáp ứng được thông số kỹ thuật yêu mong và kết nối mạng để nghịch được PUBG Mobile

*

Để rất có thể sử dụng đưa lập để chơi được PUBG Mobile mượt mà nhất mà không xảy ra tình trạng lag, máy tính của doanh nghiệp phải bao gồm cấu trong khi sau:

Cấu hình tối thiểu

CPU: Lõi kép từ bỏ Intel bộ vi xử lý core 2 duo hoặc AMD II X2 với tốc độ 2.8 GHz.Hệ điều hành: Windows 10, 8.1, 8 cùng 7 – 64 bit.DirectX: phiên bạn dạng 8.0.GPU: hãng sản xuất intel 1GB 64 Bit / 512MB DDR2 256 Bit.Bộ ghi nhớ RAM: 4GB.Dung lượng ổ cứng HDD/SSD còn trống: 10GB.Internet băng thông rộng với tốc độ 10 MBps.

Cấu hình yêu thương cầu

CPU: i3 mang đến i5.Tốc độ xung nhịp: 2.8 GHz.Hệ điều hành: Windows 10, 8.1, 8 và 7 – 64 bit.DirectX: Phiên bạn dạng 8.0 hoặc cao hơn.Bộ lưu giữ RAM: 8GB.Dung lượng ổ cứng HDD/SSD còn trống: 10GB.Internet đường truyền rộng với tốc độ 20 MBps.Cấu hình đùa PUBG điện thoại trên máy tính xách tay PCHướng dẫn cách chơi PUBG mobile VNG trên PC bằng ứng dụng Tencent Gaming Buddy

Bật Virtualization Mode bên trên BIOS

Bật Virtualization Mode (Chế độ ảo hóa) sẽ mang lại phép bạn cũng có thể sử dụng dung tích một cách tác dụng hơn để game play được tốt hơn. Sau thời điểm thực hiện tại thì nó có thể giúp bạn giảm lag khi tập luyện PUBG điện thoại trên máy vi tính PC.

Hãy có tác dụng theo công việc dưới phía trên để nhảy tính năng Virtualization Mode và đưa về trải nghiệm nghịch PUBG sản phẩm điện thoại trên PC quyến rũ hơn:

Bước 1: Nhấn Windows + I để mở Windows Settings với chọn Update và Security.

*

Bước 2: chọn mục Recovery, bấm vào nút Restart ngay phía dưới mục Advanced Startup.

*

Bước 3: Chọn Troubleshoot.

*

Tiếp theo chọn Advanced Options.

*


Bước 4: hiện giờ hãy lựa chọn vào UEFI Firmware Settings.

*

Bước 5: Nhấn Restart.

Bước 6: trong khi chờ restart máy các bạn hãy bấm vào nút DEL (Delete) liên tục. Tùy thuộc vào dòng máy của người sử dụng thì sẽ có nút khớp ứng để mở BIOS. Khi mở máy thì chúng ta cũng có thể thấy được giải pháp mở bằng cách nhìn vào gợi ý ở bên trên màn hình.

*

Bước 7: Sử dụng những phím mũi thương hiệu để dịch rời trong BIOS, tìm cùng mở tính năng Virtualization hoặc phần nhiều gì tất cả chứa Virtualization bằng giải pháp chuyển nó thanh lịch trạng thái Enable.

*


Bước 8: Nhấn F10 và nhấn Enter để lưu lại lại setup sau kia khởi rượu cồn lại máy.

Đặt nguồn Settings thành High Performance

Mặc định, máy tính của bạn sẽ luôn đặt Power Settings ở Chế độ cân nặng bằng (Balanced). Chúng ta cũng có thể chuyển nó lịch sự những chính sách khác. Gameloop sẽ hoạt động tốt độc nhất ở chế độ Best Performance. Hãy tuân theo những hướng dẫn sau đây sẽ gồm thể cho phép bạn chơi PUBG smartphone trên PC ko lag.

