Hướng dẫn jailbreak ios 9

      6

Nếu nhiều người đang áp dụng hệ điều hành quản lý iOS 9.0.x, 9.1, 9.2.x, 9.3.x mang lại iPhone, iPad tablet chắc hẳn hầu như quyên tâm tới vấn đề bí quyết jailbreak iOS 9 như thế nào?. Đây không chỉ là là thủ pháp iPhone mà còn là nhu cầu thế tất hỗ trợ người tiêu dùng nhằm buổi tối ưu với tùy chỉnh sản phẩm công nghệ iPhone thương mến.

Bạn đang xem: Hướng dẫn jailbreak ios 9


Jailbreak iOS 9 mang đến iPhone, ipad tablet như vậy nào?Hướng dẫn Jailbreak iOS 9.2.x – 9.3.x với PanguHướng dẫn Jailbreak iOS 9.1 – 9.3.4 với JailbreakMeHướng dẫn Jailbreak iOS 9.3.5 – 9.3.6 với PhoenixHướng dẫn Jailbreak iOS 9.1 – 9.3.4 với BetterHomeDepot

Jailbreak iOS 9 cho iPhone, ipad như thế nào?

Được trình làng vào khoảng thời gian 2015 iOS 9 áp dụng cho các phiên phiên bản điện thoại Apple iPhone 6S, 6S Plus với iPad tablet Mini 4 được trình làng thuộc năm. Mặc cho dù lời hứa của Apple về tính năng xuất sắc rộng của iOS 9 trên các thứ này, nhưng lại vẫn còn đó nhiều phàn nàn về một số lỗi chưa được khắc chế.

Và đương nhiên sau một thời gian cập nhật iOS 9 cho iPhone, ipad, có tương đối nhiều bạn quyên tâm liệu hiện nay người tiêu dùng vẫn có thể Jailbreak iOS 9 được tốt chưa?

Được biết thêm, Pangây ngô đã thành lập quy định Jailbreak iOS 9.2 – 9.3.3 phiên bạn dạng tiếng Anh của mình mang lại máy iPhone, iPad 64-bit trsống đi. Và pháp luật Jailbreak iOS 9.0 – 9.1 đến máy iPhone, iPad

Chúng ta vẫn sẽ đề xuất máy tính gồm Windows/Mac để rất có thể Jailbreak được iOS 9 lần này. Các chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết sau nhằm từ bỏ Jailbreak iOS của chính bản thân mình.

Hướng dẫn Jailbreak iOS 9.0.x – 9.1 với Pangu

Nếu nhiều người đang thực hiện iOS 9.0.x đến 9.1 thì phương thức jailbreak Palẩn thẩn vào bài viết này vẫn tương xứng cùng với chúng ta. Trong bái kia mình đã viết siêu đày đủ cùng chi tiết về Padở người jailbreak với bao gồm video clip gợi ý yêu cầu các bạn chỉ bài toán làm theo nhưng thôi

Hướng dẫn Jailbreak iOS 9.2.x – 9.3.x với Pangu

Cách này chuyển động xuất sắc mang đến iOS 9.2 đến 9.3.3. Trong nội dung bài viết về Pangu Jailbreak bản thân cũng đã viết khá đầy đủ về phần này, bao gồm hình hình ảnh cùng video để các bạn làm theo. Dưới đấy là phần rút ít gọn quá trình, nhằm jailbreak các phiên bản này, chúng ta theo thứ tự tuân theo công việc sau:

Bước 1: Tải xuống Pađần độn.IPA nhằm chạy Cydia

Cách 2: Tải xuống Cydia Impactor tùy vào laptop đang sẵn có là Windows/Mac/Linux

Bước 3: Kết nối iPhone của doanh nghiệp với máy tính xách tay. Chạy lao lý Cydia Impactor bởi quyền quản ngại trị ( Run as Administrator)

Cách 4:  Kéo với thả tệp Padại.IPA ngơi nghỉ bước 1 vào bối cảnh thiết đặt của Cydia.

khi tất cả bảng hiện lên các bạn dìm OK là được.

Bước 5: Nhập ID Apple với mật khẩu của công ty nhằm Apple xác minh cài đặt phầm mềm Pangu mang đến lắp thêm. Tuy nhiên, bạn có thể nhập một Apple ID nào đó ít sử dụng mang lại nhằm đảm bảo an toàn bình an mang đến tài khoản của người tiêu dùng.

Bước 6: Nhấn OK và Cydia đã setup ứng dụng Padở hơi lên vật dụng. Quý khách hàng nên xác minch ứng dụng Padại trước khi mlàm việc nó. quý khách hàng truy vấn theo đường dẫn: Cài đặt → Chung → Quản lý trang bị → Tin cậy.

Cách 7: Quay quay trở lại screen chủ yếu với chạy áp dụng Padở người. Bnóng vào Start cùng khóa màn hình hiển thị sản phẩm nhằm quy trình jailbreak tự động hóa chạy

Cách 8: Đợi khoảng 1 đến 2 phút thì sẽ sở hữu thông báo kết thúc của Pagàn hiện lên trên màn hình chờ. Msống khóa nhằm Pađần khởi hễ lại sản phẩm là quá trình jailbreak đang thành công. Ứng dụng Cydia sẽ sở hữu sẵn bên trên màn hình hiển thị chủ yếu của thứ nhằm bạn thực hiện.

