4 cách làm phong bì thư handmade siêu đơn giản tại nhà

      6

Có vô cùng nhiều biện pháp làm cho bao thư đơn giản và dễ dàng bằng giấy khác nhau. Nhưng các bạn sẽ bị thôi miên với 3 ý tưởng làm cho bao thư này bởi quá đơn giản dễ dàng với ưa nhìn. Đây cũng chính là biện pháp tiết kiệm chi phí trường hợp bạn có nhu cầu tận dụng giấy dư hoặc không muốn đi download bên phía ngoài. Chỉ cần phải có đôi bàn tay khôn khéo, những cái bao tlỗi có một không hai đang ra đời theo xây dựng của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: 4 cách làm phong bì thư handmade siêu đơn giản tại nhà

 

*

 

Chuẩn bị dụng cụ

- Giấy A4 (bất kể hoa vnạp năng lượng và màu sắc như thế nào chúng ta thích)

- Kéo cắt giấy

- 1 cuộn chất keo trong suốt

- Hồ dán (Nếu mong muốn thay thế sửa chữa băng dính)

 

*

 

Cách chế biến bao thỏng dạng túi đối chọi giản

Ưu điểm của cách này là sẽ giúp chúng ta có tác dụng bao thư cực kì nkhô nóng mà lại không mất quá nhiều công giảm, vội vàng.

Cách 1: Gấp đôi tờ giấy của bạn lại để tạo thành hình chữ nhật tất cả size bằng một phần hai kích cỡ tờ giấy thuở đầu.

 

*

 

Cách 2: Dùng chất keo trong dán chặt nhị ở bên cạnh của hình chữ nhật, còn lại phần trên. Phần bên trên sẽ là nắp để đưa thư vào.

 

*

 

Cách 3: Tạo nắp bé dại mang đến phong suy bì bằng phương pháp vội vàng mép phần trên xuống một đoạn chừng 1,25 centimet là đầy đủ. Tạo nắp sẽ giúp đỡ đến thư ko rơi khỏi phong so bì.

 

*

 

Cách 4: Cho tlỗi giỏi thiệp vào vào rồi gập với dán niêm phong lại bằng hồ nước dán. Quý Khách cũng có thể cố định và thắt chặt nắp phong tị nạnh bởi miếng sticker bé dại hoặc băng bám mang lại dễ gỡ rộng.

 

*

 

Cách 5: Viết lên phương diện trước vị trí dìm cùng vị trí gửi. quý khách hàng cũng có thể vẽ hoặc tô điểm thêm nếu như yêu thích.

 

*

 

Cách gấp bao thư dán

Tuy cách làm cho này tinh vi rộng một ít nhưng mà thành quả đã bắt mắt, chỉn chu hơn.

Bước 1: Gấp đôi giấy theo hướng ngang và cần sử dụng ngón tay nhận xuống đường gập nhằm tạo nên nếp gấp. Sau kia, chúng ta mngơi nghỉ tờ giấy ra, nếp gấp trung tâm đã lộ diện.

 

*

 

Bước 2: Gấp theo lần lượt phần góc giấy bên trên trái cùng nên dọc từ mặt đường thân. lúc cạnh phần này đụng đường thân sẽ tạo nên thành 2 hình tam giác như khi chúng ta vội vàng trang bị cất cánh.

Xem thêm: Mỗi Ngày Một Cụm Từ Tiếng Anh Về Mục Tiêu Và Phấn Đấu, Mỗi Ngày Một Mẫu Câu Tiếng

 

*

 

Bước 3: Gấp cạnh bên trên và cạnh bên dưới vào trong tầm 2,5 centimet nlỗi hình bên dưới.

 

*

 

Cách 4: Gấp song phần hình chữ nhật này lại. lúc vội vàng chừa phần tam giác phía bên trên ra.

 

*

 

Cách 5: Gấp tlỗi để nó vừa vặn vẹo với phong bì. Các một số loại thiệp mập thì cần phong tị nạnh lớn hơn nhưng mà những nhiều loại thỏng thì bạn có thể vội bọn chúng lại thiệt nhỏ tuổi. Rồi hãy đến tlỗi vào thân phong bì.

 

*

 

Cách 6: Đóng phong phân bì lại bằng cách gấp phần trên với bên dưới vào với nhau. Giờ các bạn vẫn thấy nó y giống như các chiếc phong so bì thông thường không giống chưa?

Bước 7: Dán kín 2 bên mxay bằng hồ nước dán. Phần nắp thì chúng ta có thể dùng stiker xuất xắc băng dính cố định.

 

*

 

Cách 8: Trang trí đến phong so bì theo ý tưởng riêng rẽ của người tiêu dùng.

 

*

 

Cách cấp bao tlỗi trái tim

Đây là 1 trong những bí quyết làm tưởng cực nhọc mà lại lại vô cùng dễ dàng và dễ thực hiện. Mẫu phong bì này là tuyển lựa tuyệt vời nhằm bạn gửi đi rất nhiều bức tlỗi chan cất tình cảm kia. Hãy thuộc coi test nhé!

Cách 1: Chuẩn bị một tờ giấy A4 tất cả màu sắc hoặc giấy gồm họa tiết thiết kế hoa vnạp năng lượng đẹp nhằm chế tác hiệu ứng giỏi hơn. Sau đó, cắt bọn chúng thành một hình trái tim cân xứng.

Cách 2: Chia hình trái tyên thành 3 phần bằng nhau theo chiều dọc như hình.

Bước 3: Gấp 2 cánh trái tlặng vào 5centimet sao để cho hai đường vội vàng này tuy nhiên tuy nhiên với mặt đường ở vị trí chính giữa hình trái tlặng.

Cách 4: Gấp phần đầu hình trái tlặng xuống chừa lại phần đuôi làm nắp bao thỏng. Tới trên đây các bạn đang thấy thành hình bao thỏng hoàn hảo chưa? Hãy dán các cạnh cố định và thắt chặt lại với nhau nhé.

Xem thêm: Tổng Hợp Top 10 Mẫu Giới Thiệu Bản Thân Hay Nhất Mà Bạn Cần Biết

Bước 5: Cuối thuộc các bạn hãy đến thỏng vào vào và gập phần đỉnh nhọn của hình trái tlặng lại. chúng ta có thể thắt chặt và cố định bằng băng bám xuất xắc sticker dễ thương.

 

*

 

Bên cạnh đó, cũng có tương đối nhiều bí quyết làm cho bao thỏng khác đòi hỏi sự tinh vi và khéo léo rộng. Nhưng nếu không có nhiều thời hạn, trên là 3 phương pháp có tác dụng đơn giản và dễ dàng cùng nhanh khô độc nhất. Chúc các bạn sẽ tất cả những chiếc phong phân bì khác biệt cùng ưng ý!


Chuyên mục: Mẹo vặt