CÁCH KIỂM TRA CÔNG SUẤT THỰC CỦA NGUỒN MÁY TÍNH

      81

Người dùng đang download một chiếc laptop và ước ao kiểm tra năng suất máy tính, hay tình trạng hoạt động phần cứng thì rất có thể tham khảo sử dụng một vài phần mềm cung ứng tiện ích dưới đây. Trong bài viết này sẽ giới thiệu tới người dùng TOP 3 phần mềm kiểm tra hiệu năng laptop phổ phát triển thành nhất được rất nhiều người tin dùng. 

Có thể dùng ứng dụng để chất vấn hiệu năng máy vi tính không?

Bộ nguồn là trong số những thành phần vô cùng quan trọng đặc biệt trên đồ vật tính. Tuy nhiên không cần người nào thì cũng biết giải pháp kiểm năng suất máy tính đơn giản và dễ dàng và chủ yếu xác. Vị vậy giữa những cách dễ dàng nhất để kiểm tra các thông số kỹ thuật hiệu năng laptop như CPU, RAM, VGA… đó là sử dụng phần mềm.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra công suất thực của nguồn máy tính


*

Khi tải máy tính, thông thường người tiêu dùng sẽ lựa chọn bộ nguồn theo hiệu suất và hãng cung ứng uy tín và hóa học lượng. Tùy trực thuộc vào linh kiện người sử dụng lựa chọn sẽ mang lại công suất tương ứng. Mặc dù sau một thời hạn sử dụng độc nhất định, công suất bộ nguồn máy tính xách tay sẽ bị suy giảm dần, không cung ứng đủ nguồn, thậm chí hoàn toàn có thể bị chết nguồn.

Để hối hả xử lý vụ việc này bạn cần kiểm tra quality nguồn với phần cứng bởi những phần mềm. Để thuận tiện hơn cho quá trình thực hiện, bạn dùng rất có thể tham khảo ngay đứng top 3 phần mềm kiểm tra công suất laptop phổ phát triển thành sẽ được share dưới đây. 

TOP 3 phần mềm kiểm tra năng suất nguồn laptop hiệu quả

Để giao diện tra năng suất máy tính, chúng ta có thể tham khảo những ứng dụng dưới đây.

Xem thêm: Diễn Viên Ngọc Lan Bikini - Ngọc Lan Mặc Bikini, Khả Như

1. ứng dụng CPUID HWMonitor

Với ứng dụng CPUID HWMonitor, người dùng có thể thực hiện cấp tốc cách kiểm tra hiệu suất thực của nguồn sản phẩm tính. ứng dụng được sử dụng với chức năng chính là hỗ trợ kiểm tra thông số phần cứng trang bị tính, nhất là công suất sử dụng của những linh kiện. 


*
Phần mềm soát sổ công suất máy tính CPUID HWMonitor

Theo đó, CPUID HWMonitor sẽ hỗ trợ dữ liệu báo cáo chi huyết lượng điện năng tiêu hao của nguồn thiết bị tính. Tín đồ dùng có thể tải và trải nghiệm tức thì phần mềm CPUID HWMonitor

2. ứng dụng CPU-Z

Phần mềm khám nghiệm hiệu năng máy tính xách tay CPU-Z miễn phí được cho phép người dùng tiện lợi kiểm tra những thông tin trên khối hệ thống máy tính vẫn sử dụng. Không chỉ là là một phần mượt kiểm tra ánh sáng CPU, cùng với CPU-Z chúng ta có thể xem tất cả các thông tin về hệ thống như tên cùng phiên phiên bản bộ xử lý, mainboard và cấu hình chipset, cấp bộ lưu trữ cache,... Đặc biệt người dùng còn có kiểm tra được nấc tiêu thụ điện năng của nguồn sản phẩm công nghệ tính. 


*
Phần mềm kiểm soát hiệu suất laptop CPU-Z

Trước khi triển khai đo hiệu suất máy tính, bạn cần tải và cài đặt phần mượt CPU-Z phiên bản mới nhất về sản phẩm tính. Rồi khởi động nó. Trên giao diện vận dụng CPU-Z sẽ hiển thị các tab tin tức như CPU, Mainboard, Caches, Memory, SPD, Bench, Graphics với About. Để kiểm soát mức tiêu tốn điện tối đa trên CPU, bạn kiểm tra tại mục Max TDP.

3. Phần mềm Local Cooling

Công ráng Local Cooling thực hiện chức năng đó là kiểm tra chi tiết và đúng đắn mức độ tiêu thụ điện năng của các thiết bị trên sản phẩm tính. Local Cooling nguyên lý này cũng cung cấp người dùng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tiêu thụ trên thiết bị. Người dùng chỉ cần truy cập ứng dụng và lựa chọn thẻ Power, để nhìn thấy toàn bộ cụ thể mức tiêu thụ năng lượng điện năng của các thành phần trên đồ vật tính. 


*

Các thiết bị đi kèm máy tính có thể kể mang lại như: Ổ cứng, CPU, VGA màn hình và Card màn hình, quạt hay những thiết bị nước ngoài vi khác như loa,… cạnh bên đó, phần mềm Local Cooling còn chất nhận được người dùng tùy chỉnh môi trường trên máy tính xách tay giúp tiết kiệm ngân sách điện năng trên thẻ General. Hãy tải và trải nghiệm ứng dụng Local Cooling máu kiệm năng lượng hiệu quả. 

Hy vọng với những share trong bài viết trên đây sẽ giúp ích cho những người dùng thuận lợi kiểm tra năng suất máy tính chi tiết từng linh phụ kiện bằng phần mềm một cách mau lẹ và vô cùng đơn giản.

567live XoiLac TV