Video phía dẫn:

Hướng dẫn Jailbreak iOS 9.1 – 9.3.4 với JailbreakMe

Tihmstar đã cải tiến và phát triển bộ công cụ JailbreakMe 4.0 để jailbreak online miễn phí tổn đến toàn bộ vật dụng 32bit. Mình đang trình bày chi tiết trong bài Download JailbreakMe iOS 9, trong các số ấy mình gồm gửi hình ảnh cùng đoạn Clip nhằm các bạn quan sát và theo dõi. Dưới đây là quá trình rút ít gọn buộc phải làm:

Bước 1: Tải với mua đặt zJailbreak hoặc Xabsi mê nhằm cung cấp quy trình jailbreak

Bước 2: Cài đặt ứng dụng Silzee Online JB độc quyền bên trên zJailbreak / Xabđam mê.

Xem thêm: Cách Tìm Vị Trí Qua Zalo Đơn Giản, Dễ Thực Hiện, Định Vị Sđt Thông Qua Zalo

Bước 3: Chạy ứng dụng Silzee Online JB và dìm vào JAILBREAK ME

Cách 4: Có bảng new hiện ra, nhấn “jailbreak me!”

Bước 5: Chờ ngóng ít phút để lịch trình tự động dứt công việc : Downloading resources → Downloading Cydia → Running Stage 1 exploit→ Running Stage 2 exploit

Cách 6: Khi vật dụng tự động khởi đụng lại và bao gồm ibé Cydia bên trên màn hình tức là vật dụng sẽ hoàn thành xong xuôi jailbreak

Video phía dẫn

Hướng dẫn Jailbreak iOS 9.3.5 – 9.3.6 với Phoenix

Phoenix Jailbreak là giải pháp bẻ khóa iOS được xây cất vì chuyên gia Siguza cùng Tihmstar. Là phương pháp có ích để giúp người dùng có thể jailbreak tất cả các thứ 32 bit chạy iOS 9.3.5 / iOS 9.3.6 .

Có 2 phương pháp để xong xuôi Phoenix jailbreak chính là phương thức Không thực hiện máy tính xách tay với Có sử dụng máy tính.

Cách 1: Phoenix Jailbreak online áp dụng Silzee

Cách này bản thân gồm ra mắt cụ thể vào Phương Pháp Jailbreak Online trước kia rồi, các bạn liông xã vào xem cụ thể nhé.

Cách 2: Phoenix Jailbreak sử dụng đồ vật tính

Bước 1: Tải xuống Phoenix 5.ipage authority để chạy Cydia

Cách 2: Tải xuống Cydia Impactor tùy thuộc vào laptop đang xuất hiện là Windows/Mac/Linux

Cách 3: Kết nối iPhone của công ty với laptop. Chạy khí cụ Cydia Impactor bởi quyền quản trị ( Run as Administrator)

Cách 4:  Kéo cùng thả tệp Phoenix 5.ipa sống bước 1 vào bối cảnh cài đặt của Cydia.

Bước 5: Nhập ID Apple cùng mật khẩu đăng nhập của doanh nghiệp để Apple xác minh cài đặt ứng dụng Phoenix jailbreak đến máy. Tuy nhiên, bạn có thể nhập một Apple ID như thế nào đó ít thực hiện mang đến nhằm bảo vệ an toàn mang đến thông tin tài khoản của bạn.

Bước 6:  Nhấn OK với Cydia đang cài đặt ứng dụng Padại dột lên thứ. quý khách cần xác minch vận dụng Pangu trước khi mở nó. Quý Khách truy vấn theo mặt đường dẫn: Cài đặt → Chung → Quản lý trang bị → Tin cậy.

Cách 7:  Quay trở lại màn hình chủ yếu cùng chạy vận dụng Phoenix . Các bạn chọn “Prepare For Jailbreak”

Cách 8:  Cỏ tab new hiển thị, nhấn “Accept” cùng vứt lựa chọn “Free Mixtape Available” để làm lơ setup những ứng dụng ko ao ước muón

Bước 9: Lần lượt lựa chọn những quý hiếm sau: “Proceed With jailbreak”—-> “Begin Installation”—->Use provided Offsets.

Xem thêm:

Chứng Minh Thư Hết Hạn Có Sử Dụng Được Không ? Chứng Minh Nhân Dân 9 Số Được Sử Dụng Đến Khi Nào

*

Bước 8: Quay trở về màn hình thiết yếu và chạy áp dụng Phoenix . Các các bạn chọn “Prepare for the Jailbreak”

Bước 9:  Cỏ tab bắt đầu chỉ ra, nhấn “Accept” cùng Dismiss mục “Free Mixtape Available” để bỏ qua mất setup các ứng dụng ko ao ước muón

Cách 10: Lần lượt chọn các giá trị sau: “Proceed With jailbreak”—-> “Begin Installation” –> “Use Provided Offsets”

Bước 11: Quá trình jailbreak đang bắt đầu và tốn ít phút nhằm hoàn thành.

Cách 12: lúc Phoenix jailbreak dứt đang restart thiết bị. Một icon của Cydia sẽ có được trên screen chính nghĩa là quy trình hoàn toàn và không biến thành lỗi gì. Thỉnh phảng phất một vài ba trang bị có khả năng sẽ bị lỗi không hiển thị icon Cydia thì các bạn chạy ứng dụng HomeDepot với nhấn “Enable Jailbreak” –> “Use Provided Offsets”

Video hướng dẫn:

Các vật dụng được hỗ trợ

iPhone 6S, iPhone 6S Plus, iPhone 6, iPhone 6 PlusiPhone 5S, iPhone 5C, iPhone 5, iPhone SEiPhone 4Smáy tính bảng ipad Pro, Máy tính bảng iPad Air2, ipad tablet Airmáy tính bảng iPad mini 4, Máy tính bảng iPad mini 3, Máy tính bảng iPad mini 2iPod Touch

Tổng kết cách Jailbreak iOS 9


Chuyên mục: Mẹo vặt