Cách không cho người lạ xem ảnh trên facebook

      1,017

***
=====>>>>Tăng 10k Follow + Buff like Facebook Miễn Phí

Chia sẻ hình ảnh trên Facebook hoàn toàn có thể là một điều giỏi vời. Mà lại đôi khi bạn có thể có hình ảnh bạn ước ao giữ ẩn từ fan thân, đồng nghiệp, hoặc sử dụng lao rượu cồn trong tương lai. Đừng sợ: gồm nhiều cách để giữ hình ảnh riêng tứ của bạn.

Bạn đang xem: Cách không cho người lạ xem ảnh trên facebook

 

*

 

1. Ẩn hình ảnh đó trên dòng thời gian của bạn

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng và đi đến chiếc thời gian của bạn bằng cách bấm vào tên của doanh nghiệp ở góc trên mặt phải.

 

Bước 2: Xem số đông bức ảnh được có thể chấp nhận được trên đăng trên chiếc thời gian của bạn. Click vào “Ảnh” vào tiêu đề. Bạn sẽ thấy nó dưới ảnh bìa của công ty và giữa những liên kết “Giới thiệu” và “Bạn bè“. Toàn bộ các bức ảnh được được cho phép trên dòng thời gian của các bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: chọn ảnh bạn ao ước ẩn. Khi bạn nhìn qua phần nhiều bức ảnh, nếu khách hàng nhìn thấy một ảnh mà bạn có nhu cầu ẩn, di loài chuột qua nó cùng nhấp vào hình tượng bút chì xuất hiện. Chọn “Ẩn khỏ cái thời gian” tái diễn nhiều lần như chúng ta muốn.

Lưu ý rằng quy trình này sẽ làm việc, cho một cường độ nào, mang lại bức hình ảnh mà bạn đã đính thẻ. Mặc dù nhiên, bạn không có quyền kiểm soát và điều hành hoàn toàn của các bức ảnh bởi vì bạn chưa hẳn là trong những người cài đặt lên chúng. Do vậy, ngay cả khi chúng ta ẩn chúng từ thời hạn của bạn, bạn nên tìm hiểu rằng những người khác được đính thẻ trong chúng ta vẫn sẽ hoàn toàn có thể nhìn thấy chúng.

2. Ẩn Album của bạn

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của chúng ta và đi đến loại thời gian của các bạn bằng cách bấm vào tên của bạn ở góc trên mặt phải.

Bước 2: Xem phần nhiều bức ảnh được cho phép trên đăng trên chiếc thời gian của bạn. Click vào “Ảnh” vào tiêu đề. Các bạn sẽ thấy nó dưới ảnh bìa của người tiêu dùng và giữa những liên kết “Giới thiệu” và “Bạn bè“. Toàn bộ các bức hình ảnh được chất nhận được trên cái thời gian của bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: Nhìn vào album của bạn. Sau thời điểm nhấp vào “Ảnh“, click vào “Album ảnh“. Một danh sách các album hình ảnh của các bạn sẽ xuất hiện.

 

Bước 4: Thay đổi chính sách người xem của bạn. Nếu bạn có nhu cầu ẩn một album, bấm vào biểu tượng sở hữu đặt dưới nó. Bạn sẽ được cung ứng một số tùy chọn.

Xem thêm: Các Tính Từ Thông Dụng Trong Tiếng Anh Nhất Định Bạn Phải Biết

Chọn “Chỉnh mình tôi” nếu bạn muốn ẩn các album hoàn toàn.Chọn “Bạn bè” nếu bạn muốn chỉ có bằng hữu và tín đồ quen của bạn để xem các album.Chọn “Công khai” nếu khách hàng muốn đồng đội hoặc những người dân không khết chúng ta với các bạn đều rất có thể xem được.Chọn “Tùy chỉnh” nếu bạn muốn chỉ các người ví dụ người rất có thể xem album.

Bước 5: Lặp lại quá trình này nhằm ẩn như các album như bạn muốn.

3. Ẩn hình ảnh cụ thể bạn có Uploaded

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của công ty và đi đến mẫu thời gian của bạn bằng cách nhấn vào tên của doanh nghiệp ở góc trên bên phải.

Bước 2: Xem đầy đủ bức hình ảnh được có thể chấp nhận được trên đăng trên chiếc thời gian của bạn. Click vào “Ảnh” trong tiêu đề. Các bạn sẽ thấy nó dưới ảnh bìa của người tiêu dùng và giữa những liên kết “Giới thiệu” cùng “Bạn bè“. Tất cả các bức hình ảnh được được cho phép trên dòng thời gian của các bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: Nhìn vào album của bạn. Sau thời điểm nhấp vào “Ảnh“, click vào “Album ảnh“. Một list các album ảnh của bạn sẽ xuất hiện.

Bước 4: Chọn hình ảnh mà bạn đặc biệt muốn ẩn. Lựa chọn một trong nhì Timeline hoặc hồ sơ Ảnh, nào tất cả chứa các hình hình ảnh mà bạn muốn làm cho bốn nhân. Sau đó, lựa chọn hình ảnh bản thân.

Bước 5: Thay đổi chính sách người xem của bạn. Nếu bạn có nhu cầu ẩn một album, bấm vào biểu tượng tải đặt bên dưới nó. Các bạn sẽ được cung cấp một số tùy chọn.

Chọn “Chỉnh mình tôi” nếu bạn có nhu cầu ẩn những album hoàn toàn.Chọn “Bạn bè” nếu bạn có nhu cầu chỉ có đồng đội và tín đồ quen của công ty để xem các album.Chọn “Công khai” nếu như bạn muốn bạn bè hoặc những người không khết bạn với bạn đều rất có thể xem được.Chọn “Tùy chỉnh” nếu bạn có nhu cầu chỉ số đông người ví dụ người hoàn toàn có thể xem album.

Bước 6: chỉnh sửa hình ảnh của bạn. Bạn có thể chọn để bấm chuột “Edit” làm việc phía bên bắt buộc của một hình ảnh cụ thể. Tiếp đến nhấp vào chọn người theo dõi và khán giả ưa thích hợp của bạn