CÁCH KIẾM TIỀN TRONG POKEMON GO

      561

Hướng dẫn kiếm Pokecoins miễn mức giá một cách đơn giản để mua những mặt hàng gì vào game Poketháng Go.


Hướng dẫn tìm Pokecoins miễn tổn phí một bí quyết đơn giản để sở hữ những sản phẩm gì vào game Pokemon Go.

Bạn đang xem: Cách kiếm tiền trong pokemon go

*

Pokemon GO là 1 trong những trò nghịch miễn mức giá, nhưng để mua các sản phẩm vào siêu thị thì các bạn nên dùng PokeCoins. Đây là một trong những một số loại tiền trong game cùng chúng ta có thể tìm miễn phí tổn trong trò nghịch hoặc hoàn toàn có thể là tkhô giòn toán bằng chi phí thật. Nếu chúng ta làm theo các chỉ dẫn nghịch Pokemon GO sau đây thì sẽ không cần mất tiền túi ra để mua PokeCoins nữa. Cùng tích điểm PokeCoins nhanh chóng với 2 bí quyết dưới đây.

Đến những PokeStops

Một khi chúng ta ban đầu trò đùa thì GPS của các bạn sẽ định vị bên cạnh đó các Poketháng Gym, Grass field (giành riêng cho Poketháng hoang dã), PokeStops với nhiều hơn nữa. Những PokeStop thường vẫn bật lên nhanh đạt gần phần đông nơi đám đông với trên đây được xem như là một Một trong những bí quyết tìm Pokecoins tương đối dễ dàng trong game. Một khi chúng ta sẽ sinh sống PokeStop, hãy quay lại những hình ảnh bao quanh cùng tiếp đến 1 phần thưởng trọn bất thần đang khuyến mãi lại đến các bạn trong những số đó rất có thể tất cả Pokecoins.

Xem thêm: Tip Nhỏ Mỗi Ngày: Cách Làm Cho Bàn Tay Mềm Mại, Tip Nhỏ Mỗi Ngày: Cách Chăm Sóc Da Tay Mềm Mại

*

Lưu ý: Các PokeStops vẫn lại lên 10-12 phút / lần vì thế hãy nhờ rằng nhằm trở lại tích lũy liên tiếp hồ hết thiết bị miễn phí.

Bảo vệ các chống Gym

Phòng bè phái dục vào Pokemon GO được hotline là Gym đấy là mọi điểm quan trọng nhưng fan chơi bắt buộc quan tâm với kiếm tìm tìm ngay lúc họ bắt được Poketháng giỏi lên cấp. Tuy nhiên bạn phải chú ý nhằm bảo đảm phòng rèn luyện thể thao của doanh nghiệp trường đoản cú các kẻ thù khác. Một khi bạn chiếm được phòng rèn luyện Gym hãy gán ngay một Poketháng chuyên được sự dụng để đảm bảo an toàn nó. Trong thời gian này, mỗi khi Pokemon đó đảm bảo thành công chống Gym thì các bạn sẽ bao gồm điểm thưởng trọn Defense Bonus. Dùng hồ hết Poketháng siêng về phòng thủ nhằm bảo đảm xuất sắc rộng phòng Gym.

*

Mỗi ngày từng Poketháng ở vào GYM bạn sẽ được ttận hưởng 10 PokeCoins và 500 Stardust. lấy ví dụ các bạn bao gồm ít nhất 10 phòng rèn luyện Gym tiếp đến từng ngày bạn sẽ nhận ra 100 PokeCoins với 5000 Stardust. Để thu thập những phần thưởng trọn, bạn bắt buộc truy cập vào siêu thị với click vào hình tượng "Shield".

567live XoiLac TV