Cách làm đồ chơi cho hamster

      151

Hi quý vị. Bữa nay, bản thân sẽ đưa ra review khách quan lại về các tips, tricks bổ ích cho cuộc sống bằng bài bác chia sẽ giải pháp Làm Đồ Chơi mang lại Hamster cực kì Đơn Giản, đứng top 5 Món Đồ chơi Ưa Thích dành riêng cho Chuột Hamster


Hamster là loại gặm nhấm rất cần được sống vào một môi trường thiên nhiên đầy độc đáo và vui chơi giải trí để phạt triển phiên bản năng hiếu kỳ cũng như bạn dạng tính hiếu rượu cồn của chúng. Khi sống trong điều kiện nuôi nhốt, chúng yêu cầu nhiều loại đồ nghịch và những vật dụng không giống nhau để khơi dậy tính tò mò, thời cơ vận động, tìm hiểu và vui chơi.

Mặc mặc dù nuôi Hamster ở môi trường ngoài trời là một trong điều tốt, tuy thế do có khá nhiều nguy hiểm có thể xảy ra với nhỏ xíu (bị va đập, giẫm phải, bị lạc, quá nhỏ dại không tra cứu thấy, vận chuyển bị cắn, …) cần một môi trường tốt trong lồng vẫn là một lựa chọn sáng suốt để đảm bảo an toàn sự an toàn của em bé. Dưới đây là 5 sản phẩm chơi bạn nên mua cho hamster của mình.

Bạn đang xem: Cách làm đồ chơi cho hamster

Bạn sẽ xem: cách làm đồ vật chơi cho chuột hamster

MỤC LỤC


Tóm Ý hide
1 Bánh xe pháo hamster
2 Đồ đùa gặm nhấm mang đến chuột hamster
3 chuột đồng và con chuột lang leo khu đất
4 cát cho con chuột đồng đào
5 Hamster Răng Mài Đá bọt
6 Phần kết

Bánh xe cộ hamster

Hầu không còn các bé xíu hamster hầu như thích gồm một bánh xe trong lồng của bọn chúng và đó là vấn đề bắt buộc phải tất cả khi bạn muốn trang trí nhà đến bé. Điều đặc biệt quan trọng là bảo vệ bánh xe tất cả kích thước phù hợp với cô bạn và chọn bánh xe cộ có bề mặt nhẵn, chắc chắn là để giảm nguy cơ tiềm ẩn bị thương.


*

*

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng đa số quả trơn nhựa nhìn trong suốt để nhỏ xíu có thể chạy xung quanh nhà mà không lo bị lạc hoặc vì quá nhỏ dại mà bị chó, mèo dẫm lên, cắm nhưng ko được nhằm quá lâu. Vì bé xíu sẽ rét và hoàn toàn có thể đi lau chùi và vệ sinh thành vón cục. Bánh xe với bóng là nhì sự lựa chọn tuyệt vời để ship hàng cho việc vui chơi và giải trí của bé nhỏ mà vẫn bảo vệ an toàn.

Đồ đùa gặm nhấm cho chuột hamster

Đồ đùa nhai bằng gỗ là một trong những lựa chọn lý tưởng, vừa hợp ví tiền lại rất rất được ưa chuộng trên thị trường đồ chơi mài răng mang đến hamster.

Khi sở hữu khúc gỗ, hãy nhớ không mua gỗ tuyết tùng hoặc các loại gỗ thường xanh khác, và đặc biệt quan trọng không thực hiện thuốc trừ sâu hoặc hóa chất hoàn toàn có thể gây dị ứng mang đến chuột lang của bạn. Nếu khách hàng không chắn chắn đó có phải là loại gỗ an toàn hay không, cách tốt nhất có thể là các bạn nên áp dụng dụng gắng trồng cây trong nhà hoặc trang bị mài cho chuột lang.

Cành cây hoặc cục gỗ cứng chưa qua xử lý bởi hóa chất, không có thuốc trừ sâu và không tồn tại hóa chất tương thích cho hamster, đặc biệt là những em bé nhỏ nhạy cảm.

Ngoài mộc nhai, bìa cứng cũng là một trong lựa chọn tốt. Hamster cũng thích ống những tông làm từ khăn giấy với cuộn vệ sinh.

Chuột đồng và chuột lang leo đất

Ngày nay có khá nhiều kiểu nhà với nhà nghỉ được thiết kế với cho loài chuột đồng cũng giống như các loại chuột nhỏ tuổi khác. Thang gỗ với khối leo núi là một số đồ chơi yêu mếm của Hamster.

Hơn nữa, chúng ta cũng có thể tự làm đồ đùa đường hầm hoặc núi đến Hamster bằng những vật dụng như gỗ cứng, que kem, v.v.

Bạn rất có thể sử dụng sợi bông, sợi sisal, sợi sợi dầu, v.v. Hãy hết sức cẩn trọng với việc treo đồ chơi và dây thừng – áp dụng dây thừng trong dày hơn và đảm bảo rằng loài chuột lang của khách hàng không thể vướng vào dây thừng hoặc chỉ áp dụng chúng bên dưới sự đo lường và tính toán chặt chẽ.

Bạn cũng nên cảnh giác khi áp dụng đồ chơi bởi nhựa. Hầu như chuột lang thích đường hầm bởi nhựa với các cấu trúc vui chơi khác, cơ mà nếu hamster nhai và nuốt bọn chúng thì đó sẽ là 1 vấn đề to vì nêm sắc nhọn rất có thể làm thủng dạ dày của con chuột và chúng tất yêu tiêu hóa nhựa. . Khi sử dụng các vật dụng bằng nhựa, hãy bảo đảm rằng loài chuột lang thiết yếu nhai và cắn và rất cần được theo dõi thường xuyên xuyên.

Xem thêm: Đọc Được Suy Nghĩ Của Người Khác, Khả Năng Thực Sự Có Tồn Tại

Cát cho chuột đồng đào

Bạn yêu cầu cho con chuột lang tắm giảm cỏ thường xuyên xuyên sau khi tập thể dục vất vả, một cái hộp và cát mịn là đủ. Lúc vào bên trong, chuột lang có thể lăn qua lăn lại để giữ cho bộ lông của em bé xíu sạch sẽ.

Ngoài ra, đa số các nhiều loại chuột nói tầm thường và loài chuột hamster nói riêng mọi thích đào bới, do vậy cần dùng cát dọn dẹp và sắp xếp lót chuồng để bảo đảm sạch sẽ, hạn chế mùi hôi, chế tác môi trường tuyệt vời nhất cho con chuột hamster đào bới.

Hamster Răng Mài Đá bọt

Sản phẩm này, bạn cũng có thể sử dụng hoặc không vị thực sự không nên thiết. Nếu như răng của chuột lang của chúng ta mọc vượt nhanh, không có gỗ hoặc việc áp dụng gỗ cảm thấy không được cho nhu cầu của chúng, thì bạn cũng có thể cân nhắc áp dụng đá khoáng hoặc đá bọt sẽ giúp đỡ chúng làm răng. Hamster cũng có thể hấp thụ một trong những khoáng chất quan trọng thông qua đá này.

Phần kết

Ngoài những thành phầm trên, bạn có thể sử dụng nhiều sản phẩm đồ nghịch khác phù hợp với nhỏ nhắn hoặc tạo ra những khu nhà ở đồ chơi độc đáo để bé xíu vui hơn khi sống cùng chúng ta.

567live XoiLac TV