CÁCH KIẾM KNB TRONG VLTK MOBILE

      353

Làm vậy nào để sở hữu thể chuyển KNB tự acc clone thanh lịch acc bao gồm trong game Võ Lâm Truyền Kỳ sản phẩm điện thoại đây? Các các bạn test tham khảo ngay bài xích khuyên bảo bên dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Cách kiếm knb trong vltk mobile

Trong game hot Võ Lâm Truyền Kỳ di động, không ít các bạn băn khăn uống vị sao bao gồm acc KH1 mà sở hữu 30 40 50k KNB; bao hàm acc trong bang ngày chế vài chục loại giày cam mà k biết để làm gì; có những người dân snạp năng lượng acc lực chiến cao giá rẻ nhằm phân phối hết thứ rước KNB gửi acc bao gồm.

*

Chúng tôi Blog game hot duy nhất hiện giờ vẫn truyền tai nhau cho chính mình cách chuyển KNB từ bỏ acc clone sang acc chủ yếu dựa trên tay nghề của fan đùa.

Điều kiện bắt buộc để chuyển KNB tự acc clone sang trọng acc chính

– Acc thiết yếu >50k điểm cống hiến (tùy theo mốc Lever 40-49, 50-59…)– 2 đt hoặc 1 máy tính, 1đt để lochồng 2 acc thuộc lúc– Nguyên ổn tắc chuyển: 10k KNB acc clone sẽ gửi được 3-4k qua acc chính

*

Các bước thực hiện đưa KNB từ bỏ acc clone quý phái acc chính

Cách chế biến (ví dụ luôn luôn vs Lever 40-49, các mốc lv khác tương tự):Cách 1:

Vào bang cấp 3 mlàm việc chế đồ gia dụng chống cố gắng lên. 50k hiến đâng chế giày cam cho đến khi kết thúc (gồm vài ba tọa độ gồm xác xuất được thứ cam cao hơn nữa các bạn từ tìm hiểu) tùy hên xui các các bạn sẽ chế đc khoảng 10 giầy cam, trăng tròn giày tím.

Xem thêm: Cung Hoàng Đạo Nào Quyến Rũ Nhất, Độ Quyến Rũ Của 12 Cung Hoàng Đạo & 12 Con Giáp

Cách 2:

Các chúng ta treo bày chào bán giá chỉ max hoặc giá chỉ +80, +90% thế nào cho không quá cao so với giá bình quân mua bán vào sv. Lưu ý là không treo lẻ từng chiêc nhưng mà treo 1 thời gian 5c, 10c liền.

Cách 3: 

Sau 15, 20p chúng ta lock acc clone thấy số lượng giày cơ mà giá cả (ví dụ buôn bán 10 giày cam giá 475) vị lúc chúng ta treo số lượng to vs thuộc 1 giá, acc clone đang thấy số lượng và giá bán điều này sẽ nặng nề cài đặt nhầm. acc clone xúc demo 1 cái trường hợp thấy thỏng gửi về acc chính là chúng ta đã thành công. Cđọng núm xúc 1 loạt về thôi (20% là tại phần này, giờ làm sao treo bày bán nhanh thấy tuyệt nhất với mẹo để gia công sao acc clone hay thấy đc thiết bị bày chào bán sinh sống acc chính). 20giày cam x 475 + 20giầy tím x 152 = 12.540 thế là bỏ ra 5k KNB đưa đc 5k KNB luôn.20% còn sót lại chính là acc clone với acc bao gồm bắt buộc khác tương tác IP..

Ví dụ: acc chủ yếu bày bán xài 3g, sau 15p zo acc clone ngơi nghỉ laptop hoặc Smartphone khác mà lại xài wifi vẫn thấy tức thì. Vì sao chế giày vị khi sv mới mnghỉ ngơi cấp vật dụng sẽ ưu tiên chế thứ mặc được trước còn giầy không nhiều người chế buộc phải treo bày bán đang thấy tức thì. Điểm cống hiến chúng ta quyên ổn góp bang hội, trợ giúp thành viên không giống cầu cứu giúp nv thương hội, và những độc nhất vô nhị là canh tải trang bị tím, mhình họa ghép tím bên trên bày bán (tùy độ tỷ phú nhưng lại trung bình 110KNB/1k cống hiến là mua đc) thiết lập ngừng về ko thẩm định nhưng mà buôn bán luôn luôn nhằm được không ít góp sức tuyệt nhất.

*
Các chúng ta bạn hãy phân tích, đọc kỹ và làm cho từng bước một chắc hẳn rằng sẽ được nhé. Chúc các bạn suôn sẻ và đừng quên like, tóm tắt bài viết của chúng tôi.

567live XoiLac TV