Please Wait

      46

Các bề ngoài lai chế tác rồng cơ bản: 1. Rồng cơ bạn dạng (basic): 2. Dragon lai hay (Rare Hybrid) dragon lai với nằm trong tính Đất (Terra) rồng lai với nằm trong tính Lửa (Flame) rồng lai với trực thuộc tính Nước (Sea) dragon lai với trực thuộc tính Cây (Nature) long lai với trực thuộc tính Điện (Electric) long lai với trực thuộc tính Băng (Ice) dragon lai với trực thuộc tính sắt kẽm kim loại (Metal) long lai với thuộc tính Bóng buổi tối (Dark) 3. Dragon lai hãn hữu (Rare Hybrid) 4. Rồng lịch sử một thời (Legend) 5. Rồng thuần khiết (Pure) 6.

Bạn đang xem: Please wait

Xem thêm: Giải Bài Tập Sgk Giải Tích 12 Cơ Bản Chương 1 2 Giải Tích, Giải Bài Tập Toán 12 Giải Tích

Rồng với thuộc tính thanh khiết (Pure Element) 7. Rồng quánh biệt, rồng event, rồng lạ mắt (Special, Unique) Mời các bạn tham khảo đoạn clip hướng dẫn lai chế tạo Rồng sau:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Là loại rồng thuần khiết một ở trong tính, có thời hạn lai trung bình là 2 ngày. Tương tự như rồng cơ bạn dạng thì rồng với thuộc tính thuần khiết gồm 8 một số loại cơ bản:

Đất – Pure Terra.Lửa – Pure Flame.Nước – Pure Sea.Cây – Pure Nature.Điện – Pure Electric.Băng – Pure Ice.Kim – Pure Metal.Bóng buổi tối – Pure Dark.

7. Rồng quánh biệt, rồng event, rồng rất dị (Special, Unique)

Những nhiều loại rồng này chỉ bao gồm từ các event trong trò chơi (Đảo Event, đen Market, Carnival, Winter Casino…) hay mua bởi Gem từ các đợt giảm giá. Quan trọng lai tạo nên hoặc gồm lai tạo được thì cũng nên mua cách làm trong Deus Vault.

Giờ đây, khi nắm rõ những cách làm lai chế tạo rồng này các bạn sẽ dễ dàng xây dựng đế chế dragon hùng mạnh. Kế bên ra, bạn cũng có thể có thể đọc thêm bí quyết kiếm thật các vàng và lên cấp thật cấp tốc trong trò chơi Dragon city vô cùng lôi cuốn này.

HNT mời các bạn tham khảo video hướng dẫn lai sản xuất Rồng sau lai ra L Vip Kratus :