Cách kết nối oppo với tivi

      33

Ngày ni, Smartphone Oppo với tương đối nhiều thiên tài quan trọng đặc biệt, kiểu dáng ưa nhìn do đó điện thoại Oppo luôn được người dùng nhận xét cao. quý khách mong muốn xem phlặng, lướt web đọc báo, xem xét lại các tấm hình bạn đã từng có lần chụp tự điện thoại thông minh Oppo bằng screen truyền hình rộng lớn. Rất đơn giản hãy liên kết truyền họa cùng với điện thoại cảm ứng sẽ giúp bạn trả nghiệm các áp dụng cầm tay ngay lập tức trên mẫu màn hình truyền họa lớn hơn nhé. Cùng tham khảo bài viết giải đáp phương pháp kết nối điện thoại Oppo với truyền họa dưới đây.

Bạn đang xem: Cách kết nối oppo với tivi

Kết nối bởi cáp MHL

OPPO áp dụng hệ điều hành Android hoàn toàn có thể kết nối với truyền hình qua cáp MHL. Đối với chuẩn liên kết này, rất có thể chiết xuất hình hình họa, âm thanh từ Smartphone Oppo của người tiêu dùng ra screen tivi với độ sắc nét 720px, 1080px. Công Việc dễ dàng và đơn giản đầu tiền sẽ là bạn hãy thiết lập một cáp MHL được phân phối sẵn không tính thị trường, sau đó liên kết theo sơ đồ vật dưới.

Xem thêm: Soạn Văn 10 Bài Uy Lít Xơ Trở Về Soạn Bài Uy, Soạn Bài Uy

*

Cách liên kết điện thoại Oppo cùng với truyền ảnh bằng cáp MHL

 

Kết nối thông qua Wifi-Display

Bước 1: Đối với Smart tivi sinh hoạt screen công ty của tivi các bạn lựa chọn "Phản chiếu hình ảnh", truyền ảnh đang hiển thị giao diện đợi liên kết tự máy di động gồm sóng bao quanh.

*

Chọn Screen Mirroring - bội phản chiếu màn hình

Bước 2: Hãy rò search và liên kết điện thoại cảm ứng của khách hàng với tivi

*

Sau Khi lựa chọn thiết bị phản chiếu hình ảnh, vô tuyến sẽ rò search phần đa thiết bị liên kết xung quanh

Bước 3: Trên màn hình nhà của điện thoại thông minh Oppo lựa chọn CÀI ĐẶT>>MORE>>WIFI DISPLAY

Sau Lúc lựa chọn wifi Display, dế yêu đã tự động quét với hiển thị những sản phẩm công nghệ đang khả dụng nhằm liên kết. Quý Khách chỉ bài toán lựa chọn thiết bị vô tuyến nhưng mình thích kết nối. Tivi sẽ hiển thị "Connected" sau khi dế yêu của người tiêu dùng kết nối thành công xuất sắc với truyền ảnh.

*

Chọn phần thiết đặt của thiết bị di động

*

Kết trái hiển thị Connected sau khoản thời gian liên kết thành công

*

Cùng thưởng thức hình hình họa mập trên screen vô tuyến thông qua liên kết với chiếc điện thoại Oppo


Tin bắt đầu rộng