Cách gửi fax từ máy tính win 7

      5

*
Hướng dẫn áp dụng laptop nhằm tiến hành trách nhiệm in với scanBạn rất có thể gửi và thừa nhận các tư liệu fax bởi sử dụng một fax/modem của sản phẩm tính. Nếu tài liệu bạn có nhu cầu fax bởi giấy, hãy scan nó trước tiên tiếp nối gửi hình hình ảnh đã làm được scan kia. lúc các bạn nhận ra một fax, máy tính xách tay vẫn giữ nó cùng với bốn giải pháp là một tệp tin hình ảnh mà lại bạn cũng có thể lưu và in ấn và dán. Để chuẩn bị laptop mang đến việc gửi với dấn các tư liệu fax, đầu tiên hãy liên kết modem máy tính của chúng ta cùng với con đường dây điện thoại bằng một cáp điện thoại chuẩn chỉnh. Sau kia chuẩn bị máy tính của công ty.

Bạn đang xem: Cách gửi fax từ máy tính win 7


*
*
Cài đặt nguyên tố Fax Thành phần Fax yêu cầu bổ sung cập nhật thêm phần mềm với kích hoạt fax/modem máy tính xách tay của khách hàng. Để setup thành phần Fax 1. Đăng nhập vào máy vi tính cùng với tư cách là quản trị viên. Nếu các bạn ko chắc chắn tài khoản của chính mình có phải là quản trị viên hay là không, thử thiết lập yếu tắc fax. Nếu tài khoản không có những độc quyền cai quản trị viên máy tính xách tay thì các bạn sẽ nhận ra một thông tin và cài đặt sẽ ảnh hưởng dừng. Nếu điều này xảy ra, hãy trải đời ai đó thiết lập cấu hình thông tin tài khoản của người sử dụng nhằm hoàn toàn có thể thực hiện được bài toán thiết lập này. 2. Kích Start, tiếp đến kích Control Panel.
*
3. Trong Control Panel, kích Add or Remove sầu Programs.
*
4. Kích Add/Remove sầu Windows Components để ban đầu Windows Components Wizard.
*
5. Trong những list Components, tích vào vỏ hộp kiểm Fax Services, sau đó kích Next. Kích Cancel trường hợp vỏ hộp kiểm này đang được chọn cùng bạn muốn bỏ cài đặt nguyên tố Fax.
*
6. Hệ thống đã thiết lập thành phần fax. Nếu bạn bị cảnh báo Lúc triển khai setup, hãy đưa đĩa Microsoft Windows XP.. CD vào, tiếp đến kích OK. 7. Kích Finish tiếp nối là Close. Chuyển lịch sự phần tiếp theo để cấu hình dịch vụ fax. Cấu hình các dịch vụ fax Để thông số kỹ thuật hình thức fax trong Windows XP 1. Vào Start > All Programs > Accessories > Communications > Fax, tiếp đến kích Fax Console.
*
2. Lúc Fax Configuration Wizard mở ra, kích Next.
*
3. Trên hành lang cửa số Sender Information, bạn đánh vào kia thông tin cơ mà bạn có nhu cầu xuất hiện bên trên trang lề của fax. Không duy nhất thiết cần điền không hề thiếu các ô trong những số đó. Kích Next nhằm tiếp tục.
*
4. Fax Configuration Wizard đã hiển thị hành lang cửa số Select Device for Sending or Receiving Faxes. Nếu bạn có nhu cầu rất có thể dấn fax gửi mang đến, hãy tích vào hộp kiểm Enable Receive. Nếu mặt đường điện thoại kết nối cho laptop của người sử dụng chỉ để sử dụng mang đến fax, hãy kích Automatically answer after. Nếu bạn có nhu cầu vấn đáp một bí quyết thủ công các fax gửi đến, hãy kích Manual answer. Sau đó kích Next nhằm liên tiếp.
*
5. Trên cửa sổ Transmitting Subscriber Identification (TSID), đánh vào đó báo cáo cơ mà bạn có nhu cầu sử dụng vào vỏ hộp TSID. Điển hình, những ban bố này hay tất cả bao gồm số fax với tên doanh nghiệp tương tự như thương hiệu của người tiêu dùng. Sau đó kích Next.

