Cách Kiếm Tinh Hoa Trong Lol

      92

Tinh Hoa Lam bắt đầu trong Liên Minh lịch sử một thời là gì, làm thế nào để có?

Liên Minh huyền thoại là trong số những tựa game online có con số người chơi đông đảo nhất hiện nay nay. Cũng như các game online khác, để mua được những vật phẩm trong trò chơi LMHT, bổ sung cho nhân đồ dùng của mình, fan chơi cần Nạp tiền thông tin tài khoản Game của chính mình và đổi khác số tiền kia sang IP với RP – đơn vị chức năng tiền tệ ảo vào game.

Bạn đang xem: Cách kiếm tinh hoa trong lol

Chắc hẳn trò chơi thủ nào cũng đã quen với việc sử dụng RP để sở hữ Bảng ngọc và trang phục, còn IP thì dùng làm mua Tướng, Ngọc trong trò chơi Liên Minh. Mặc dù nhiên, trong dịp giải Liên Minh huyền thoại 2018, nhà thi công đã thực hiện một loạt các biến hóa lớn ảnh hưởng tác động đến nhiều thành phần chủ quản của liên kết Huyền Thoại, trong những số đó có việc chuyển đổi IP thành tinh xảo Lam mới.

*

IP được biến đổi thành lung linh Lam hợp thể Huyền Thoại

Vậy lonh lanh Lam mới là gì, dùng để làm gì và làm sao để sở hữu tinh Hoa Lam một giải pháp nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản nhất? Hãy cùng dành một chút thời gian theo dõi câu vấn đáp cho các thắc mắc này trong bài viết dưới đây chúng ta nhé!

1. Lấp lánh Lam LMHT là gì?

Theo tin tức từ solo vị phát triển game cấu kết Huyền Thoại, sắc xảo Lam là đơn vị chức năng tiền tệ bắt đầu sẽ sửa chữa thay thế cho IP - đơn vị chức năng tiền tệ cũ của game. Số IP cũ và số tinh hoa Lam vốn có của các game thủ sẽ được tự động quy trở qua Tinh Hoa Lam new và được sử dụng để sở hữ mọi sản phẩm công nghệ vốn được mua bởi IP ở thời khắc hiện tại.

Tỷ lệ quy đổi từ IP với Tinh Hoa Lam hiện gồm của người chơi sang tráng nghệ Lam mới rõ ràng như sau:

- 1 IP hiện tại có đổi khác thành 1 sắc xảo Lam mới

- 1 tinh hoa Lam hiện gồm đổi đổi khác thành 63.7 tinh hoa Lam mới

- 1 Trang Ngọc mua bởi IP chúng ta nhận được 1500 sắc xảo Lam mới

- 4 Trang Ngọc mua bởi RP bạn nhận được 1 Trang Phục Sử Thi cho một tướng

*

Tỉ lệ quy thay đổi IP, tinh xảo Lam sang lung linh Lam mùa 8

Vì chỉ gồm IP với Tinh Hoa Lam cũ đưa thành tráng nghệ Lam mới, còn RP vẫn duy trì nguyên, vày đó, những game thủ chớ quên Mua thẻ game nạp chi phí vào thông tin tài khoản game online của chính mình để biến đổi thành RP và áp dụng RP để mua trang phục, bảng ngọc… mang lại nhân đồ game của mình.

2. Lonh lanh Lam mùa 8 để triển khai gì?

Nếu như tinh hoa Lam mà bạn vẫn rất gần gũi trong mùa cũ được sử dụng để tăng cấp tướng dài lâu hoặc bẻ khóa thông thuần thục 6 trở lên thì tại mùa 8, lung linh Lam được kết phù hợp với IP thành đơn vị tiền tệ mới nên người chơi không chỉ hoàn toàn có thể sử dụng lung linh Lam để tăng cấp Tướng và unlock Thông thành thục thì còn hoàn toàn có thể dùng tinh xảo Lam để sở hữ Tướng, Ngọc như công dụng của IP.

Xem thêm: Just A Moment - Top 15 Tựa Game Hay Nhất 2021 (P

Như vậy, có thể thấy, việc đưa tráng nghệ Lam thành đơn vị chức năng tiền tệ mới trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại sẽ giúp các trò chơi thủ có thể dễ dàng thiết lập Tướng, Ngọc vì chỉ việc vào cửa hàng là hoàn toàn có thể mua được. Game thủ cũng có tương đối nhiều lựa lựa chọn hơn về phong thái sử dụng quà tặng mình nhận ra so với trước đây. Không tính ra, giá chỉ các sản phẩm trong cửa hàng vẫn giữ nguyên tỷ lệ, không có sự chuyển đổi – ví dụ, tướng mạo Yasuo sẽ có giá là 6300 tráng nghệ Lam bằng với giá IP trước đây.

3. Làm sao để sở hữu Tinh Hoa Lam nhanh nhất?

Với sự sửa chữa thay thế của lonh lanh Lam cho IP, rất nhiều game thủ băn khoăn với thắc mắc cách kiếm Tinh Hoa Lam vào LMHT mới thế nào cho nhanh lẹ và có tác dụng cao nhất. Thực tế, vì bây giờ game thủ sẽ được Riot hỗ trợ game thủ ghép và đưa đổi tự động số IP cùng Tinh Hoa cũ mà người chơi có sang tráng nghệ Lam mới, do đó, để có tinh Hoa Lam 2018 cấp tốc nhất, bạn chỉ cần gia tăng số sắc xảo Lam cũ của mình.

Vậy biện pháp kiếm tráng nghệ Lam nhanh như thế nào?

Cách đó chính là dùng IP để mua mảnh tướng kỳ túng thiếu ở cửa hàng. Chúng ta vào cửa Hàng,chọn Phụ kiện rồi lựa chọn tiếp sản xuất Hextech. Mỗi miếng tướng kỳ túng thiếu sẽ chứa một Mảnh tan vỡ Tướng cùng Tinh Hoa Lam. Tiếp nối bạn hoàn toàn rất có thể phân bóc tách Mảnh vỡ lẽ tướng này thành lấp lánh Lam để ngày càng tăng số tráng nghệ Lam hiện nay có.

Với đa số thông tin chi tiết về tráng nghệ Lam hợp thể Huyền Thoại tiên tiến nhất mùa giải 2018 bên trên đây hi vọng các bạn đã biết được công dụng của lonh lanh Lam để triển khai gì, tỷ lệ thay đổi IP cùng Tinh Hoa Lam hiện gồm sang lấp lánh Lam mới cũng tương tự biết giải pháp kiếm tinh hoa Lam sớm nhất có thể ra sao.

Ngoài ra các game thủ cũng cần được lưu ý, vì đơn vị tiền tệ IP đang được thay đổi thành tinh xảo Lam, bởi vì đó, hợp lại thành Huyền Thoại sẽ không bán Tăng IP nữa. Đối với những game thủ đang mua gói Tăng IP, sẽ được chuyển thành gói Tăng XP khi ban đầu tiền mùa giải. đơn vị phát hành cũng trở thành định giá lại gói Tăng XP cho cân xứng với sự chuyển đổi tiền tệ này. Các thông tin đổi khác sẽ được cập nhật đến những game thủ một cách gấp rút nhất.

567live XoiLac TV