Cách Kiểm Tra Xem Ai Vào Facebook Của Mình Nhiều Nhất

      103

Dạo cách đây không lâu đang sẵn có “Hot Trend” chất vấn ai coi Facebook của mình nhiều duy nhất để truy hỏi tìm kiếm tín đồ ngưỡng mộ thầm lặng. Bài viết tiếp sau đây Việt Hưng Shop xin chia sẻ biện pháp khám nghiệm ai xem facebook của mình những nhất sẽ giúp các bạn kiếm được “crush” chân bao gồm duy nhất nhé!

*
Cách soát sổ ai xem Facebook của chính mình những nhất

Thực tế, phương pháp xem ai vào tường Facebook của mình nhiều tuyệt nhất đã làm được biết đến rất rất lâu. Chỉ yêu cầu search Google cụm từ “Cách chất vấn ai coi Facebook của chính bản thân mình nhiều nhất” thì các bạn sẽ cảm nhận vô vàn kết quả của Google vào gần đầy 2s như: biện pháp chất vấn ai vào facebook của bản thân những độc nhất bởi điện thoại thông minh, cách coi ai vào facebook của bản thân nhiều duy nhất bằng máy tính…. Chúng ta đang đi tìm gọi từng bí quyết nhé!

Cách kiểm soát ai xem facebook của bản thân các duy nhất

Đôi khi, chúng ta sẽ coi ai vào tường facebook của bản thân các duy nhất qua nhị cách: bởi máy tính xách tay hoặc Smartphone. Chúng ta đi tìm kiếm hiểu phương pháp trước tiên nhé!

Cách 1: bí quyết kiểm soát ai vào trang cá nhân facebook của chính mình những tuyệt nhất bằng máy tính

Bước 1: Vào Facebook cá nhân

Trang Facebook cá thể của chính mình tuyệt còn gọi là trang protệp tin. Nếu bạn có nhu cầu khám nghiệm để biết ai vào facebook của bản thân bằng máy tính xách tay nhiều duy nhất thì câu hỏi đầu tiên bạn phải làm cho là vào vận dụng Facebook vào trang cá thể của mình.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra xem ai vào facebook của mình nhiều nhất

Cách 2: Nhấn tổng hợp phím “CTRL + U” : để xem source code của Facebook cá thể.

*
Sử dụng phím Ctrl + Phím UCách 3: Nhấn tổng hợp phím “CTRL + F” bên trên trang source code

Mục đích của thừa nhận tổ hợp phím “CTRL + F” là nhằm search kiếm. Tiếp kế tiếp, bạn cần tìm kiếm kiếm cái chữ “InitialChatFriendsList” bên trên trang source code. lúc nhận “CTRL + F”, bên trên đồ họa đã xuất hiện thêm một ô nhằm người dùng gõ cụm từ bỏ tìm tìm vào. Quý Khách copy và dán nhiều tự “InitialChatFriendsList” vào rồi nhấn “Enter”.

*
Msinh sống ô search kiếm với thao tác làm việc dùng phím Ctrl + FCách 4: Xác định đều ai tốt vào Facebook của công ty nhất

Sau Khi dìm “Enter” sinh sống bước 3, bạn sẽ tìm kiếm thấy dòng chữ “InitialChatFriendsList”. Sau các từ bỏ này vẫn là ID Facebook của những bạn thường xuyên thăm “nhà” của bạn. Các ID kia gồm dạng 10000xxx-2.

*
ID Facebook fan liên tục vào trang cá nhân facebook của bạn

quý khách hàng chỉ việc bỏ đuôi “-2” đi lúc đó bạn sẽ đã đạt được ID đúng mực của fan liên tiếp âm thầm vào “nhà” mình. Có được ID rồi, để tra cứu Facebook của tín đồ đó, gõ vào trình coi xét các “Facebook.com/ID vừa search được” (nhớ vứt đuôi). Vậy là đang chấm dứt cách chất vấn ai xem Facebook của mình nhiều nhất sử dụng máy tính rồi nhé!

Cách 2: biện pháp coi ai vào Facebook của bản thân mình những tốt nhất bởi điện thoại

Bước 1: Với điện thoại cảm ứng, chúng ta mlàm việc trình để mắt Google Chorme lên với nhấp vào lốt 3 chnóng nlỗi ngơi nghỉ hình bên dưới.

Chọn biểu tượng 3 chnóng nhằm vào thực đơn trình duyệt

Bước 2: Chọn vào phần “Trang web đến lắp thêm tính” để yên cầu Facebook hiển thị hình ảnh máy vi tính khi vào bởi trình chuẩn y trên điện thoại.

Chọn thực hiện bối cảnh lắp thêm tính

Bước 3: Vào https://m.facebook.com singin giống như thông thường.

Xem thêm: Cách Đặt Tên Shop Hay Bằng Tiếng Anh, 1,000+ Cách Đặt Tên Shop Quần Áo Hay

Truy ctràn vào trang cá nhân của bạn

Sau đó cliông xã vào nlỗi bên dưới nhằm vào tường (trang cá nhân) của bạn nhé.

Cách 4: Chọn vào ô nhập liên quan.
*
Chọn vào ô xúc tiến trang nhà

Bước 5: Và ở đằng thứ 1 của địa chỉ trang cá nhân Facebook của người sử dụng, các bạn thêm mẫu “ view-source: ” rồi hãy nhận Enter. Khi trang web chạy ngừng, bạn thấy tương đối hoa đôi mắt mà lại chúng ta chỉ cần kích vào dấu 3 chnóng làm việc nơi bắt đầu trên bên yêu cầu screen.

*
Chọn vào thực đơn hình 3 chấm

Cách 6: Và lựa chọn mục Tìm vào trang.

*
Vào mục tra cứu kiếm nhằm nhập lệnh

Bước 7: Rồi nhập cái chữ này “InitialChatFriendsList” vào ô kiếm tìm kiếm vào trang.

Bước 8: Quý khách hàng sẽ thấy loại chữ màu tiến thưởng. Nếu như vậy bạn thấy được mẫu chữ đá quý đó thì bạn ngay sát thành công rồi đó.

Tiếp theo, kéo xuống bên dưới để search. Các bước sau này tương tự như nhỏng cách chất vấn bên trên máy tính xách tay. Quý Khách chỉ việc quăng quật đuôi “-2” đi là sẽ có được ID Facebook đúng đắn của fan xịt thăm mình thường xuyên.

Có được ID rồi, để tìm kiếm Facebook của bạn đó, gõ vào trình phê duyệt các “Facebook.com/ID vừa search được” (nhớ vứt đuôi). Vậy là đang hoàn thành biện pháp kiểm soát ai coi Facebook của mình nhiều độc nhất bằng điện thoại nhé!

Bài viết bên trên trên đây Việt Hưng Shop sẽ cung cấp tin về biện pháp chất vấn coi ai vào Facebook của người tiêu dùng các nhất! Hy vọng bài viết mang lại kỹ năng và kiến thức với giúp ích cho chúng ta vào việc tìm ra ai là bạn quyên tâm bạn độc nhất vô nhị trên facebook!