CÁCH HUẤN LUYỆN CHÓ CON ĐI VỆ SINH ĐÚNG CHỖ

      251

Gần đây có rất nhiều gọi đưa hỏi Shop chúng tôi về kiểu cách huấn luyện và giảng dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ. Đây cũng là điều băn khoăn độc nhất vô nhị của các ông cha mẹ cún đang xuất hiện ý muốn mua chó chình ảnh về nuôi.

Bạn đang xem: Cách huấn luyện chó con đi vệ sinh đúng chỗ

Để giúp những chúng ta cũng có thể tập luyện cho crúc chó công ty mình vào kích cỡ, bây giờ yome.vn xin được share cùng với chúng ta “Kinh nghiệm dạy dỗ chó đi vệ sinh đúng vị trí thành công 100% ngay từ thứ 1 tiên”.

*
Tình trạng sức khỏe cùng những cơ chế ẩm thực cân xứng cho Pug mặt xệ

Cố định vị trí đi vệ sinh mang lại chúng

Quý khách hàng phải xác định vị trí mong mỏi chú chó của bản thân mình đi trên kia. cũng có thể trên phần nhiều địa điểm nháng gió, hoặc quần thể vườn,ban công, đơn vị dọn dẹp vệ sinh, nên tìm phần lớn địa chỉ hợp lý làm sao để cho ko ảnh hưởng cho không khí nhà của bạn nhé.

Phân phân tách thời gian các bữa trong ngày

Trên thực tế các bữa ăn là nhân tố quyết định tới việc cún nhà bạn đi lau chùi, từ việc lập thời gian biểu cho những bữa tiệc, bạn sẽ nắm bắt được thời gian đi lau chùi của cún một biện pháp rất tốt, có quy lý lẽ.


*

Tùy trong thời điểm tháng tuổi cùng giống cho nhưng thời hạn cho nạp năng lượng cũng không giống nhau, thông thường từ bỏ 2-3 bữa/ngày. Vào các khung giờ thân quen nlỗi 7h sáng sủa, 12h trưa cùng 19h về tối.

*
Chó Corgi cần phải chú trọng về chính sách nạp năng lượng uống

Quan cạnh bên những khoảng tầm thời hạn cơ mà bọn chúng đi vệ sinh

Vì sao nên quan sát và theo dõi những thời gian nhưng cún đi vệ sinh? Vì sao không cho chúng đi lau chùi và vệ sinh vào một khoảng thời gian cố định và thắt chặt nhưng mà bạn ao ước muốn?

Việc nghiền buộc bé cún đi dọn dẹp vào một khoảng chừng thời gian thắt chặt và cố định nó y như một rất hình đối với bé nhỏ cún của chúng ta. Mỗi chụ chó đều sở hữu đa số hệ tiêu hóa, hệ bài tiết không giống nhau, bởi thế thời gian thức ăn uống được hấp thụ và sa thải là khác biệt.

Việc quan liêu cạnh bên và quan sát và theo dõi thời hạn những bé nhỏ cún đi dọn dẹp sẽ giúp bạn lập ra được một thời gian biểu cân xứng nhất so với bọn chúng. Tránh được tình trạng nghiền bọn chúng đề xuất nhịn đi vệ sinh trong vòng thời gian vượt thọ, rất có thể làm cho hình họa đào bới sức khỏe với tâm lý của chúng.

Xem thêm: Sinh Ngày 27/9 Là Cung Gì ? Cung Thiên Bình Sinh Ngày 27 Tháng 9

Những máy bắt buộc chuẩn bị trước khi huấn luyện

quý khách đã yêu cầu mang đến một chiếc lồng nhỏ dại hoàn toản để nhốt bé nhỏ cún của chính bản thân mình. Không lựa chọn lồng rộng quá đáng nhiều năm của chúng.

*
Lồng chuồng nhốt chó chình họa cực kỳ đẹp

Hiện nay, bạn sẽ rèn được cho việc đó tính kiên nhẫn, bởi chúng đã không tồn tại đầy đủ không gian nhằm dọn dẹp và sắp xếp tức thì vào chiếc lồng kia, nếu như lau chùi và vệ sinh ra kia thì bọn chúng sẽ không có khu vực nhằm ở. khi đó, muốn đi lau chùi và vệ sinh, bé cún đã yêu cầu sủa nhằm báo hiệu cho bạn biết bằng cách sủa inh ỏi.

