Cách Kích Hoạt Card Màn Hình Nvidia

      94

Nếu bạn muốn chơi game hoặc xử lý đồ họa ở tầm mức cao, phân minh là bạn sẽ không sử dụng card on-board và sử dụng card rời NVIDIA. Vậy các bạn có biết cách kích hoạt card screen rời NVIDIA xuất xắc chưa?


Khả năng xử lý hình ảnh của một chiếc máy tính thường nằm trong card on-board (tích thích hợp sẵn trong CPU) hoặc thẻ rời. Trải qua không ít bài kiểm soát hiệu suất chuyển động khi đùa game tương tự như xử lí những tác vụ bối cảnh của việc chỉnh sửa video – sửa đổi hình ảnh dung lượng lớn, thẻ on-board thường đứng sau trước thẻ rời.

Bạn đang xem: Cách kích hoạt card màn hình nvidia

Nếu đã cài đặt card màn hình rời NVIDIA, ắt hẳn các bạn sẽ ngạc nhiên trước sức khỏe xử lý hình ảnh của nó. Các bạn sẽ muốn tùy chỉnh thiết lập để nó biến chuyển card giao diện mặc định trong thứ tính của chính bản thân mình rồi từ đó hoạt động tốt hơn. Quá trình để ép card screen rời NVIDIA thành card hình ảnh mặc định được triển khai hết sức dễ dàng và đơn giản như dưới đây.

Bước 1: MởNVIDIA Control Panel

Mở NVIDIA Control Panel bởi cách nhấp chuột phải vào màn hình desktop hoặc click vào hình tượng NVIDIA dưới thanh taskbar.

*

Bước 2: Chọn mụcManage 3 chiều Settings

Chọn mục Manage 3 chiều Settings dưới mục 3D Settings.

Xem thêm: Phương Pháp Định Tính Và Định Lượng Và Ppnc Định Tính, Phân Biệt Ppnc Định Lượng Và Ppnc Định Tính

*

Bước 3: Click vào tabProgram Settings

Click vào tab Program Settings và chọn chương trình bạn muốn kích hoạt card screen rời NVIDIA.

*

Bước 4: ChọnHigh-performance NVIDIA processor

Ở mục 2. Preferred graphics processor ngay mặt dưới, bạn nên chọn High-performance NVIDIA processor rồi bấm Apply.

Ngoài ra, tức thì từ bước 3 thay do click vào tabProgram Settings cho từng chương trình thì chúng ta có thể chọn tab Global Settings rồi lựa chọn High-performance NVIDIA processorở mục Preferred graphics processor phía bên dưới. Hành động này đã ép card màn hình hiển thị rời NVIDIA biến mặc định.


567live

XoiLac TV


Ibet888