CÁCH LÀM CON DẤU HANDMADE

      128

Cách chế biến bé lốt handmade từ các vật tư gồm sẵn như viên tẩy, đất sét,… vừa dễ dàng và đơn giản, nhanh lẹ lại đến thành phẩm là món prúc khiếu nại độc đáo và khác biệt.

Bạn đang xem: Cách làm con dấu handmade


Trào lưu thiết lập bé vệt bao gồm hình thù ngộ nghĩnh, dễ thương hoặc câu nói nlắp vui vui vẫn xuất hiện trường đoản cú rất rất lâu và được người trẻ tuổi hưởng ứng hết lòng. Dạo một vòng xung quanh các cửa hàng bách hóa, thành phố siêng bán hàng phú khiếu nại, hoàn toàn có thể dễ dãi thiết lập được một con vệt độc đáo và khác biệt, dễ nhìn. Tuy nhiên, đang Gọi là con vệt, nghĩa là phải miêu tả phong cách riêng biệt của người chủ. Vậy, tại vì sao các bạn ko demo bỏ một ít thời hạn từ bỏ làm một bé dấu đậm cá tính mang lại riêng biệt bản thân tự phần đông vật tư tất cả sẵn.

Con vết từ cục tẩy

*

Cách làm nhỏ lốt handmade đơn giản và dễ dàng duy nhất là khắc hình lên cục tẩy

Cách đơn giản với hối hả độc nhất vô nhị để gia công một nhỏ lốt handmade khôn xiết rất dị là xung khắc hình vẽ bên trên một viên tẩy. Quý Khách chỉ việc chuẩn bị một số trong những vật liệu và lao lý có một miếng mộc nhỏ tuổi hình vuông, keo dán dán, giấy can trong, giấy A4, cây bút mực, dao trổ dạng chữ V cùng chữ U, dao tự khắc, viên tẩy.


Trước tiên, vẽ lên giấy A4 (hoặc giấy vở) hình một tkhô nóng socola. Đặt giấy can trong lên thanh hao socola vừa vẽ rồi tô lại. Lật mặt ngược giấy can lên trên mặt cục tẩy, ấn thật mạnh mẽ để hình tkhô hanh socola in lên tẩy. Cắt con đường viền của tkhô cứng socola bằng dao xung khắc theo hình vẽ bên trên cục tẩy, sao cho làm nổi thanh hao socola lên. Nên nghiêng lưỡi dao theo một góc 40 độ, hình giảm sẽ chuẩn chỉnh cùng đẹp lên.

Xem thêm: Đặt Tên Cho Con Trương Quốc Việt Là Ai, Ðồng Chí Hoàng Quốc Việt

Gọt bớt phần tẩy quá bởi dao trổ chữ U xung quanh hình mẫu vẽ, lưu giữ chỉ gọt bề mặt để viên tẩy vẫn giữ lại được hình dáng chữ nhật nhỏng lúc đầu. Sau kia, gọt theo con đường đường nét vẽ vào hình bằng dao trổ chữ V để được con lốt. Chấm bé dấu đang xung khắc lên mực, ấn lên giấy A4 vẫn xem test hình mẫu vẽ đã đẹp, chuẩn chỉnh tuyệt chưa.

Lấy miếng mộc vuông chuẩn bị sẵn ra, đóng góp vệt lên một khía cạnh bất kỳ của miếng mộc. Sau kia, đính viên tẩy lên bề mặt đối lập của hình mẫu vẽ tkhô hanh socola bên trên phương diện mộc bởi keo dính là xong xuôi.

Con lốt tự khu đất sét

*

Hoặc vận dụng phương pháp có tác dụng bé vệt handmade với đất sét nung Nhật Bản

Quý Khách đề nghị chuẩn bị một hộp mực nhằm đóng góp lốt, keo dán giấy sữa, bút chì, dao rọc giấy, thanh khô mộc mỏng mảnh cùng đất nung Nhật Bản Đầu tiên, giảm thanh hao gõ thành các mhình ảnh hình chữ nhật cỡ bao diêm rồi dán chúng lại thành hình hộp. Cán đất nung Japan thành miếng mỏng cỡ 3 – 5 mm.

Vẽ lên miếng đất nung vừa cán mỏng tanh hình nhành hoa, chlặng muông hoặc bất kể hình thù nào bạn muốn rồi cắt rời các mẫu vẽ ra bởi dao rọc giấy. Sắp xếp và ốp lại những hình vừa cắt lên một mặt của hình hộp bằng gỗ, làm thế nào để cho đúng như mẫu vẽ trên miếng đất sét lúc đầu. Chờ đất sét khô hẳn là đã được bé dấu.