CÁCH LÀM HOA BẰNG GIẤY XOẮN

      241

Cách làm nên một tnóng thiệp giấy xoắn khôn cùng dễ dàng yêu cầu không nào! Chỉ cần cầm cố được phương pháp quấn giấy cơ phiên bản này, chúng ta cũng có thể đổi khác bọn chúng để gia công thành thiệp hoa nổi, ttrẻ ranh 3 chiều, hoa tai hoặc những bức tranh nghệ thuật và thẩm mỹ từ giấy xoắn khác.

Bạn đang xem: Cách làm hoa bằng giấy xoắn

1/ Thiệp giấy xoắn là gì?

Thiệp giấy xoắn (tuyệt có cách gọi khác là Quilling) tất cả bắt đầu từ Nhật Bản - xứ đọng snghỉ ngơi của thẩm mỹ Origamày. Bằng cách sử dụng các cách thức hỗ trợ để xoắn hồ hết dải giấy nhỏ cùng với đủ Color thành hình bắt mắt.

Các bước làm thiệp giấy xoắn cơ phiên bản cho các bạn new bắt đầu không khó, chỉ việc chút kiên nhẫn, cẩn thận, khéo léo, bạn đã sở hữu thể tạo thành các thành phđộ ẩm bắt mắt dể dành riêng khuyến mãi ngay cho những người thân cùng anh em của bản thân.

Dưới trên đây, Paper Art Gift xin giải đáp bạn làm một tấm thiệp hoa bởi giấy xoắn khôn cùng dễ dàng với đẹp mắt.

2/ Nguyên vật liệu cùng giải pháp để làm thiệp giấy xoắn

- Giấy: phần lớn dải giấy cùng với kích cỡ trường đoản cú 1cm trnghỉ ngơi lên được giảm sẵn với khá nhiều Màu sắc không giống nhau.

- Que cuốn nắn giấy (hoặc tăm tre, phần nhiều cây bao gồm thân nhỏ)

- Keo sữa

- Kéo giảm giấy, nhíp gắp

- Giấy bìa

3/ Các bước làm thiệp hoa bởi giấy xoắn

Cách 1: Dùng que cuộn quanh tròn dải giấy cho đến khi đạt độ dày vừa lòng rồi rút que ra. Các các bạn nhớ cuộn chặt tay nhằm cuộn giấy tách bị sai lệch Lúc rút que ra nhé.

lúc đã cuộn kết thúc, sử dụng keo sữa dán dải giấy để thắt chặt và cố định bọn chúng lại. Các các bạn nhớ giữ tay một thời gian cho keo thật thô nhằm giấy không bị bong rơi nhé.

Xem thêm: Vợ Đại Gia Của Đan Trường: Biết Điều, Dịu Dàng Và Vị Tha, Doanh Nhân Thuỷ Tiên

Sau kia cđọng lặp lại để làm các hoa không giống.

*

Cách 2: Lấy những dải giấy nhỏ tuổi khác color để làm nhụy hoa, cánh hoa.

Cách 3: Dán hoa lên giấy bìa. Ở đoạn này, phải chút ít tỉ mỉ nhằm xếp các cánh hoa thành 2 hoặc 3 lớp theo bố cục nhưng mà bạn thích. Lúc dán phải thoa ít keo dán giấy để tách bị lem và phồng giấy.

Bước 4: Sau Lúc xếp hoa ngừng thì rước những nhụy hoa sẽ làm trước kia nhằm đính thêm lên hoa.

*

Bước 5: Cuối thuộc, dán cánh hoa vào tnóng thiệp. Quý Khách rất có thể viết thêm chữ hoặc vẽ/in hình lên mang lại tnóng thiệp trở đề nghị rực rỡ rộng.

Tấm thiệp hoa cực dễ nhìn có tác dụng bởi cách thức giấy xoắn của chúng mình đã dứt rồi! Nào cũng coi kết quả đó phía bên dưới nhé.

Chỉ bởi đều làm việc đơn giản dễ dàng, những bạn đã có tức thì một tấm thiệp cực tuyệt vời đó!

Cùng tham khảo một vài ba chủng loại thiệp hoa trường đoản cú giấy xoắn trường đoản cú Paper Art Gift và hợp tác ngay lập tức vào làm cho bản thân một tnóng thiệp khác biệt nhằm dành khuyến mãi cho người thân của chính bản thân mình tức thì nhé.

Chúc các bạn tiến hành thành công xuất sắc cùng bao gồm tác phđộ ẩm xinch xắn!

tin nhắn.com


567live