Xem thêm: Lời Xin Lỗi Mẹ Hay Nhất Từ Các Con, Lời Xin Lỗi Mẹ Chân Thành Nhất Từ Các Con

*
6. Trên cửa sổ Called Subscriber Identification (CSID), đánh vào đó biết tin vào hộp CSID. CSID là thông báo vẫn hiển thị trên những số fax gửi mang lại. Số này sẽ giúp đỡ chứng thực rằng ai đang gửi fax đến đúng fan dìm. CSID cũng như TSID. Kích Next.
*
7. Trên hành lang cửa số Routing Options, lựa chọn xem bạn vẫn muốn in fax auto không. Nếu không in một giải pháp auto các fax gửi cho, bọn chúng sẽ tiến hành đựng trong Fax Console. Tích vào hộp kiểm Print it on trường hợp bạn có nhu cầu mỗi fax nhưng mà chúng ta nhận thấy gần như được in ấn một giải pháp tự động. Sau kia kích Next.
*
8. Trên cửa sổ Completing the Fax Configuration Wizard, kích Finish.
*
9. Fax Configuration Wizard sẽ tiến hành đóng góp với một thông tin Windows Security Alert sẽ xuất hiện thêm, kích Unblock.
*
Máy tính của bạn hiện nay đã sẵn sàng mang lại bài toán gửi (tùy chọn), thừa nhận những fax. quý khách hàng rất có thể thực hiện Fax Console nhằm duyệt y những fax đến với fax đi, hoặc hoàn toàn có thể thực hiện nhấn một giải pháp thủ công. Gửi Fax Để gửi đi một fax bạn thực hiện nlỗi hướng dẫn dưới đây:1. Mngơi nghỉ tư liệu, Web page, hoặc tlỗi điện tử nhưng bạn muốn fax 2. Trên thực đơn File, kích Print. 3. Trên vỏ hộp thoại Print, bên dưới phần Select Printer, kích Fax. Sau kia kích Print. 4. Trên cửa sổ Welcome to lớn the Sover Fax Wizard kích Next.
*
5. Trong cửa sổ Recipient Information, bạn đánh vào tên bạn dìm trong vỏ hộp To. Đánh vào số fax của người thừa nhận vào hộp Fax number. Nếu bạn có nhu cầu gửi fax cho đa số người, hãy tấn công thông tin bạn nhấn vào các hộp thích hợp cùng kế tiếp kích Add. Người dìm đang lộ diện trong list, những hộp được xóa không bẩn để bạn có thể nhtràn vào kia thông tin bổ sung cập nhật của người nhấn. lúc chúng ta đang kết thúc vấn đề bổ sung thêm fan nhấn, kích Next.
*
6. Trong hành lang cửa số Preparing the Cover Page page, bạn hãy tích vào vỏ hộp kiểm Select a cover page template with the following information. Kích chủng loại bạn có nhu cầu gửi vào danh sách Cover page template. Hoàn thành vỏ hộp Subject line với các tùy chọn, hộp lưu ý. Sau kia kích Next.
*
7. Trong cửa sổ Schedule kích Next.
*
8. Trong cửa sổ Completing the Sover Fax Wizard, kích Finish.

Xem thêm: Chuyên Đề Bài Tập Về Tam Giác Cân, Bài Tập Tam Giác Cân, Tam Giác Vuông Cân Lớp 7

*
Máy tính của người tiêu dùng bây giờ sẽ tự động kết nối với thứ fax từ xa với gửi fax cố nhiên cả trang bìa. Nếu bản đề xuất fax tất cả trên chứng từ, thứ nhất hãy scan nó, tiếp đến fax ảnh đã có scan. Nhận fax tự động Nếu bạn đang thông số kỹ thuật hình thức dịch vụ fax nghỉ ngơi cơ chế tự động nhấn, thì fax/modem của bạn sẽ vấn đáp con đường fax cùng lưu giữ fax mang đến trong Fax Console. Để xem những fax đã nhận được 1. Vào Start > All Programs > Accessories > Communications > Fax, sau đó kích Fax Console.

Chuyên mục: Mẹo vặt