Cách Làm Kệ Để Giày Bằng Giấy

      536

Contents

2. PVD Decor chia sẻ bạn 3 giải pháp làm kệ giày sneaker bằng thùng giấy đơn giản và dễ dàng mà cự kỳ đẹpCách 2: hướng dẫn bí quyết làm kệ giầy bằng giấy bìa cứng Cách 3: phía dẫn phương pháp làm kệ để giày bằng thùng giấy

Cách làm cho đệ để giầy bằng thùng giấy vẫn là trong số những ý tưởng lạ mắt giúp ngày tiết kiệm không khí và chi phí bạc. Chúng ta có thể làm vào những thời hạn rãnh rỗi với phần lớn thùng giấy carton đang qua sử dụng. Bài viết dưới trên đây PVD Decor xin share tới chúng ta những phát minh hay ho về cách làm kệ giày bằng thùng giấy đơn giản và dễ dàng tại nhà.

Bạn đang xem: Cách làm kệ để giày bằng giấy

1. Vật liệu cần sẵn sàng gồm đầy đủ gì?

Để làm cho kệ giầy bằng bìa carton, chúng ta cần chuẩn bị:

Bìa carton, thùng carton ko xài nữa.Dao rọc giấy. Keo dán nến. Keo sữa dán giấy. Keo dính giấy. Giấy báo.

2. PVD Decor chia sẻ bạn 3 bí quyết làm kệ giầy bằng thùng giấy đơn giản dễ dàng mà cự kỳ đẹp

Cách 1: chia sẻ bí kíp giải pháp làm kệ để giầy bằng bìa carton

 

*
Hình hình ảnh kệ giày làm bởi giấy

Hộp (12 x 10 x 5cm) có 5 phần riêng rẽ biệt:

– Phần đế: 12 x 10cm– 2 cạnh dài: 12 x 5cm– 2 cạnh ngắn: 9,5 x 5 cm (10 centimet trừ đi 0,5 cm đến độ dày của hộp vội vàng đôi)

Hình ảnh 2: giảm các bộ phận riêng lẻ bằng thước cắt và trang bị cắt. Đo lường đúng là rất quan liêu trọng. Với vật dụng cắt, đầu tiên hãy kéo qua hộp những tông và sau đó kéo trải qua nhiều lần với áp lực nặng nề nhẹ nhàng. Đây là cách bạn có được các cạnh sạch mát sẽ.

Hình Ảnh 3: sử dụng băng bám ướt che những mép trên của các bức tường bên. Để làm điều này, hãy làm ẩm băng dính bởi bàn chải cùng tưới nước rồi ấn vào.

Hình Ảnh 4: giảm băng dính ướt, sử dụng nước làm ẩm một nửa mặt và dán vào phía hai bên sàn. Băng hoàn toàn có thể ngắn hơn một chút ít so cùng với mép của bao gồm nó.

Hình Ảnh 5: keo dán trên một bức tường mặt dài. Tốt nhất là để sàn thẳng đứng trên một tờ canate. Làm độ ẩm phần nhô ra của băng dính cùng dán sống cạnh dài.

Hình Ảnh 6: Đặt nhị cạnh ngắn vào và dán keo dán giấy vào.

Giá thầu 7: Dán mặt nhiều năm thứ hai vào.

Hình Ảnh 8: Dán băng dính ướt vào những cạnh bên. Ở mặt dưới, dùng kéo giảm phần nhô ra trọng tâm rồi vội vàng cả hai nửa lại với dán keo vào.

Hình Ảnh 9: Băng dính được giảm 3 lần trên cùng, một lần trung tâm và kế tiếp là hai lần cắt khớp ứng với chiều rộng của tấm bìa cứng. Đầu tiên gấp đôi dải hẹp phía bên trong và sau đó gấp hai dải ngoài dày hơn. Điều này tạo ra các cạnh khôn cùng sạch sẽ.

Cách 2: phía dẫn phương pháp làm kệ giầy bằng giấy bìa cứng

 

Xếp ông chồng các vỏ hộp theo rất nhiều cách khác nhau, tìm một cấu hình tương xứng với bạn mà chúng ta thấy kích ưa thích thị giác.

