CÁCH KIẾM THẺ CHUYỂN KINH NGHIỆM FO3

      39

Kiếm thẻ hút tay nghề là giải pháp cày level cho ước thủ sớm nhất trong FIFA Online 3 và có tương đối nhiều tài năng để kiếm được các thẻ hút kinh nghiệm này.Bạn vẫn xem: phương pháp kiếm thẻ tay nghề fo3

Trong FIFA Online 3, việc cày level cho các cầu thủ là một quy trình vô cùng gian nan bởi nó tốn tương đối nhiều thời gian của những HLV. Tuy vậy nó lại là việc cần thiết bởi mỗi một khi cầu thủ lên cấp, chúng ta lại được cộng thêm toàn bộ 1 chỉ số, đi kèm theo với đó là chất lượng cầu thủ cũng tăng lên. Nhằm mục tiêu rút ngắn quy trình cày cấp của mong thủ, FIFA Online 3 đã cho ra đời các công trình như thẻ hút tay nghề hay thẻ chuyển trực tiếp một lượng kinh nghiệm vào cầu thủ. Làm bí quyết nào để tìm kiếm được các thẻ hút và chuyển kinh nghiệm tay nghề này?

Bạn sẽ xem: bí quyết kiếm thẻ chuyển tay nghề fo3


Bạn đang xem: Cách kiếm thẻ chuyển kinh nghiệm fo3

*

Vô địch đấu cup của cơ chế đấu giải

Trong cơ chế đấu cup làm việc mục đấu giải, khi vô địch chúng ta cũng có thể nhận được tức thì một thẻ chuyển tay nghề level 13 cho mong thủ. Còn gì tiện hơn khi chúng ta vừa tế bào phỏng bỏ lên cấp cùng cày EP lại vừa hoàn toàn có thể có được các thẻ chuyển kinh nghiệm tay nghề level 13 này. Tất nhiên yêu ước ở đây là bạn phải có khá nhiều thẻ tế bào phỏng!


*

Ở chế độ Ultimate làm việc đấu giải, các bạn sẽ được tham gia đấu cup và mọi khi vô địch, phần thưởng vẫn là thẻ chuyển kinh nghiệm tay nghề level 13

Tham gia những team bao gồm fan cửa hàng level 10


Xem thêm: Cách Quản Lý Khách Sạn Cấp Cao, Học Sinh Cần Có Những Kỹ Năng Này

*

*

Gia nhập những team cùng đóng góp

Bạn hoàn toàn có thể tìm những team không cần duyệt và kéo vào. Kế tiếp bạn góp sức 500k EP vào quỹ team. Phần thưởng khi góp sức 500k EP đã là 45 hộp Đồng. Từ bỏ 45 hộp Đồng này bạn cũng có thể nhận được mặt hàng tá các thẻ hút 50% kinh nghiệm cầu thủ tương tự như thẻ chuyển kinh nghiệm tay nghề level 5 hoặc cấp độ 7.


*

Tham gia Boxing Day

Boxing Day là 1 trong những trong những cơ chế chơi đặc trưng chỉ được mở vào lắp thêm 7 sản phẩm tuần tự 14h mang đến 16h. Tham gia chế độ này, bạn chắc chắn rằng sẽ nhận được những thẻ gửi kinh nghiệm. Tùy thuộc vào chuỗi thắng của khách hàng mà thẻ hút kinh nghiệm tay nghề càng có giá trị cấp độ cao!

Trên đây chỉ nên 4 trong khôn cùng nhiều phương pháp để kiếm được thẻ hút kinh nghiệm và thẻ chuyển kinh nghiệm tay nghề của FIFA Online 3. Mong muốn với những cách này, cầu thủ của chúng ta có thể đạt level 20 một cách nhanh chóng nhất!