Huần luyện cùng tạo nên kiến thức mang lại cún

Quý khách hàng đề xuất bố trí với lập ra một thời hạn biểu cân xứng. lấy một ví dụ đây là thời hạn huấn luyện và đào tạo của tôi:

6h30 sáng: Đưa em bé nhỏ cún đên chỗ vệ sinh vẻ ngoài.6h40 đến 7h: Để em cún tự do thoải mái vui chơi.7h mang đến 7h20: Bắt đầu cho cái đó ăn uống với uống. Sau khi sử dụng xong, bạn phải chứa ngay lập tức thức ăn không để bọn chúng thấy được.7htrăng tròn mang đến 7h30: Đưa cún ra vị trí muốn nó đi dọn dẹp. Sau kia nhốt vào chuồng khi bạn đi làm việc (Hãy bỏ vào chuồng vài món đồ chơi mang lại cún gặm, ko được bỏ đồ ăn cùng nước uống).18h00: Khi bạn đi làm việc về. Hãy thả bé nhỏ cún ra cho cái đó chạy dancing 15 phút.18h15 mang đến 18h30: Đưa cún mang đến đúng vị trí đi dọn dẹp vệ sinh lao lý. Vệ sinch hoàn thành thì cho chúng vui nghịch tự do thoải mái.18h30: Đến giờ đồng hồ mang đến cún ăn uống ban đêm. Sau khi nhà hàng ăn uống hoàn thành, chúng ta nên đựng tức thì đồ ăn, đồ uống đi xa trung bình mắt chúng.19h00: Dắt cún cho khu vực nó đi dọn dẹp.19h15: Vệ sinh dứt, đến cún trsinh hoạt về địa chỉ vồ cập (trong chuồng – căn nhà nhỏ của cún).23h00: Cho cún đi vệ sinh đúng địa điểm lần cuối trước khi đi ngủ. Xong thì lại nhốt bé vào chuồng cho đến sáng.
*
Tính giải pháp dìu dịu của rất nhiều chú chó poodle khiến cho bạn sát gữi rộng với chúng

Các bạn hãy triển khai kiến thức này mỗi ngày, chỉ trong khoảng 3-5 ngày, tất cả những nhỏ bé cún cưng đầy đủ nghe theo sự thu xếp của người tiêu dùng.

Một số chú ý lúc gửi cún đi vệ sinh

Hãy ttận hưởng đến bé nhỏ cún những cái vuốt ve trìu thích thiệt thoải mái và dễ chịu mỗi một khi bọn chúng đi vệ sinh đúng địa điểm. Về sau, lúc thành kiến thức, mỗi lần bọn chúng đi dọn dẹp và sắp xếp hoàn thành hồ hết chạy lại ngay gần các bạn cùng mong chúng ta liên tiếp khen thưởng bởi các cái xoa đầu, vuốt ve… để thưởng trọn mang đến chúng

Người lại, nếu như bạn phát hiện ra cún lau chùi và vệ sinh không ổn khu vực (rất có thể là bạn sẽ khá khó chịu) cũng chớ vội vàng quát mắng mắng bọn chúng. Hãy cần sử dụng hành vi cùng lời lẽ dìu dịu đủ để bọn chúng biết rõ rằng “đã đi dọn dẹp và sắp xếp sai chỗ“. Ví dụ: quý khách hàng chỉ cần vỗ tay với nói “Ky không đúng vị trí rồi” còn chỉ tay ra địa điểm lau chùi cơ mà chúng đề nghị tiếp cận.

*
quý khách hàng chó xúc xích tung tăng nhảy đầm múa lô đùa

Với kinh nghiệm với các dạy chó đi dọn dẹp và sắp xếp đúng khu vực mà lại yome.vnđã chia sẻ cùng với chúng ta sinh sống bên trên. Hy vọng rằng những đọc đưa sau khi đọc xong xuôi bài bác này, cũng rất có thể áp dụng với đào tạo đều crúc cún ngang bướng bên bản thân đi dọn dẹp và sắp xếp đúng địa điểm một cách dễ dàng tuyệt nhất.

Huấn luyện với dạy gần như chú chó cưng của bản thân mình đi vệ sinh đúng địa điểm có lẽ rằng là vấn đề chẳng thuận lợi gì? Nhất là với đầy đủ chú chó vừa new về căn nhà mới, vấn đề đi dọn dẹp không đúng địa điểm đem đến không ít phiền đức toái đau đầu đến chủ đúng không nhỉ ạ?

Hãy test áp dụng hầu hết kinh nghiệm ở bên trên để giảng dạy chụ chó của bản thân đi lau chùi đúng khu vực thật thuận lợi nhé.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888