Điều đặc trưng là chúng ta phải có một nhỏ mèo để giúp bạn.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Huskar (By Angedepiax), Cách Lên Đồ Cho Huskar

 

*

 

 

Khi bạn tìm thấy một kiến tạo ưng ý, chỉ cần dán các hộp trên thuộc lại với nhau nhằm giữ chúng ở hình dạng muốn muốn. Không tích hợp đế cho tới khi bạn đã sẵn sàng để chịu đựng trọng lượng.

Bước 3: chuẩn bị Hộp giấy 

Đây là chỗ mà hộp cơ sở thứ hai là buộc phải thiết. Sử dụng nó nhằm gia núm hộp cơ sở thực tiễn để tạo gốc rễ vững chắc.

Đầu tiên, đo lường và thống kê và sau đó cắt phần bên trên cơ sở tài liệu để nó sẽ bằng phẳng với những hộp trên nhưng mà để quay lại đầu bảng chiều dài của phần đáy cùng cắt các phần theo con đường ngang để chạm chán nhau. đem toàn bộ phần tử bạn cắt ra và trở lại và đế nó trở lại bên phía trong hộp.

Thứ hai, rước thừa của bạn và cắt 2 góc có kích thước tốt. Ví như mèo đã giúp bạn, hãy bảo đảm rằng mèo không ở trong hộp khi bạn cắt nó. Sau đó, lấy hồ hết thứ này và bọn họ nhập vào bên phía trong hộp thực tế – điều này nỗ lực định vị phần đế và khiến cho nó đủ nhằm nâng các phương châm lên khi giầy / bụi bẩn / lau. Quality thành đống.

Cắt một trình gặm thêm, nhưng được thiết kế cho góc này nhỏ hơn. Đặt tính năng này ở thân lỗ trước vỏ hộp cơ sở, nhằm nó không bị lệch về phía trước.

Bước 4: thông số kỹ thuật hộp băng trên cùng thành cơ sở
Bước 5: Đổ đầy giày và tận hưởng!
*
Kệ đựng giày bằng giấy

 

*

 


Bước 1: sản xuất hình dạng 

Chúng tôi vẫn sử dụng chất lượng hình học tập mô-đun của tam giác cạnh bởi nhau một lần nữa! Mỗi mô-đun ở đấy là một ống hình tam giác, chiều lâu năm và kích cỡ của mô-đun phụ thuộc vào cỡ giầy của bạn! (Kích thước giày của tôi là US 7, vị vậy những mô-đun tôi đã có tác dụng là 7 “ở phía 2 bên và lâu năm 24” từng bên.)

Cắt một miếng bìa cứng theo form size bạn cần, của mình là khoảng 21 “x24”. Điểm nó thành 3 cạnh bằng nhau.

 

*

 

 

 

*

 

 

*

 

Dùng một đoạn keo dính và dán mảnh băng thành một ống hình tam giác như hình trên.

Bước 2: thắt chặt và cố định vị trí đầy đủ tấm bìa

Tôi đã triển khai tổng cùng 13 mô-đun. Dán hoặc dán từng mặt hàng lên bìa cứng dày để chúng ở lại cùng với nhau.

 

*

 

 

*

 

Bước 3: kết nối những đơn vị để tạo nên giá để giày

Dán từng hàng bộ nhớ giày lên một miếng bìa cứng như hình dưới đây. Xếp ông chồng các mặt hàng lên. Giá để giầy trong tủ áo xống của công ty chúng tôi có các mặt hàng 4,5 với 4 xếp đan xen nhau.

Trượt từng đôi giày theo hình tam giác, một phía trước mũi kia. Tôi cũng đặt thêm một miếng bìa cứng dày lên trên giá để giày để đặt một số trong những đôi ủng có form size kỳ quặc.

Giờ đây, cửa hàng chúng tôi có một giá để giày hình tam giác nhỏ dại gọn và mát mẻ, đựng được nhiều giày hơn trong một khu vực vực bé dại hơn đa số các giá chỉ để giầy mà bạn cũng có thể mua! phân phối đó, nó trả toàn cân xứng với bên trong tủ xống áo của chúng tôi.

Tổng kết: Trên đó là những ý tưởng về Cách làm cho Kệ Để Giày, dép bằng Thùng Giấy dễ dàng mà rất là đẹp mắt. Mong muốn những ý tưởng phát minh này hoàn toàn có thể giúp ích cho mình và khiến cho bạn có thêm những phát minh mới sáng tạo hơn.


567live