Cách Làm Đậu Phộng Bọc Đường

      25

Đậu phộng thường xuyên được được kết phù hợp với các loại nguyên liệu khác làm cho những món ăn uống rất ngon như trà đậu, xôi đậu phộng, …nói mang lại đây mà không nói đến các món hạt đậu phộng rang thì thật ko phải. Giả dụ như món hạt lạc rang tỏi ớt gồm vị cay cay, ngọt ngọt mặn mặn lại sở hữu thêm tỏi ăn uống bùi bùi hết sức ngon thì với món đậu phộng bọc đường cơ mà mình sắp ra mắt đến các bạn dưới đây lại mang trong mình một hương vị hoàn toàn khác. Khi nạp năng lượng đậu phộng quấn đường, đầu tiên bạn sẽ cảm nhận ra vị ngọt từ lớp đường bởi vì một lớp con đường và bột bắp khôn xiết mỏng phủ quanh bên kế bên , sau đó từ từ các bạn cảm nhận mang đến vị ngon sắc sảo bùi bùi của đậu, xúc cảm sẽ đổi khác theo từng phút đấy. Hãy cùng bắt tay vào có tác dụng ngay thôi.

Bạn đang xem: Cách làm đậu phộng bọc đường

*

» » » bí quyết làm lạc rang nước mắm nam ngư ngon miễn chê

» » » giải pháp làm hạt đậu phộng rang muối siêu nhanh siêu ngon nhâm nhi ngày mưa

Nguyên liệu có tác dụng đậu phộng quấn đường:

Đậu phộng: 300grĐường: 200grNước: 120mlBột bắp: 50gr

*

Cách làm đậu phộng quấn đường ngon:

Bước 1:

Đầu tiên, bạn lấy cái chảo bắc lên bếp rồi đun mang đến chảo nóng lên, tiếp nối bạn mang lại đậu vào chảo, chỉ rang bên trên lửa nhỏ trong thời gian khoảng 5 phút cho tới khi thấy đậu chín thì chúng ta trút đậu ra một cái dĩa riêng. Trong quá trình rang bạn nhớ đảo đậu mọi tay để tránh làm cho đậu bị cháy, bởi vậy món ăn uống sẽ có màu sắc không đẹp.

*

Bước 2:

Dùng một chiếc chảo khác, mang lại đường vào cùng một chút ít nước và đun lên. Trộn nước vào là giúp mặt đường tan ra nên các bạn không yêu cầu cho rất nhiều nước đâu, cho chút nước đậu phộng mới có độ giòn. Đun đường trên lửa nhỏ, vừa đun vừa khuấy đa số đường để mặt đường tan ra hoàn toàn mà không xẩy ra vón viên lại nhé.

*

Bước 3:

Tiếp theo đổ hạt đậu phộng rang vào, dùng đũa khuấy lên thật mọi cho đường bám đều vào từng phân tử đậu phộng.

Xem thêm: Bé Na Đi Chơi Công Viên Nước Mùa Hè Water Park, Trò Chơi Công Viên

*

Bước 4:

Bây giờ thị bạn lấy bột bắp đã sẵn sàng sẵn đổ vào trong chảo đậu sẽ rang và đảo thật nhanh, những tay mang lại bột quấn đều đậu phộng, rồi tắt bếp. Tắt phòng bếp nhưng vẫn còn đấy đảo hầu hết tay một cơ hội nữa, kế tiếp lấy đậu phộng bỏ vào giấy ủ nhằm đậu được giò. Khi ủ bạn nên dùng giấy trắng cho sạch đẹp và đảm bảo đảm an toàn sinh nhé.

*

*

Bước 5:

Đổ đậu phộng quấn đường ra rây lưới, tiếp nối bỏ tiết kiệm hơn phần bột thừa và chỉ việc trải nghiệm thôi nào.

*
*

Chúc chúng ta thành công .

 » » » Cách làm đậu phộng rang tỏi ớt siêu cấp tốc siêu ngon

 » » » bí quyết nấu chè đậu phộng bùi bùi mập béo không đề xuất khéo làm bếp vẫn ngon

 » » » cách làm món giò heo hầm đậu phộng táo đỏ bồi bổ cớ thể, khí huyết, tăng sinh lực

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888