Cách kết nối tay cầm với laptop

      49

Gaming Gear là một giải pháp tuyệt vời cho những bạn bè thường xuyên chơi game trên PC. Tạo xúc cảm thoải mái cơ mà còn đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất hơn như: hỗ trợ hiệu ứng âm thanh, độ rung, thao tác làm việc chuẩn, vận tốc phản hồi chủ yếu xác. Để giúp bạn kết nối sản phẩm với PC một cách nhanh lẹ và hiệu quả nhất. Linh phụ kiện Store đã hướng dẫn một vài cách thiết lập tay cầm chơi game cho pc solo giản. Hãy cùng tìm hiểu ngay tại bài viết bên dưới nhé!

*

3 phương pháp kết nối tay thay với PC

Cách 1: liên kết tay cầm trải qua Bluetooth

Đa số loại tay cố chơi game thời buổi này thường được thiết kế Wireless (không dây). Nhằm mục đích mục đích giúp fan dùng rất có thể ngồi nghịch ở tư thế thoải mái và dễ chịu nhất và không xẩy ra giới hạn phạm vi điều khiển. Nhờ đó, bạn có thể nhanh chóng kết nối với tay cố bằng chính sách Bluetooth.

Bạn đang xem: Cách kết nối tay cầm với laptop

*

Kết nối hối hả với Bluetooth

- cách 1: chọn Windows + I > Windows Settings > Devices > bật Bluetooth

- cách 2: Chọn địa chỉ cửa hàng a device > nhận giữ nút logo PlayStation + nút cốt truyện trên tay cầm chơi game (5 – 7s) > Wireless Controller – Input

- cách 3: thông báo kết nối thành công trên màn hình hiển thị PC

Cách 2: kết nối tay cầm trải qua USB Wireless Adapter

Ngoài ra, các bạn còn có thể kết nối sản phẩm tay ráng với đầu cắm USB Wireless Adapter. Đây là một trong những cách thiết đặt tay cầm gameplay cho pc ưu việt để sinh sản đường truyền kết nối trẻ trung và tràn đầy năng lượng và ổn định trong trong cả qua trình đùa tham gia trận đấu.

*

USB Wireless Adapter cho đường truyền ổn định

- bước 1: gặm USB Wireless Adapter vào cổng tiếp nối usb trên PC

- cách 2: nhấn giữ nút USB khoảng vài giây để hoàn toàn có thể kích hoạt kết nối

- cách 3: Đèn sáng trên cả hai trang bị (PC và Gaming Gear) tức thị đã kết nối thành công

Cách 3: liên kết tay cầm trải qua cáp USB

Nếu đang sử dụng tay nắm chơi game tất cả dây và mong kết nối gấp rút với sản phẩm tính. Chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng phương thức thứ 3 đó là kết nối thông qua cáp USB. Đảm bảo sẽ mang về trải nghiệm gameplay thú vị hơn bao giờ hết. Đồng thời, cách thức này cũng rất được nhận định là triển khai khá nhanh chóng và ổn định định.

*

Kết nối cổng cắn USB

- cách 1: cắm trực tiếp dây cắn từ tay cầm game play vào cổng tiếp nối usb của PC.

Xem thêm: Dạng Bài Tập Về Áp Dụng Công Thức Giải Phương Trình Chứa Căn Bậc 2 Lớp 10

- cách 2: Đèn sáng trên cả nhì thiết bị thông tin đã kết nối thành công. Tuy nhiên, trong khoảng thời hạn đang pin tay cầm các bạn vẫn rất có thể sử dụng thoải mái.

Một số để ý khi sử dụng tay cầm game play trên PC

1. Chọn lựa tay cầm phù hợp nhu cầu chơi game

Khi chọn thiết lập tay cố chơi game, bạn phải đặt ra nhiều tiêu chuẩn lựa chọn. Điển hình như: khẳng định rõ chi phí mà chúng ta có thể chi, sở trường sử dụng tay cầm cố không dây hoặc bao gồm dây, sự tương thích giữa tay thay và cái máy PC, kiểu dáng dáng xây cất sẽ cân xứng với bàn tay. Nhằm mục tiêu giúp bạn hối hả tìm được thiết bị tương xứng với mình, tiết kiệm tối đa túi tiền và bao gồm trải nghiệm chơi game thoải mái, giải trí.

2. Chọn lựa thời điểm game play thích hợp

Một số chuyên viên tâm lý học đã chỉ ra rằng, chọn lựa thời điểm phù hợp để nghịch game để giúp bạn giải toả mệt mỏi và hạnh phúc hơn.

Vậy đâu bắt đầu là thời gian phù hợp?

*

Tay cầm hỗ trợ mang mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời

Đó là khi chúng ta có thời hạn rảnh rỗi, không phải giải quyết các vấn đề liên quan mang đến công việc, học tập, chổ chính giữa trạng trọn vẹn thoải mái. Bởi vì, nếu như đang cạnh tranh chịu, bực bội sẽ rất dễ dàng để chúng ta phản ứng bạo gan trong quá trình chơi game. Điều đó có thể làm hư lỗi tay cầm và ảnh hưởng đến chất lượng độ bền sản phẩm. Hơn thế nữa nữa, khi vô tình đập phá và làm rơi tay cầm trong lúc tức giận rất có thể dẫn mang đến tình trạng sốc điện, chập điện nguy hiểm đến sức khoẻ fan chơi.

3. đánh giá kĩ tay cầm trước khi mua

Để hạn chế gặp phải những sự việc không hay như mua phải tay núm kém chất lượng, liên kết đường truyền yếu/ không đúng định, phím nút bị loàn và không sở hữu và nhận nút. Bạn cần phải kiểm tra kĩ sản phẩm công nghệ tay trước lúc đưa ra đưa ra quyết định mua. Đảm bảo độ tinh tế và năng lực xử lý khi liên kết với PC sẽ đạt unique tốt.

Bên cạnh đó, hãy tận hưởng thử một vài tính năng chăm biệt cơ mà nhà sản xuất đã xây cất riêng mang lại từng một số loại tay cầm. Ví dụ, công dụng Turbo của GameSir G4 Pro giúp triển khai những đòn phối kết hợp nhanh với bất ngờ. Tốt GameSir T4 Pro tích hợp cỗ tạo rung cực khỏe khoắn tạo cảm xúc chân thực trong game (Pubg, không lấy phí Fire…).