CÁCH IN NHỎ TÀI LIỆU TRONG WORD 2003

      229

Phần 2 của loạt bài gợi ý Word 2003 cơ bạn dạng đang đi sâu rộng vào lý giải các nhân tài về hiển thị của công tác Microsoft Word.

Bạn đang xem: Cách in nhỏ tài liệu trong word 2003

5. Duyệt tập tin theo cửa sổ cùng với Word 2003

Các tập tin vnạp năng lượng bạn dạng được msinh hoạt sẽ được hiển thị trên tkhô hanh Taskbar của Windows, để xem tập tin như thế nào chúng ta sử dụng loài chuột lựa chọn vào cửa sổ.

*

Bạn cũng có thể đưa sang trọng tư liệu khác ngay trên hành lang cửa số biên soạn thảo Word 2003 bằng cách nhấp vào Windows rồi lựa chọn thương hiệu tập tin tương xứng.


*

6. Ttuyệt thay đổi hiển thị screen biên soạn thảo

Mặc định Word 2003 gồm nhiều màn hình hiển thị soạn thảo khác biệt nhỏng Normal, Web Layout, Reading Layout… Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn cho chính mình một giao diện xem phù hợp độc nhất.

lấy một ví dụ giúp xem vnạp năng lượng bản nghỉ ngơi chính sách in dán, bạn lựa chọn thực đơn View > Print Layout

*

7. Pchờ to lớn, thu nhỏ màn hình Word 2003

Để thực hiện, các bạn cần sử dụng kĩ năng Zoom, hình thức sẽ cho mình xem vnạp năng lượng bạn dạng từ bỏ xa mang lại gần. Trên thanh mức sử dụng chuẩn (Standard Toolbar), phương pháp Zoom sẽ có được biểu tượng như hình dưới

*

Thông số bên trên phép tắc khoác định là 100%, chúng ta cũng có thể thay đổi thông số kỹ thuật này bằng phương pháp nhấp vào vết

*
 rồi chọn một trong số số của ô thả xuống. Hoặc bạn gõ số vào ô này rồi nhấp Enter, Word đã pchờ to lớn hoặc thu bé dại màn hình biên soạn thảo văn phiên bản theo thông số các bạn sẽ lựa chọn.

Xem thêm: Xem Bói Tên Con Hợp Với Bố Mẹ Và Phong Thủy Ngũ Hành, Đặt Tên Con Hợp Tuổi Bố Mẹ Và Phong Thủy Ngũ Hành

*

8. Bỏ Chechồng Spelling trên Word 2003

Nếu tiếp tục biên soạn thảo vnạp năng lượng bạn dạng bởi tiếng Anh, bạn sẽ mê say nhân kiệt tự động hóa đánh giá lỗi bao gồm tả cơ mà Word cung cấp. Nhưng tác dụng đó lại gây giận dữ khi chúng ta nhập liệu bằng tiếng Việt, với tất cả các chữ chúng ta nhtràn lên đông đảo bị hiểu lầm là không đúng chính tả, bộc lộ bởi đường răng cưa làm việc dưới chữ trông thiệt mất thẩm mỹ và làm đẹp.

*

Để tắt tính năng này, các bạn chọn Tools > Option, trong hộp thoại chúng ta chọn thẻ Spelling & Grammar. Tại phía trên các bạn quăng quật chọn nhỏng hình rồi bnóng OK.

*

9. Hiệu chỉnh những anh tài cơ phiên bản.

a. Chỉnh đọc tin người sử dụng

Để điều chỉnh, bạn chọn Tools > Options, thẻ User Information bạn nhập thương hiệu và thông báo vào những ô khớp ứng rồi bấm OK.

*

b. Ttuyệt thay đổi thư mục mặc định

Thường sau khoản thời gian thiết đặt, Word 2003 sẽ thừa nhận dạng những thư mục để triển khai bài toán, khá bất tiện bởi mọi khi msinh sống thì chương trình sẽ msinh hoạt tại thỏng mục đó đầu tiên. Để thay đổi thư mục khoác định, cũng sống bảng Options bạn nhấp chọn File Locations.


567live