Cách hội đàm ra tướng ngon

      26
_____________________________________________________________________________Hội đàm ra tướng tá ngon so với nhiều người là điều khó khăn chính vì tướng hội đàm còn đề xuất tùy trực thuộc vào độ hên xui của mỗi người vs dưới đây là những giải pháp tối ưu giúp họ dễ tìm dc rất nhiều vị tướng vừa ý ...*Cách 1 : bắt buộc hiểu rằng bản chất của sv ngọa long luôn có đầy đủ giờ không cố định và thắt chặt dc điện thoại tư vấn là "giờ vàng" giữa những giờ này thì hội đàm - cường điệu hóa đồ - phái đồ vật - đúc thiết bị - farm đồ nhận trang bị đều phải sở hữu tỷ lệ cao hơn các giờ khác.

Bạn đang xem: Cách hội đàm ra tướng ngon

Giờ đồng hồ vàng là 1 trong những giờ không cố định vs vs cách khẳng định đó là lúc sv tất cả từ 1- 3 tín đồ phái ra đồ đỏ hoặc săn dc trang bị tím - cam thì thời khắc đó chính là giờ kim cương , hay thì giờ rubi sẽ không kéo dãn quá thời hạn là 10s buộc phải ae đề nghị nhanh tay chớp cơ hội. Vào khoảng thời gian giờ vàng ae nhằm tướng chủ là 1 tướng hội đàm gồm sẵn rồi quất thui =)) dàn tướng hội đàm xịn sẽ dần dần đến vs ae.*Cách 2 : tất cả 3 mốc thời gian rõ ràng trong ngày cơ mà khi hội đàm sẽ có tỷ lệ hên xui ra tướng không hề nhỏ đó là 10h - 3h - 21h ( mốc thời hạn lôi đài ) vs vào khoảng thời gian này giả dụ ae để tướng chủ là một trong tướng hội đàm là rất có thể quất . Phong thường để là bé nhỏ điêu thuyền   Các tướng tá hội đàm nhưng mà nước thục rất có thể sài : 1. Mê đương ( sản phẩm vip )  2. Nha Đan ( chỉ số ngang ngang HNA thui nhưng lúc lên xanh lại phải chăng hơn không hề ít )
*
 3. Chi phí sạn ( 17x sẽ phải e này lên xanh các bạn hiện nay chưa gồm ko sao )4. Trương bảo ( thục mà bao gồm con này skill - 10 sĩ khí kẹp cùng gcl xanh + giữ bị xanh thành lạp trận hổ khiếu mưu công thì quá phũ )5.

Xem thêm: Dương Khắc Linh Và Sara Lưu, Chuyện Ít Biết Về Mối Tình Của Dương Khắc Linh

Ô Diên ( lên xanh rẻ hơn samakha )6. Việt cát ( lên xanh phải chăng - dame tương đối phũ )7. Lưu giữ tông ( skill như phí tổn sạn - dc loại e nó rẻ vội vàng 3 )8. Lữ bố ( sản phẩm vip )  9. Thông thường Hội ( vượt phũ )  10. Công tôn tu ( t` này nhỏ nhắn thích cố gắng nek  )11. Vu độc ( sút 30% dame đối thủ )12. Vương cơ ( skill điện thoại tư vấn trâu điên - bé bỏng này ngày xưa cũng chăn trâu như a tự hoảng tuy thế toàn trăn trâu điên
*
)P/S: ae tham khảo dứt đừng copy sở hữu pót lung tung nha =)) ta hại bị ném đá  
*
thattinh01666955572Sơ Nhập Giang Hồ
*

lu bo la hang vip vay ae cho hoi cach không đúng 1 lu bo hoan thien truoc ca muu cong lan vat cong la gi? mong đồng đội chi giao
https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888