Xem thêm: Phái Côn Lôn Vltk Mobile Từ A, Võ Lâm 1 Mobile: Build Côn Lôn Đao Siêu Mạnh

Bước 1: Mở Control Panel.

Bước 2: Chọn View by: Small icons, tiếp đến chọn tính năng Power Options ở phía dưới.

*

Bước 3: Đánh dấu vào ô High Performance.

*


Thiết lập setup trong trả lập Gameloop

Đây là cách settings PUBG điện thoại trên PC thể giúp bạn tăng FPS PUBG đưa lập Tencent gaming buddy để bao hàm trải nghiệm mềm mịn và mượt mà nhất:

Bước 1: thừa nhận vào Ba vết gạch ngang ở bên trên cùng, chọn Settings.

*

Trong thẻ Engine

*

Nếu đồ vật tính của chúng ta không sử dụng ngẫu nhiên card màn hình nào, thì mục Rendering hãy chọn Smart Mode.Render Cache: Enable.Global Render Cache:Enable.Prioritize Dedicated GPU: Enable (nếu các bạn có card màn hình).Rendering Optimization: EnableAnti-aliasing:Close.Memory: Chọn dung tích bằng một phần hai số RAM đang sẵn có trên lắp thêm tính, ví dụ giả dụ máy các bạn có 4GB thì chọn 2048MB (2GB).Processor: Chọn khớp ứng với số vi xử lý core trên máy tính của bạn, nếu như máy chúng ta có 4 bộ vi xử lý core thì hãy lựa chọn 4.Resolution: lựa chọn 1024×576.DPI:160.

Trong thẻ Game

*

Gaming Resolute: SD720.Display Quality: Smooth.

Nhấn Save để giữ lại thiết lập đặt.

Thiết lập thiết lập trong game PUBG Mobile

Những tùy chỉnh cấu hình trong game là lắp thêm mà bạn nên biến đổi cho cân xứng với thông số kỹ thuật máy tính của mình. Hãy đi đến cài đặt trong game và ngày càng tăng FPS khi chơi PUBG mobile trên PC thông số kỹ thuật thấp bằng những setup dưới đây:


Trong thẻ Basic

*

Play emote: Disable.1st Person view: 103.

*

Allow others to lớn see your Results: DisableShow Outfit: DisableShow Royal Pass Information: DisableAirplane Finish: DisableSpawn Island Broadcast: DisableShow Your Companion (TPP/FPP): Disable

Trong thẻ Graphic

*

Graphic: Smooth.Frame Rate: ExtremeStyle: Colorful

*

Anti-aliasing: Disable.Shadows: Disable.Auto-adjust graphic: Disable.

Trong thẻ Vehicle

*

Music: Disable

Trong thẻ Pick up

*

Auto pick up Pistols: DisableAuto pick up LVL 3 Bags: Disable

Trong thẻ Audio

*

SFX Quality: High or Ultra.

Trong thẻ Download

*

Resource packs: Không sở hữu xuống chính vì nó sẽ ảnh hưởng tới máy của người tiêu dùng và yêu cầu của PUBG mobile trừ khi bạn sử dụng điện thoại chơi game. Cài đặt này sẽ làm tăng dung lượng game và khiến cho game trở yêu cầu lag hơn bởi những hiệu ứng, hình ảnh được thêm vào. Để hoàn toàn có thể chơi trò chơi PUBG di động trên PC mượt hơn nữa thì hãy tắt kỹ năng Resource packs.

Maps: Chỉ tải những phiên bản đồ mà chúng ta chơi, với nhiều bản đồ được thêm vào PUBG smartphone sẽ tạo cho trình trả lập phải sử dụng nhiều dung lượng hơn. Để chơi game mượt nhất thì bạn hãy giảm bớt tải những map mà mình ko chơi.

Và sẽ là 5 phương pháp để giúp bạn giảm lag lúc chơi PUBG trên máy tính xách tay PC cấu hình yếu đơn giản tuy thế vô cùng hiệu quả.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888