Cách giao dịch trong võ lâm truyền kỳ mobile

      14
Nếu đồng đội đang game play Võ lâm truyền kì 1 thiết bị di động của Vinagame (VNG) chắc rằng đang vướng mắc làm sao nhằm bày buôn bán và thanh toán giao dịch thì ở bài viết này yome.vn hướng dẫn đưa ra tiết quá trình thực hiện bên dưới đây mời anh em cùng xem qua nhé.

Bạn đang xem: Cách giao dịch trong võ lâm truyền kỳ mobile

Các bước bày bán​

Bước 1:
Nhấp vào từng thành tích và coi kênh thanh toán giao dịch Trong quy trình hành tẩu, luyện công tăng cấp ở các phiên bản đồ dã ngoại - quan trọng đặc biệt đối với đại hiệp có áp dụng Thẻ tháng - đã có thời cơ nhặt được không ít vật phẩm, trang bị có thể bày bán, trao đổi với người chơi khác.Tùy theo trang bị, giới hạn trao đổi hoàn toàn có thể là ở khoanh vùng Bày cung cấp Ngân Phiếu, Bày Bán bạc bẽo hoặc chỉ có thể giao dịch thẳng giữa người chơi với nhau.Đại hiệp có thể nhấp vào từng thành công và xem phương thức giao dịch tương ứng.
*

Bước 3:
Bày bán vật phẩmĐại hiệp cũng có thể đăng bán những vật phẩm đang sẵn có của phiên bản thân, tùy chỉnh thiết lập giá cả trong giới hạn nhất định - công ty yếu để ngăn cản tình trạng đầu cơ, lấn phát.Đặc biệt lưu giữ ý: Đối với kênh bày bán bằng Bạc, những vật phẩm lúc chọn phân phối sẽ mất hết các dòng trực thuộc thêm phụ trợ thêm, chỉ còn thuộc tính cơ bản. Đại hiệp cần lưu ý đến kỹ lưỡng đễ né thất thoát đều vật phẩm quý giá.

Xem thêm: Những Lời Tự Chúc Mừng Sinh Nhật Cho Mình, Tus Tự Chúc Sinh Nhật Bản Thân Ngắn


*

*

Giao dịch trực tiếp​

Bước 1:
Chọn thanh toán giao dịch để tiến hành giao dịch trực tiếpĐối với đầy đủ vật phẩm quan trọng đặc biệt không thể thanh toán trên kênh Bày Bán, cũng tương tự những thiết bị phẩm có mức giá trị sệt thù tác động theo thời thế, đại hiệp rất có thể dùng kênh giao dịch thanh toán trực tiếp để hiệp thương vật phẩm cùng với nhau.Cách thức thanh toán trực tiếp cũng vô cùng 1-1 giản.Đại hiệp chỉ việc chọn nhân vật ước ao trao đổi thắng lợi và chọn nút giao Dịch. Tiếp đến giao diện giao dịch thanh toán trực tiếp sẽ hiển thị khá đầy đủ trên màn hình.
Bước 2:
Xác nhận giao dịch thanh toán khi điều đình xongCác bước chấm dứt một thanh toán trực tiếp giữa 2 nhân thứ như sau:Có ít nhất 1 nhân vật đặt vật phẩm thanh toán giao dịch vào ô trao đổi.Có thể thêm lượng Ngân Phiếu mong ước trao đổi.Cả 2 nhân vật soát sổ vật phẩm, Ngân Phiếu và lựa chọn Khóa.Cuối cùng, cả hai nhân đồ vật chọn chứng thực là hoàn tất quy trình trao đổi.Giao dịch trực tiếp là kênh trao đổi sản phẩm & hàng hóa tự do, chi phí và cống phẩm do tín đồ chơi đồng thuận điều đình cùng nhau. Bởi vì đó, đại hiệp cần phải kiểm tra thật kỹ vật phẩm, con số Ngân Phiếu, tinh thần khóa của đối tác doanh nghiệp giao dịch trước lúc ấn xác nhận cuối cùng nhằm tránh hồ hết cạm bẫy khôn lường nơi giang hồ nước hiểm ác.

Rao cung cấp vật phẩm​

Nhằm cung cấp việc mua bán được thú vui hơn, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cũng đều có cơ chế rao chào bán vật phẩm, giúp đại hiệp quảng bá vật phẩm nhanh chóng, thuận tiện.Đại hiệp rất có thể chọ vật dụng phẩm mong muốn bán, sau đó chọn Rao Bán.Vật phẩm rao cung cấp sẽ xuất hiện thêm tại kênh chat Giao Dịch.Ngoài ra cũng đều có thể share để quảng bá vật phẩm trên những kênh chat khác bình thường.
Như vậy mình đã hướng dẫn bỏ ra tiết quá trình để bằng hữu làm sao để bày chào bán và thanh toán giao dịch rồi nhé, nếu đồng đội có thắc mắc gì về trò chơi Võ lâm truyền kì 1 di động thì hoàn toàn có thể để lại comment bên dưới bài viết này nhằm cùng bàn bạc nhé.Chúc bằng hữu thành công!

Về chúng tôi

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888