Cách gửi mail dung lượng lớn

      6

Sau Lúc sản xuất xong xuôi 1 thông tin tài khoản Gmail thành công xuất sắc thì bạn đã sở hữu thể gửi email mang lại đồng đội tốt người làm sao không giống một phương pháp thông thường. Trong câu chữ tin nhắn không những gồm mỗi text mà lại ta còn kèm theo được những tập tin, những tệp tin hình ảnh, video, folder…


Mình có hướng dẫn hết sức kỹ đầy đủ thủ thuật này trong bài viết trước rồi, mà lại nó lại gồm số lượng giới hạn là thiết yếu gửi đều file gồm dung tích mập.

Bạn đang xem: Cách gửi mail dung lượng lớn

Vậy cần vào bài viết này bản thân sẽ giúp đỡ chúng ta đính kèm file dung tích béo vào gmail bằng cách thực hiện hình thức Google Drive, nó cũng ở trong Google đấy.

5 bước dễ dàng và đơn giản cho bạn

Bước 1: Thứ nhất chúng ta cứ đọng làm cho thao tác gửi gmail nhỏng bình thường, ta bấm nút ít Soạn.

*
*
*
*
*

Đính kèm tệp, hình hình họa, video clip, đường dẫn, emoji

Lúc chỉ ước ao gửi email tất cả tệp tin đi cùng dung tích vơi, ta rất có thể sử dụng các tùy chọn khác trong Gmail như:

Chọn biểu tượng ghyên kẹp giấy nhằm thêm kèm theo tập tin, giỏi folder bên trên máy vi tính.Chọn hình tượng gồm hình ngọn gàng núi cùng phương diện trăng lúc ao ước kèm hình họa.Chọn hình tượng gồm hình dây xích để ckém thêm liên kết.Chọn biểu tượng khía cạnh cười cợt Khi muốn cyếu vài emoji thư giãn vào vào tin nhắn.

Gửi email cho một đội bạn (gửi email hàng loạt)

khi mong gửi mang lại không ít người dân, chúng ta lựa chọn tùy chọn Bcc tiếp nối gõ list email hy vọng gửi vào kia, ghi nhớ các tin nhắn vẫn phân cách bởi vệt phẩy (,). Cuối thuộc gõ chủ thể, ngôn từ cùng bấm nút ít Gửi là ngừng. Với Bcc, những người chúng ta gửi tin nhắn sẽ không còn thấy được list gửi tin nhắn của bạn.

Xem thêm: Cách Check In Vé Máy Bay Vietnam Airline S, Hướng Dẫn Check

trái lại Lúc dùng Cc thì các bạn bạn gửi gmail đang thấy được list gửi gmail của người sử dụng.

Xem hướng dẫn khá đầy đủ trên phía trên.

Xem thêm: Tham Khảo Ngay Cách Ứng Tiền Viettel Khi Chưa Đủ Điều Kiện Đơn Giản Nhất

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cụ thể giải pháp gửi gmail gồm tệp tin kèm theo dung tích bự bằng Gmail. Ngoài Google Drive, chúng ta cũng có thể upload tệp tin lên những các dịch vụ tàng trữ khác ví như Fchia sẻ, MediaFire rồi gửi liên kết tải mang lại bạn bè xuất xắc người tiêu dùng của chính mình.


Chuyên mục: Mẹo vặt