Hướng dẫn cách gỡ bỏ internet download manager trên windows 10

      366

Internet Download Manager ( IDM) là quy định cung ứng tăng speed cài dữ liệu được thực hiện thông dụng trên thế giới. Phần mượt IDM phiên bản mới nhất đã bổ sung thêm các thiên tài lôi cuốn, quan trọng đặc biệt với phiên bảnInternet Download Manager6.30 còn nâng cấp kỹ năng bắt liên kết đến toàn bộ các trình thông qua webMozilla Firefox,Google Chrome,Internet Explorer.Với chế độ IDM các bạn sẽ sút buổi tối nhiều thời hạn cài nhạc, download video clip về máy vi tính cần sử dụng vận tốc Internet tạm thời.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách gỡ bỏ internet download manager trên windows 10

Tuy nhiên gồm một điều khá băn khoăn lúc phần mềm chỉ được cho phép sử dụng thử 30 ngày với luôn mở ra thông tin hết thời gian sử dụng làm cho ảnh hưởng cũng giống như tạo phiền khô toái cho người áp dụng.Vậy phải có tác dụng thế như thế nào để liên tục sử dụng IDM miễn phí 30 ngày? Mời các bạn tìm hiểu thêm bài viết dưới đây nhằm biết phương pháp gỡ bỏ IDM triệt bỏ lên trên windows 10, trước lúc cài đặt Internet Download Manager lại.

*

HƯỚNG DẪN GỠ BỎ IDM, XÓA INTERNET DOWNLOAD MANAGER KHỎI MÁY TÍNH WINDOWS 10.

Cách 1:Để gỡ vứt IDM bên trên Windows 10 bạn mởStart Menulên gõ "IDM", tức thì mau chóng các kết quả tìm kiếm tìm chỉ ra bao hàm phầnUninstall IDM, bạn click vào đó đẻ cso thể gỡ quăng quật IDM nhé.

Cách 2:Hệ thống gỡ của IDM hiện lên hỏi bạn muốn gỡ theo kiểu làm sao,nên chọn lựa Full - toàn bộvới tiếp đến nhấnNext.

Xem thêm: Bây Giờ Giả Lập Ps4 Trên Pc Luôn Rồi À Các Thím ?? Download Ps4 Remote Play 4

*

Ngay mau lẹ IDM sẽ được gỡ khỏi máy vi tính của người sử dụng và chỉ việc nhấnFinishđể dứt.

Cách 3:Tất nhiên quá trình này vẫn chưa dứt cho tới khi chúng ta phảikhởi rượu cồn lại máyđể vứt bỏ được trọn vẹn những file còn xót lại vào IDM.

Như vậy thừa trình xóa bỏtrọn vẹn IDM trên Windows 10 vẫn dứt, hiện giờ chúng ta chỉ cần khởi hễ lại laptop nhằm Windows gửi lịch sự tâm trạng mới và loại bỏ đầy đủ tài liệu cơ mà IDM còn giữ giàng trước đó. Bây tiếng bạn đã có thể Download các công tác bởi trình để mắt tới web hoặc thiết lập lại IDM để sử dụng thử 30 ngày.

Hình như các bạn có thể sử dụng ứng dụng Your Uninstallđể gỡ IDM trên Win 10 cũng giống như dọn dẹp vệ sinh khối hệ thống thật sạch sẽ sau khi gỡ cùng quánh biệtYour Uninstallnó bao gồm khả năng dọn dẹp rác rưởi nhằm buổi tối ưu dung lượng máy tính của doanh nghiệp.


567live